มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอบตามสิ่งที่สามารถทำได้จริงคือ เล่นไปเลยค่ะ เล่นจนสามารถทำให้ตัวเองเบื่อได้ เพราะต่อให้ไปหาอ่านวิธีการหยุดเล่น แต่ใจเราไม่ได้อยากหยุดก็ไม่สามารถทำอะไรได้ค่ะ
  คำตอบอื่น
  • tiktok
   อันนี้ผมออกไม่ได้จริงๆ
   เข้าแล้ว ถ้าวันหยุดก็จนแบตเตอรี่หมด
   • ปิดบัญชีชั่วคราวค่ะ ข้อมูลทั้งหมดยังอยู่ครบ จนกว่าเราจะอยากกลับไปเล่นอีกครั้งดิฉันทำทั้ง Facebook และ Instagram ทำมาหลายเดือนแล้วเพื่อ Detox ตัวเอง
    เหลือแค่ Line กับ Messenger ไว้ติดต่อสื่อสารเวลาจำเป็น
    ส่วน Blockdit ดิฉันมีไว้เพื่อทำงานที่ชอบ
    • แบ่งสัดส่วนเวลาให้กับการเล่น social ให้น้อยลงก่อนก็ได้ค่ะ และหากิจกรรมใหม่ๆ ออกกำลังกาย หรือสิ่งที่กำลังสนใจอยู่ในด้านอื่นๆให้ตัวเองได้ทำเพิ่มเติมค่ะ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เปรียบเทียบ 3 แฟรนไชส์ “ร้านกาแฟในปั๊มดัง” อยากเป็นเจ้าของต้องจ่ายเท่าไร ? ☕️ เกี่ยวกับมูลค่าตลาดกาแฟไทย ปี 2563 ข้อมูลจาก เนสท์เล่ (ไทย) ระบุตัวเลขกลมๆ ว่า ภาพรวมตลาดอยู่ที่ 60,000 ล้านบาท แบ่งออกเป็น "กาแฟในบ้าน" 33,000 ล้านบาท และ "กาแฟนอกบ้าน" 27,000 ล้านบาท เมื่อเจาะลงไปเฉพาะ "ร้านกาแฟ/คาเฟ่" พบว่า มีมูลค่าตลาดราว 17,000 ล้านบาท
      ## How to ไปส่ง...ตัวเอง ชีวิตที่รัก ชีวิตที่ดูแล ## ท่ามกลางบทเรียนและความเปลี่ยนแปลงที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้นำมาสู่ชีวิตและสังคมของเรา หลายคนได้ตระหนักว่า ความตาย อยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่เคย
      -- ทวงคืนไลน์ส่วนตัวจากเรื่องงาน ย้ายไปคุยในแอป 'LINE WORKS' สะดวกและเป็นระบบกว่าเยอะ -- ไลน์นอกจากเป็นโปรแกรมแชตที่เราใช้คุยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีหลายๆ บริษัท มักใช้ในการคุยเรื่องงานด้วย ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างชีวิตส่วนตัวกับงานแทบจะค่อยๆ จางลงไปทุกที
      อัตราเงินเฟ้อ และอัตราดอกเบี้ย ของประเทศในอาเซียน เป็นอย่างไรบ้าง ?
      ดูทั้งหมด