คริสโตเฟอร์เติบโตมาพร้อมกับเสียงดนตรีมาตั้งแต่เด็ก แม่ของเขามักจะเปิดเพลงของ เซลีน ดิออน, อนิต้า เบเกอร์ และเพลงประกอบละครเวที The Phantom of The Opera ฟังในรถอยู่บ่อย ๆ เพราะเหตุนี้เขาจึงเริ่มสนใจในดนตรีมากขึ้น ในช่วงวัยมัธยม คริสโตเฟอร์เริ่มแต่งเพลงและอัดเพลงด้วยตนเอง เขาหาเงินเข้าห้องอัดจากการทำงานพิเศษอย่างงานล้างรถ พาสุนัขของเพื่อนบ้านไปเดินเล่น และการรับจ้างตัดหญ้าในสวน
เนื้อเพลงท่อนนี้พูดถึงเขากับเพื่อน ๆ ตอนที่ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็ก ไม่สนใจเรื่องรอบตัว เป็นวัยรุ่นที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เขาพูดถึงการขับ BMW X6 ไปที่บ้านของซิด นักร้องนำวง The Internet ที่เคยอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับเขาโดยใช้ชื่อว่า "Odd Future" กลุ่มดนตรีฮิปฮอปที่ประกอบไปด้วยสมาชิกหลายคน ซึ่งปัจจุบันก็ประสบความสำเร็จกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น Tyler, the Creator, Earl Sweatshirt, Domo Genesis หรือวง The Internet
มีเรื่องเล่าจากอู่รถยนต์ในแอลแอที่แฟรงก์นำรถไปทำ ที่เปิดเผยกับทาง The New York Times แสดงให้เห็นว่าเขานั้นมีแพชชั่นกับเรื่องรถจริง ๆ เพราะหลังจากที่เขาได้ E30 ตัวถังสี่ประตูมาครอบครอง เจ้าตัวเอารถคันนี้ไปโมดิฟายและแปลงโฉมใหม่หลายอย่าง ตั้งแต่การย้ายตำแหน่งพวงมาลัยจากด้านซ้าย อันเป็นธรรมชาติของรถจากประเทศเยอรมนีถิ่นกำเนิดของ BMW รวมถึงสหรัฐอเมริกาบ้านเกิดของเขามาเป็นด้านขวา ซึ่งเป็นธรรมชาติของรถจากสหราชอาณาจักร, ญี่ปุ่น, และไทย โดยให้เหตุผลว่า "ก็ผมชอบแบบนี้"
ไม่เพียงเท่านั้น แฟรงก์ยังปรับแต่งรถให้มีน้ำหนักเบา และเสียงที่เงียบ ในสไตล์ "Sleeper" กล่าวคือ เป็นรถที่ดูผิวเผินอาจจะไม่มีอะไร แต่ความจริงแล้วคือแรงมากกว่าที่ตาเห็น ด้วยการโมดิฟายเครื่องยนต์ใหม่ให้มีความเงียบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งแฟรงก์เองก็ไม่ได้บอกว่าเขาเลือกใช้เครื่องยนต์ตัวไหน สิ่งที่ The New York Times บอกคือ "มีโลหะสีดำขนาดใหญ่" (a piece of black metalwork) เท่านั้น