มีบัญชีอยู่แล้ว?
เปลี่ยนกาแฟธรรมดาให้มีประโยชน์ได้อย่างไร มาดูสูตรกาแฟร้อน ๆ สูตรนี้กันค่ะ
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคนพบกับลาล่าอีกแล้วนะคะ วันนี้ลาล่าเอาสูตรกาแฟร้อนมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกันค่ะ
สูตรนี้อร่อยมาก ๆ แค่มีเครื่องทำกาแฟเครื่องเดียวก็ทำได้แล้ว แต่มันพิเศษตรงที่กาแฟแก้วนี้คนทำสวยยยยยมากนั่นเอง (ไหนกระโถน) 😂
เพื่อน ๆ รู้มั้ยคะว่าทำไมลาล่าถึงใส่อบเชยลงไปในกาแฟ …. ?
ก็เพราะเจ้าอบเชยเนี่ยมีประโยชน์มาก ๆ ที่เด่น ๆ เลยคือเค้าสามารถต้านไวรัสและแบคทีเรียได้ และแถมยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ที่สำคัญป้องกันการอักเสบได้อีกต่างหาก
คิดถึงสิคะว่าเราสามารถเปลี่ยนกาแฟธรรมดา ๆ ให้เป็นประโยชน์ได้ แล้วแบบนี้จะไม่ลองกินกาแฟใส่อบเชยหอม ๆ กันหน่อยเหรอคะ ☺️
ใครสนใจอยากทำกาแฟเองกินที่บ้านลองดูเครื่องทำกาแฟที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://raka.is/r/qrboz
ใครดูเสร็จแล้วยังไม่เคยลองกินกาแฟหอมกับอบเชย อย่าลืมลองทำตามกันดูนะคะ วันนี้ลาล่าขอตัวไปโยคะก่อน ไปฝึกตามลาล่ากันได้ที่นี่เลย 👉🏾 https://youtu.be/tAx1L6B-s7s
แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
  คุณแม่แค่รู้
  ดีงามมากๆค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
   รู้จักกับ 22 “เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก” ที่จะเกิดขึ้นจริงในปี 2022 ตั้งแต่เกิดโรคระบาดโควิด-19 หลายคนรู้สึกเหมือนโลก ‘หยุดเดิน’ เพราะเราต้องอยู่แต่บ้าน ไม่ได้เดินทางไปไหน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เพราะข้อจำกัดเหล่านี้ต่างหาก โลกจึงถูกบีบให้ ‘ก้าวหน้า’ อย่างรวดเร็วในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   ดูทั้งหมด