มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่ที่วินัยค่ะ ไม่ใช่ความยาก
คำตอบอื่น
 • ถ้าศึกษาเกี่ยวกับโภชนาการ ก็จะไม่ยากนะคะ
  ทานโปรตีนให้เยอะค่ะลดข้าวลดแป้ง กินไขมันดี วิตามิน ให้ครบ คือต้องหาอาหารเสริมมาช่วยค่ะ เพราะในอาหารปกติเราจะหาคำว่าครบ 5 หมู่ยากค่ะ
 • กาาควบคุมน้ำหนักมีหลายปัจจัยมากๆที่เกี่ยวข้องไม่เฉพาะการลดอาหารของเรา หรือแค่การออกกำลังกาย จริงๆแต่ละคนมียีนส์ที่แตกต่างกัน บางคนไม่ต้องออกกำลังกินเก่งก็ไม่เคยอ้วนเลย นั่นเพราะระบบเผาผลาญของเค้าทำงานได้ดีกว่า (เป็นเพียง 1 ปัจจัย) ระบบการขจัดสารพิษ ขจัดของเสีย ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีกค่ะ หรือแม้แต่ สารอาหาร วิตามิน...
 • ยาก โดยเฉพาะน้ำตาล เลิกยากมาก
 • ไม่ยากค่ะ ง่ายนิดเดียว แต่ต้องทำบ่อยๆ จนคุ้นชิน
  … หาสาเหตุก่อน ถ้า เจอ แก้ค่ะ
  อ้วนเพราะอะไร เพราะเหล้า เบียร์ แอลกอฮอล์
  หรือยาคุมกำเนิด หรือเป็นโรคบวมน้ำ ป่วย เป็นโรคอะไร หรือทานของมันเยอะ ไม่ชอบขยับ...
 • ไม่ยาก ,ไม่ว่าจะวิธีไหน อยู่ที่ใจล้วนๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พลาดที่จุดไหน : ทำไมหน้าเป้าของเชลซี ถึงแป้กมากกว่าปัง | MAIN STAND โรเมลู ลูกากู คือกองหน้ารายล่าสุดที่เข้าสู่ทำเนียบความล้มเหลว กับการย้ายมาร่วมทัพสิงโตน้ำเงินคราม "เชลซี" หลังจากทุ่มเงิน 97.5 ล้านปอนด์ เป็นสถิติสโมสรคว้าตัวมา แต่กองหน้าชาวเบลเยียมก็ต้องเก็บของออกไปยืมตัวกับทีมอื่นในเวลาเพียงฤดูกาลถัดมาเท่านั้น
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  คนร้ายก่อเหตุกราดยิงในศูนย์การค้า กรุงโคเปนเฮเกน ของเดนมาร์ก ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว
  ‘MAMA Shop’ ร้านอาหาร “มาม่า” ลงทุน 8-9 แสน! เจาะปั๊ม-แลนด์มาร์กท่องเที่ยว ผ่าโมเดล MAMA Shop ภารกิจปั้นร้านอาหาร ต่อจิ๊กซอว์เติบโตให้อาณาจักรบะหมี่ฯหมื่นล้าน "ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์" ในการนำสินค้าหลักมารังสรรค์เมนูอร่อยเสิร์ฟลูกค้าบนทำเลทอง ปั๊มน้ำมัน แหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย
  ดูทั้งหมด