มีบัญชีอยู่แล้ว?
- มีวินัย
- มีจริยธรรม และสุจริตไม่มีคอรัปชั่น
- มีความอยากรู้อยากเรียน โดยเฉพาะทางวิทยาศาสตร์
- มีความสนใจความรู้รอบตัวและข่าวสารการเมืองทั้งในประเทศและในโลก
คำตอบอื่น
 • ไม่มีอคติ, ทิฐิ เลิกทักกันเรื่องสรีระ เลิกบูลลี่, รับผิดชอบสิ่งแวดล้อม​ทรัพยากร, เกรงใจซึ่งกันและกัน, ข้าราชการควรมีศรัทธา​ในอาชีพ, บทบาทของตัวเอง และมีจริยธรรม, ว่างเว้นจากเรื่องราวรักๆใคร่ๆ อิจฉาริษยา, ถอดถอนตัวเองจากอบายมุขทั้งปวง, ประมาณตน เลิกบูชาเปลือกนอก ทำตัวหรูหราไม่สมฐานะ, เลิกศักดินาแบ่งแยกชนชั้นกันจริงๆเสีย...
  Namtip
  ช่ายๆๆๆๆ
 • ร้อยพ่อพันแม่ จะเป็นแบบไหนก็เป็นเถอะ บังคับกันไม่ได้
 • อยากให้ใตเขาใจเรามากกว่านี้ เปิดใจกว้างกว่านี้ระหว่างคนยุคเก่ากับคนยุคใหม่ อารมณ์เหมือนครอบครัวที่เจอเเต่ผู้ใหญ่ยุคเก่าปิดกั้นจนไม่มีที่จะยืนเเม้เเต่ในบ้าน
  1
 • เห็นความเป็นเพื่อนมนุษย์มากกว่าวัตถุนิยม
 • 1. เป็นผู้ให้
  2. เป็นคนหนักแน่น
  3. ไม่เอาเปรียบผู้อื่น
  4. ยอมรับฟังความคิดเห็น...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ・สถานะการณ์แย่ๆ ไม่ได้เเกิดขึ้นแค่กับคุณหรอก มันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ความผิดพลาดที่มี เราทุกคนไม่อยากให้มันเกิดกับชีวิตเราอย่างแน่นอน แต่ความจริงคือ บางครั้งมันเลี่ยงไม่ได้ เมื่อเรื่องแย่มันเกิดขึ้นมาแล้ว คุณจะรับมือยังไง นั่นคือความสามารถในการมีชีวิตอยู่รอดของคุณเอง บางคนตีอกชกตัว ร้องไห้ฟูมฟาย กรีดร้องว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นไม่แฟร์ มันไม่เป็นธรรม ถามว่าทำแบบนี้แล้วได้อะไรดีขึ้นมา เพราะชีวิตมันก็ยังแย่อยู่เหมือนเดิม
  ALLY REIT โชว์ผลงานไตรมาส1/65 เคาะจ่ายปันผลต่อหน่วยสูงสุด ในประวัติการณ์นับตั้งแต่มีการจัดตั้งกอง ตอบรับปัจจัยพื้นฐานที่เกื้อหนุนจากการลงทุนโครงการใหม่-กระแสเปิดประเทศรับต่างชาติ
  ก่อนจะเซฟภาพบนออนไลน์ไปใช้งานครั้งต่อไป ต้องใส่ใจเรื่องลิขสิทธิ์ เพราะเจ้าของภาพอาจใส่ลายน้ำฝังไว้แบบที่มองไม่เห็น แต่ใช้เป็นหลักฐานทางกฎหมายได้หากมีการตรวจสอบในภายหลัง เมื่อเทคนิคใส่ลายน้ำหรือ Watermark แบบเห็นเด่นชัดบนภาพ อาจไม่ใช่คำตอบของเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพตัวจริง ที่นอกจากจะบดบังความสวยงามของภาพถ่ายแล้ว ยังง่ายต่อละเมิดลิขสิทธิ์เพียงแค่แก้ไข ลบ หรือตัดเอาลายน้ำในภาพออก ก็ยากที่จะระบุที่มาได้
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  ดูทั้งหมด