มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าศึกษาเกี่ยวกับโภชนาการ ก็จะไม่ยากนะคะ
ทานโปรตีนให้เยอะค่ะลดข้าวลดแป้ง กินไขมันดี วิตามิน ให้ครบ คือต้องหาอาหารเสริมมาช่วยค่ะ เพราะในอาหารปกติเราจะหาคำว่าครบ 5 หมู่ยากค่ะ
คำตอบอื่น
 • กาาควบคุมน้ำหนักมีหลายปัจจัยมากๆที่เกี่ยวข้องไม่เฉพาะการลดอาหารของเรา หรือแค่การออกกำลังกาย จริงๆแต่ละคนมียีนส์ที่แตกต่างกัน บางคนไม่ต้องออกกำลังกินเก่งก็ไม่เคยอ้วนเลย นั่นเพราะระบบเผาผลาญของเค้าทำงานได้ดีกว่า (เป็นเพียง 1 ปัจจัย) ระบบการขจัดสารพิษ ขจัดของเสีย ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีกค่ะ หรือแม้แต่ สารอาหาร วิตามิน...
 • ยาก โดยเฉพาะน้ำตาล เลิกยากมาก
 • ไม่ยากค่ะ ง่ายนิดเดียว แต่ต้องทำบ่อยๆ จนคุ้นชิน
  … หาสาเหตุก่อน ถ้า เจอ แก้ค่ะ
  อ้วนเพราะอะไร เพราะเหล้า เบียร์ แอลกอฮอล์
  หรือยาคุมกำเนิด หรือเป็นโรคบวมน้ำ ป่วย เป็นโรคอะไร หรือทานของมันเยอะ ไม่ชอบขยับ...
 • ไม่ยาก ,ไม่ว่าจะวิธีไหน อยู่ที่ใจล้วนๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘ราษฎร์’ ประหาร 22 พ.ค. 65 เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. . การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. จะมีขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ ในมุมหนึ่งเราได้เห็นการเปิดตัวของผู้สมัครที่หลากหลาย นำเสนอนโยบายและจุดแข็งของตัวเอง อีกมุมหนึ่งนี่คือการหาเสียงเลือกตั้งที่สร้างสรรค์ . แม้แต่ละคนจะมีจุดยืนทางการเมืองต่างกัน แต่น้ำหนักในการนำเสนอยังเป็นนโยบายมากกว่าการโจมตีกันและกัน . นี่คือความสวยงามของระบอบประชาธิปไตยที่เราควรเลือกใครด้วยความรัก เรารักใครชอบใครก็เลือกคนนั้น ไม่ใช่ใช้ความกลัวและความเกลียดนำเพื่อผลักดันให้เลือกตั้งด้วยความเกลียดอีกฝ่ายแทน . แต่ช่วงโค้งสุดท้าย กระแสการเลือกเชิงยุทธศาสตร์กลับมาอีกครั้ง เมื่อฝ่ายที่หนุน พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา เสนอทางเลือกให้เทคะแนนไปที่ ‘อัศวิน’ หรือ ‘สกลธี’ ผลสะเทือนครั้งนี้จะส่งผลอย่างไรต่อ ‘ชัชชาติ’ หรือ ‘วิโรจน์’ . นอกจากนั้น น้ำท่วมที่เกิดขึ้นในปลายสัปดาห์ก่อนเลือกตั้งก็ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกเช่นกัน . หลังการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. จะมีผลต่อกระดานการเมืองสนามใหญ่อย่างไร เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก . 22 พฤษภาคมนี้ นอกจากจะเป็นวันเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ยังเป็นวันครบรอบ 8 ปี การรัฐประหารของ คสช. เมื่อปี 2557 ที่ทำให้เราไม่ได้เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. มานานกว่า 9 ปี . ถ้าการยึดอำนาจด้วยกระบอกปืน คือ การรัฐประหาร การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ก็คือ การ ‘ราษฎร์’ ประหาร ของประชาชน
  KISS รุกช่องทาง D2C เร่งโตช่องทางออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม เสริมแกร่งธุรกิจพื้นฐาน เดินหน้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพ KISS ประกาศซื้อหุ้นในบริษัท O2KISS จำนวน 60% จาก โอ ช้อปปิ้ง เดินหน้าแผนบุกช่องทาง D2C สร้างช่องทางหลากหลายเข้าถึงผู้บริโภค รับเทรนด์ช้อปปิ้งผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซบูม สืบเนื่องจากปีที่ผ่านมา แม้ตลาดในช่วงไตรมาส 1/65 ยังซบเซา
  • พระบิดาเวอร์ชั่นเวียดนาม ศาสนามะพร้าว ความเชื่อสุดเพี้ยนในเวียดนามใต้ ศาสนามะพร้าว (Coconut Religion) เป็นกลุ่มลัทธิความเชื่อที่กำเนิดขึ้นในปี 1963 ในจังหวัดเบิ่นเต๋อ (Bến Tre) เวียดนามใต้ โดยชายที่มีชื่อว่า เหงียน แทง นาม (Nguyễn Thành Nam)
  สงครามรัสเซีย - ยูเครน: ตอนนี้เครื่องบินรบ 1,730 ลําได้ยอมจํานนจาก Azovstal เครมลินอ้างว่า การปกปิดทําร้ายทหารรัสเซีย, สหราชอาณาจักรกล่าวว่า – สด LIVE – อัพเดทเมื่อ 12:23
  ดูทั้งหมด