มีบัญชีอยู่แล้ว?
มันคือสิ่งจำเป็นค่ะ เพื่อสุขภาพของตัวเอง
แต่ที่ถูกต้องคือการลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อนะคะ
  JUNE
  ใช่เลยค่ะ เราต้องลดไขมัน ไม่ใช่ลดน้ำหนัก แล้วเพิ่มกล้ามเนื้อค่ะ ♥️💘
  คำตอบอื่น
  • เคยค่ะ และก็ทำสำเร็จ แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นมาอีกเลย ค่ะ🥳
    JUNE
    เก่งจังเลยค่ะ ลดยังไงเหรอคะ♥️♥️
   • เคยวิ่งครับ
    เพจ เรื่องวิ่งเรื่องกล้วยกล้วย
    แต่ทุนไม่ถึง
    ตอนนี้โควิดด้วย...
     JUNE
     ลดแบบไม่ต้องใช้ทุนเยอะก็มีค่ะ ยิ่งช่วงนี้โควิดด้วย เข้าใจค่ะ ยังไงก็แนะนำให้ได้นะคะ 😆
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ข่าวดี !! ไทยพัฒนายาพ่นจมูกเพื่อดักจับและยับยั้งไวรัสโคโรนาไม่ให้เกาะเยื่อบุจมูก ไม่ใช่วัคซีนชนิดพ่นจมูก 1 ตุลาคม 2565 นอกจากจะเป็นวันที่ประเทศไทยได้ประกาศให้ โควิด-19 พ้นจากการเป็นโรคติดต่ออันตราย มาเป็นโรคติดต่อที่เฝ้าระวัง รวมทั้งยกเลิกประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน และยุบ ศบค.แล้ว
     ใครยังไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารต้องเตรียมตัวยังไง โพสต์นี้มีคำตอบ 🔍 เพื่อจะได้เตรียมตัวให้ดีและขอสินเชื่อให้ผ่านฉลุยโดยไม่ต้องผ่านนายหน้า💰💸
     สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
     🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
     ดูทั้งหมด