มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคลียร์ความคิดตัวเองครับ ปรับความเข้าใจ เรียนรู้ แล้วยอมรับมัน เขาจะหายไป ในวันที่เรา ไม่คิดถึงเขาแล้ว
คำตอบอื่น
 • เล่ายาวนะ 😁ไม่ใช่ ล้อเล่น มีหลายวิธีมาก เช่น
  ลองออกจากบรรยากาศเดิมๆ ค่ะ
 • -ตั้งสติ
  -รู้เนื้อรู้ตัว
  -clam downตัวเองซักพัก
  -จะเห็น "ความคิด" มันจะพยามผุดขึ้นมา...
 • ความคิดกับตัวผู้รู้เป็นคนละส่วนกัน ให้เห็นความคิดซึ่งเป็นสังขารปรุงแต่งเกิดขึ้นเองและดับไปเอง โดยไม่มีตัวเราเข้าไปมีส่วนร่วม ก็จะไม่มีผู้ทุกข์กับความคิด.
 • อนุญาตให้ตัวเองได้มีความสุข 😊
  ให้โอกาสตัวเองได้เจอสิ่งดีดี ที่กำลังเข้ามาความรักอยู่รอบๆตัวคุณเสมอ แค่คุณเปิดใจ
 • ยอมรับความจริงครับ
 • หาอะไรทำครับ อย่าอยู่เฉยๆ หรือเก็บตัว ออกไปหาอะไรทำ สูดบรรยากาศข้างนอก หิวก็หาของกินอร่อยๆ อย่าเอาตัวเองไปอยู่ตรงนั่นตรงที่ทำให้เราคิดถึง พักผ่อนเยอะๆครับ ออกกำลังกายก็ช่วยได้เยอะครับ แล้วก็รักตัวเองครับ เรื่องบางเรื่องมันลืมกันไม่ได้หรอกครับ มันอดคิดไม่ได้หรอก แต่ให่จำแต่เรื่องดีๆก็พอ ค่อยๆถอยออกมาจากความรู้สึกตรงนั้น...
 • ลองฝึกจิตค่ะ ฝึกจิตให้รู้เท่าทันในความคิดของตัวเอง ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ ความคิดมันอยากให้เรื่องนี้มันเป็นยังไง... (อยากคิดก็ให้มันคิดไป ใช้จิตดูมัน)
  พอสุดท้ายก็ใช้จิตนี่แหละ สั่งความคิดลงไปว่า "นี่มันคือสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว มันคือเรื่องจริงที่สุด ไม่สามารถควบคุมและเปลี่ยนแปลงอะไรได้อีกแล้ว"...
 • มันเป็นเรื่องปกติมากนะที่จะคิดถึงหรือเสียใจหรือร้องไห้ อยากร้องก้อร้องและสมองเราหน้าที่ของเขาคือคิด ถ้าจะคิดปล่อยคิด แต่อยากให้คุณรู้เอาไว้ว่าทุกอย่างมีเวลาของมันเสมอ และมันจะผ่านไปได้ด้วยดี อย่ากดดันตัวเองจนเกินพอดีเพียงเพื่อให้หยุดคิด เป็นกำลังใจให้เสมอ😊✌👌
 • ก่อนหน้านี้ 2 เดือนก่อนผมก็เจอมาครับเกือบเป็นโรคซึมเศร้าขอถามตรงๆครับคุณจะยอมให้ชีวิตคุณอยู่กับความเศร้าแบบนี้เหรอครับทำไมไม่เอาความเศร้าเป็นแรงผลักดันให้คุณมีชีวิตเขาไป
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  🔥ในสถานการณ์ตลาดที่น่ากลัวแบบนี้ การลงทุนเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย หลายคนเอาตัวรอดได้ แต่หลายคนขาดทุนหนัก 👉🏻แต่ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร หลักการที่ดีในการลงทุน จะทำให้คุณเอาตัวรอดและไม่เจ็บหนักในตลาดได้แน่นอน 📌วันนี้ SkillLane นำเอากฏเหล็กการลงทุน จาก 4 นักลงทุนระดับโลก ที่เรียกได้ว่าเป็นหลักการที่ทั้ง “จริง” และ “ใช่” ในทุกตลาด ใครที่พักจากการลงทุนในช่วงนี้ ก็ลองมาอ่านเป็นความรู้กันก่อนเริ่มต้นใหม่ได้นะครับ 😊
  SC Sneak Peek EP.29 📣EP นี้เราจะพาคุณผู้ชม มาดูบ้านหรูโครงการใหม่แรงบันดาลใจจาก Milton Abbas Village โครงการใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไป บนทำเลศักยภาพบางนา-ศรีนครินทร์ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนกาญจนาภิเษก เพียง 5 นาที และแบบบ้านก็เป็นแบบบ้าน LANAI SERIES ที่เราปรับมาใหม่ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย นับได้ว่าเป็นการเปิดตัวแบบบ้านใหม่ ลา-ไน ซีรีส์ ✨บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา – ศรีนครินทร์ บ้านหรูโครงการใหม่ แรงบันดาลใจจาก Milton Abbas Village พักผ่อนอย่างลงตัวบนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อหลายเส้นทางราคา 📌 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://m.scasset.com/89H9 รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 063-189-8222 หรือ Line : @BBBS (https://lin.ee/ViqOqJK) ------------------------------------------------------------------------ ติดตามโครงการ คฤหาสน์หรู, บ้านหรู, บ้านเดี่ยว, บ้าน, บ้านแฝด, ทาวน์โฮม, โฮมออฟฟิศ และคอนโด จาก SCASSET ได้ที่ Website : m.scasset.com/th Twitter : m.scasset.com/twitter Instagram : m.scasset.com/ig Pinterest : m.scasset.com/pinterest Youtube : m.scasset.com/youtube Tiktok : m.scasset.com/tiktok Linkedin : m.scasset.com/linkedin Line Official: @scasset (line.me/R/ti/p/%40scasset)
  VDO ยุทธวิธีการโจมตีรถถัง โดยใช้อาวุธต่อสู้รถถัง Javelin ของ ทหารฝ่ายยูเครนและทหารอาสาสหรัฐฯ (อ้างอิงข้อมูลจาก Telegram ชื่อ Ukraine NOW) ประสานรวมกับภาพถ่ายจาก Drone
  บริษัทจากไทย ซื้อกิจการ-ถือหุ้นใหญ่ บริษัทเวียดนาม กลุ่มทุนจากรายใหญ่จากประเทศไทยได้เข้าไปลงทุนในประเทศเวียดนามในหลากหลายธุรกิจ และเป็นหนึ่งในประเทศที่เข้าไปลงทุน หรือซื้อกิจการของธุรกิจเวียดนามมากติดอันดับต้นๆ
  ดูทั้งหมด