มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • คุณลองจดโน๊ตเป็นข้อๆ ว่าคุณอยากทำอะไร และทำอะไรให้ดีขึ้น หาสาเหตุและเหตุผลที่ทำให้เกิด แล้วชั่งใจดูว่าอย่างไหนมีความสุขกว่ากัน หาสิ่งที่ทำให้คุณยิ้มและมีความสุขได้ คนรอบข้างคุณก็คงทุกข์เมื่อคุณทุกข์ ค่อยๆ ให้กำลังใจตัวเอง ค่อยๆ ปรับเปลี่ยน ไว้ว่าจะเป็นอารมณ์ ความรู้สึก สถานที่ สิ่งที่ทำให้หดหู่ รู้สึกแย่ ไม่มีใครช่วยใ...
  N.M.
  ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามดูนะคะ 🙂
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Swensen's เชนร้านไอศกรีมจากสหรัฐฯ ที่แทบไม่เหลือในสหรัฐฯ แต่ทำไมสำเร็จในไทย
  YGG โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรทะยาน 94% “งานโฆษณา-ภาพยนตร์”มาแรง มั่นใจรายได้ทั้งปีโตอย่างน้อย 20% อิ๊กดราซิล กรุ๊ป โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรโตเพิ่มขึ้น 94% รับอานิสงส์ผลงานโฆษณาและภาพยนตร์มาแรงทะยานกว่า 81% จากการรับงานมูลค่าสูงขึ้น ส่วนงานเกมไตรมาส 1 ซุ่
  สงครามรัสเซีย - ยูเครน: ตอนนี้เครื่องบินรบ 1,730 ลําได้ยอมจํานนจาก Azovstal เครมลินอ้างว่า การปกปิดทําร้ายทหารรัสเซีย, สหราชอาณาจักรกล่าวว่า – สด LIVE – อัพเดทเมื่อ 12:23
  เปิดผลงานรัฐบาล “บิ๊กตู่” ผ่านมา 7 ปี ทำแล้ว 10 เรื่อง มีอะไรสำเร็จบ้าง นายกรัฐมนตรี “บิ๊กตู่” ประกาศบนเวทีสัมมนาใหญ่ ร่ายยาวผลงานรัฐบาล 7 ปี ทำแล้วสารพัดเรื่อง รวมแล้วมีเรื่องใหญ่ ๆ ด้วยกันกว่า 10 เรื่อง ไปดูกันว่าแต่ละเรื่องมีเรื่องอะไรบ้าง ทำสำเร็จแค่ไหน มีโครงการอะไรที่คนไทยได้รับประโยชน์แล้วบ้าง
  ดูทั้งหมด