มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราใช้น้ำมันหอมระเหยค่ะ เป็นการทำงานกับคลื่นความถี่ของสมอง ด้วยการสูดดมกลิ่น ใช้เวลาเพียง ไม่กี่วินาที ที่ประสาทรับกลิ่น เราจะเปลี่ยนความรู้สึกกลัวเป็นความกล้าได้ แต่ต้องรวมกับการฝึกฝนนะคะ สนใจทักได้ ไลน์ไอดี aonsupich
  คำตอบอื่น
  • ลมหายใจปัจจุบัน
   • สิ่งที่คุณกลัวคืออะไรครับ ถ้ากลัวสิ่งของหรืออะไรบางอย่างที่จับต้องได้ ก็อาจจะง่าย แต่ถ้ากลัวบางอย่างที่จับต้องไม่ได้ ก็อาจจะยาก อย่างบางคนกลัวบางอย่างที่อาจจะถึงขั้นเป็นโรคทางจิตเวชไปเลย เช่น กลัวที่แคบ กลัวความสูง มันก็แก้ยาก
    • จากคนที่กลัวการขับรถ กลัวการใช้ชีวิตอยู่คนเดียวต่างจังหวัดในห้องสี่เหลี่ยม ก็ทำสิ่งตรงข้ามค่ะ ทุกวันนี้ไม่มีคำว่า"กลัว"เลย😘 ความกลัวไม่มีจริง เป็นเพียงความคิดเราสร้างขึ้นมาเท่านั้น😘
     • ใช้เหตุผลค่ะ 🌸
      เมื่อคิดอย่างเป็นเหตุเป็นผลแล้ว จะหาเหตุที่กลัวได้ และทำให้ความกลัวลดลง
      • ต้องสู้กับสิ่งที่กลัวอยู่ค่ะ
       • ความกลัวเกิดจากหลากหลายปัจจัย.... อ่านต่อ
         Meen
         ขอบคุณนะคะ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         [PODCAST] รู้จัก “Magic Formula” สูตรคัดหุ้นเวียดนามของ ดร.นิเวศน์ รู้หรือไม่ว่าในช่วงที่ ดร.นิเวศน์ เริ่มลงทุนในหุ้นเวียดนาม เขาได้ใช้สูตรในการคัดกรองหุ้นที่ชื่อว่า Magic Formula แล้ว Magic Formula คืออะไร ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References -https://www.investopedia.com/terms/m/magic-formula-investing.asp#:~:text=The%20magic%20formula%20is%20a,or%20instinct%20cloud%20their%20judgment. >-https://so02.tci-thaijo.org/index.php/JFAC/article/view/243929/166280 -https://www.netnethunter.com/joel-greenblatt-original-magic-formula/ -https://www.gothamfunds.com/principals.aspx
         เศรษฐศาสตร์ในโลกคริปโตครั้งนี้ ต่างจากที่ผ่านมาอย่างไร? ​หาคำตอบพร้อมกันที่นี่.. ซีรี่ส์ 5minswithBrook จะสรุปการพูดคุยที่น่าสนใจในโลกการเงินและคริปโตภายใน '5 นาที' โดย EP นี้เป็นการพูดคุยระหว่าง Raoul Pal ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Real Vision และ Dan Morehead ที่ลงทุนในคริปโตและบล็อกเชนระดับโลก
         ด่วน !! รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศเตือนประชาชน "ห้ามออกจากบ้านและให้หาที่หลบภัย" หลังเกาหลีเหนือทำการยิงขีปนาวุธข้ามเกาะในเขตของประเทศญี่ปุ่น !!
         Buy Now Pay Later ฟองสบู่ที่กำลังจะระเบิดลูกถัดไป รายการ Chula Radio Plus เพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ไป ตอนแรกว่าจะเขียนเรื่องนี้นานแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสเขียนถึงสักที
         ดูทั้งหมด