มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไปกินไอศกรีมที่ Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ 🚲
คลิปนี้เป็นคลิปที่ลาล่าอัดไว้ก่อนที่จะเริ่มไดเอทนะคะ ยิ่งดูก็ยิ่งหิวขนม โอ๊ยยยย
วันนี้จะพาเพื่อน ๆ ไปซื้อไอศกรีมที่ฟาร์มแห่งนี้ ใกล้บ้านลาล่ามากค่ะ เคยพาเพื่อน ๆ มาครั้งนึงแล้วแต่ไม่ได้ชิมไอศกรีม
วันนี้ตั้งใจมาซื้อไอศกรีมกินโดยเฉพาะเลย อากาศแบบนี้นังกินเพลิน ๆ ดูวิว ทุ่งหญ้า มีกลิ่นขี้วัวลอยมาด้วย โอ๊ยยยย ฟิน 😂
เอาไว้จะพาไปเดินเล่นนะคะว่าที่ฟาร์มนี้เค้าเลี้ยงสัตว์อะไรไว้บ้าง
กินไอศกรีมเสร็จแล้วปั่นจักรยานกลับบ้าน ขาตึงมากกกกก ต้องยืดด้วยคลิปนี้ซะหน่อย 👉🏾 https://youtu.be/9xDDaXC0OiE
แล้วพบกันใหม่นะคะ ❤️🙏🏽❤️
  นกน้อยในกรงทอง
  อยากไปกินด้วย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อังกฤษ เยอรมนีและอิตาลี พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์ "โอมิครอน" ขณะที่นายกฯ อังกฤษประกาศยกระดับมาตรการด้านสาธารณสุข เตรียมเพิ่มอีก 4 ประเทศในแอฟริกาเข้าบัญชีแดงจำกัดการเดินทาง วันนี้ (28 พ.ย.2564) สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า อังกฤษยกระดับมาตรการควบคุมโควิด-19 หลังพบผู้ติดเชื้อสายพันธุ์ "โอมิครอน" 2 คนแรกของประเทศ ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับการเดินทางไปแอฟริกาใต้
   🦠รู้จัก "โอไมครอน" (Omicron) จากรายงานของ WHO "โอไมครอน" (Omicron) โคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งเพิ่งถูกค้นพบและได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจากองค์การอนามัยโลก หรือ WHO ในวันที่ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา และล่าสุดได้ถูกจัดให้เป็นเชื้อไวรัสโควิด-19 กลายพันธุ์ชนิดที่ 5 ที่ WHO จัดให้อยู่ในสายพันธุ์ที่ "น่ากังวล" (Variant of Concern หรือ VOC) ต่อจากสายพันธุ์อัลฟา, เบตา, แกมมา, เดลตา
   เคยได้ยินคำว่ายิ่งปิดเงียบ ยิ่งเสียงดังไหม ?? เพิ่งเห็นข่าวว่า 'หนังหอแต๋วแตก' ของคุณพชร์ อานนท์ ถูกกองเซ็นเซอร์สั่งให้ตัดฉากที่มีการพูดถึงนายกฯและประเด็นโควิดออก
   สรุป มหากาพย์รอยร้าว และ โศกนาฏกรรม ของตระกูล Gucci รู้หรือไม่ Forbes ประเมินมูลค่าแบรนด์ของ Gucci ไว้กว่า 750,000 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นแบรนด์หรูที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 2 ของโลก และเป็นรองเพียง Louis Vuitton เท่านั้น
   ดูทั้งหมด