มีบัญชีอยู่แล้ว?
สูตรกาแฟเย็นทำตามง่าย ไม่หวง เพราะไม่ขี้หึง
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี่ลาล่ามีสูตรกาแฟที่ทำกินเองที่บ้านง๊ายยยยง่ายมาฝากค่ะ
ข้าวของที่ประเทศ Switzerland แพงเหลือเกิน กับข้าวก็ทำกินเอง กาแฟก็ทำกินเองสิคะจะเหลือรึ 😂
ฟังดูเหมือนจะขี้งกเลยแต่ป่าวนะ เค้าเรียกคนใช้เงินเป็นอิอิ
ตามไปดูกันเลยค่ะ คนให้ที่หาเครื่องทำกาแฟลดราคาลองดูเครื่องนี้ค่ะ 👉🏾 https://raka.is/r/lRjD
ที่ตีฟองนมก็มีนะคะที่นี่ 👉🏾 https://raka.is/r/XV9oD
มาทำกาแฟง่าย ๆ ที่บ้านกินกันค่ะ
กินกาแฟแล้วอย่าลืมไปโยคะก่อนนอนซักนิด ชีวิตจะเป็นสุข (ว่าแต่จะหลับมั้ย 🤣) 👉🏾 https://youtu.be/tAx1L6B-s7s
แล้วพบกันใหม่นะคะ ❤️🙏🏽❤️
  นกน้อยในกรงทอง
  อร่อยนะ ใส่นมแอลมอนด์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชาวเน็ตวิเคราะห์ สาเหตุเลิกที่แท้จริง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ -เบลล่า ราณี” รู้เลยฝ่ายชายต้องอดทนมากแค่ไหน! ต้องบอกว่าทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ เเละยังคลุมเครือ เมื่อก่อนหน้านี้พิธีกรชื่อดังอย่าง “บอย วันบันเทิง” นั้นได้กล่าวกลางรายการว่า พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ - เบลล่า ราณี” ได้ยุติความสัมพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปีโดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามปรับเข้าหากัน จนตัดสินใจที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ในฐานะพี่น้อง
   [Crypto] ทำไมวัยรุ่นยุค Millennials หลายคนถึงเชื่อว่า Cryptocurrency นั้นเป็นการลงทุนที่ดีที่สุด ? 🤔 --------------------------------
   เตือนโควิดสายพันธุ์ "โอไมครอน" ชุดตรวจ PCR บางยี่ห้อ อาจตรวจไม่เจอ ให้ผลลวง ศูนย์จีโนมทางการแพทย์ รพ.รามาธิบดี เตือน โควิดสายพันธุ์ "โอไมครอน" ที่ WHO ระบุเป็นสายพันธุ์ที่น่ากังวล ชุดตรวจโควิด PCR บางยี่ห้อ อาจตรวจจับไม่ได้ หรือให้ผลลวง
   ด่วน! ผู้เสียหายเข้าแจ้งความโบรกเกอร์ ‘EasyTrade’ หลังโดนหลอกลงทุนร่วม 6 ล้าน! วันนี้ WikiFX ขอนำเสนอข่าวของโบรกเกอร์ EasyTrade กันอีกครั้ง หลังจากเดือนที่แล้วเราได้เปิดโปงถึงพฤติกรรมน่าสงสัยแปลก ๆ ของโบรกเกอร์เจ้านี้ ผ่านมา 1 เดือน มีข่าวว่าคนไทยหลายคนตกเป็นเหยื่อ สูญเงินลงทุนร่วม 6 ล้านแล้ว! ใครไม่อยากตกเป็นเหยื่อ อย่าพลาดบทความนี้เด็ดขาด!
   ดูทั้งหมด