มีบัญชีอยู่แล้ว?
น่าจะดีเลยครับ เราจะได้มีเวลาให้กับสิ่งรอบตัวมากขึ้น ในฐานะที่ผมเคยทันกับยุค ที่ไร้อินเตอร์เน็ต โลก ณ ตอนนั้น ผู้คนยังนั่งจับกลุ่มคุย เรื่องเรียน เรื่องเล่น เรื่องชีวิต
เหม่อมองท้องฟ้า แทนจะเป็นหน้าจอ สีหน้าของผู้คนแทบไม่มีความกังวล อาจเพราะว่าอินเตอร์เน็ตมันทำให้คาดเดาชีวิตได้ และมันง่ายที่หาสิ่งต่างๆ จนสมองเราแก่ก่อนวัย จนเราเบื่อและเป็นทุกข์กับทุกอย่าง
ถ้าเทียบกับอดีต ที่เราไม่รู้อะไรเลย มีแค่ความรู้ที่มาจาก รร เพื่อน หรือพ่อแม่ มันทำให้เสน่ห์ของการผจญภัยในชีวิตยังคงอยู่ เรียกได้ว่าไม่รู้อาจยังดีกว่าที่รู้เหมือนโดน spoil ชีวิต
แต่อินเตอร์เน็ตก็มีประโยชน์มหาศาลเกินกว่าจะมองข้าม ส่วนตัวผมอยากให้มีวันหยุดของ อินเตอร์เน็ต บ้างน่าจะดี😊
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  นิวโรจีเนียส ศาสตร์ช่วยวิเคราะห์เด็ก และบุคลากรในบริษัท พัฒนาตัวเองปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง ไปให้ถึงเป้าหมาย สู่ความสำเร็จในโลกยุคใหม่ “สมอง” เป็นสิ่งที่ลึกลับซับซ้อนมากที่สุดในร่างกายมนุษย์ เป็นศูนย์รวมประสบการณ์ ความคิด ความทรงจำ การวิเคราะห์ ตัดสินใจ ที่ผ่านมามีการศึกษาระบบการทำงานของสมองเพื่อให้มนุษย์เข้าใจตัวเองมากขึ้น พร้อมกับค้นหาคำตอบว่า
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด