มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่ที่วินัยค่ะ ไม่ใช่ความยาก
  คำตอบอื่น
  • ถ้าศึกษาเกี่ยวกับโภชนาการ ก็จะไม่ยากนะคะ
   ทานโปรตีนให้เยอะค่ะลดข้าวลดแป้ง กินไขมันดี วิตามิน ให้ครบ คือต้องหาอาหารเสริมมาช่วยค่ะ เพราะในอาหารปกติเราจะหาคำว่าครบ 5 หมู่ยากค่ะ
   • กาาควบคุมน้ำหนักมีหลายปัจจัยมากๆที่เกี่ยวข้องไม่เฉพาะการลดอาหารของเรา หรือแค่การออกกำลังกาย จริงๆแต่ละคนมียีนส์ที่แตกต่างกัน บางคนไม่ต้องออกกำลังกินเก่งก็ไม่เคยอ้วนเลย นั่นเพราะระบบเผาผลาญของเค้าทำงานได้ดีกว่า (เป็นเพียง 1 ปัจจัย) ระบบการขจัดสารพิษ ขจัดของเสีย ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีกค่ะ หรือแม้แต่ สารอาหาร วิตามิน...
    • ยาก โดยเฉพาะน้ำตาล เลิกยากมาก
     • ไม่ยากค่ะ ง่ายนิดเดียว แต่ต้องทำบ่อยๆ จนคุ้นชิน
      … หาสาเหตุก่อน ถ้า เจอ แก้ค่ะ
      อ้วนเพราะอะไร เพราะเหล้า เบียร์ แอลกอฮอล์
      หรือยาคุมกำเนิด หรือเป็นโรคบวมน้ำ ป่วย เป็นโรคอะไร หรือทานของมันเยอะ ไม่ชอบขยับ...
      • ไม่ยาก ,ไม่ว่าจะวิธีไหน อยู่ที่ใจล้วนๆ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        YouTube Premium ยอมลดราคา แพ็กเกจรายปีถูกกว่าเดิม ประหยัดมากกว่าเดิม YouTube Premium จัดแพ็กเกจรายปี ราคาพิเศษ ถึงแค่ 23 มกราคม 2022 นี้เท่านั้น
        ดีแทคคว้ารางวัล Thailand’s Top Corporate Brands 2021 ดีแทคคว้ารางวัลทรงเกียรติจากงาน “ASEAN and Thailand’s Top Corporate Brands 2021” จากการประกาศผลงานวิจัยและมอบรางวัลให้แก่องค์กร ที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดของประเทศไทยและในอาเซียน ประจำปี 2564 โดยปีนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ซึ่งจัดงานมอบรางวัลให้แก่องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุด ของแต่ละประเทศในภูมิภาคอาเซียน และ 15 หมวดธุรกิจในประเทศไทย ประจำปี 2564 ด้วยการคำนวณผ่านเครื่องมือวัดมูลค่าแบรนด์องค์กร CBS Valuation (Corporate Brand Success Valuation) จัดโดยหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดีแทคได้รับรางวัล Thailand’s Top Corporate Brands 2021 ในหมวดธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)
        BREAKING !! : ด่วน ! Bond Yield ร่วงกลับมา 1.77% แต่ตลาดคริปโตและตลาดหุ้นโลกร่วงยกแผงวันนี้ ส่วนทองคำทรงตัวเหนือ 1840 $/Oz มาดูกันว่าสิ่งที่เราควรรู้ทั้งหมดในตลาดการเงินโลกตอนนี้มีอะไรบ้าง World Maker สรุปมาให้แล้ว ! ยังพลาดสายตาไม่ได้แบบนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว ! หลังจากล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ ปรับตัวลดลงมาอยู่ที่ 1.77% ซึ่งควรจะเป็นสัญญาณเชิงบวกต่อสินทรัพย์อื่น ๆ แต่ในขณะเดียวกัน ตลาดคริปโตกลับร่วงลงค่อนข้างแรงในวันนี้ โดย Bitcoin ร่วงจาก 42,000 ดอลลาร์ลงมาถึงประมาณ 38,000 ดอลลาร์ ซึ่งหลุดแนวรับสำคัญ (40,000) ที่นักวิเคราะห์หลายคนมองว่าแข็งแกร่ง
        ตลาดคริปโตกำลังเผชิญแรงเทขายหนัก Bitcoin ร่วงหลุดระดับ 40,000 ดอลลาร์อีกครั้ง เช่นเดียวกับ Ethereum ที่ดิ่งต่ำกว่า 3,000 ดอลลาร์ ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีในเวลานี้กำลังเผชิญแรงขายอย่างหนักอีกครั้ง ส่งผลให้สกุลเงินดิจิทัลต่างๆ ปรับตัวลดลงรุนแรง โดย Bitcoin ปรับตัวลดลงต่ำกว่าระดับ 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ เช่นเดียวกับ Ethereum ปรับตัวลดลงต่ำกว่าระดับ 3,000 ดอลลาร์
        ดูทั้งหมด