คิดแบบนี้ หลอกตัวเองแน่นอน หากเขายังรักคุณอยู่ เขาคงไม่ไป ยิ่งเขาไปเริ่มต้นใหม่กับคนอื่นแล้ว ยิ่งแน่นอนว่าเขาไม่กลับมาแน่ๆ แม้จะกลับมาก็ต้องถามอีกว่า แล้วคนที่เขาไปเริ่มต้นใหม่ด้วยนั้นจะว่าอย่างไร
เลิกหลอกตัวเอง ยอมรับความจริงว่าอดีตที่เคยหวานชื่นมันผ่านไปแล้ว เริ่มต้นชีวิตใหม่ปรับเปลี่ยนตัวเอง เผื่อว่าเจอคนใหม่ จะได้ไม่ต้องเกิดปัญหาแบบที่ผ่านมาจนต้อง หลอกตัวเองอีกหนดีกว่า...ขอให้โชคดีครับ
2ถูกใจ
71รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ท่องเที่ยวไทยกำลังมาแรง แต่ขาดแคลนแรงงานกำลังสร้างปัญหา! หลังประเทศค่อยๆ ฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิดระบาด และกลไกหลักที่จะทำให้รายได้เพิ่มขึ้นคือภาคการท่องเที่ยว แต่การขาดแคลนแรงงานในอุตสาหกรรมนี้กำลังจะเป็นปัญหา หลังไทยเปิดประเทศตั้งแต่กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมาและต้อนรับนักท่องเที่ยวแล้วกว่า 11 ล้านราย
   BG SHARE 🦚 วันนี้ขอเสนอ 🦚 รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแล้วน้า
   แผ่นดินไหวตุรกี, ซีเรียและเลบานอนเช้านี้ ยอดผู้ตายทางการถึงขณะนี้หลายร้อย
   “เครือข่ายไผ่” เบื้องหลังความสำเร็จ ของเศรษฐี เชื้อสายจีน ถ้าหากเราลองเปิดดู รายชื่อมหาเศรษฐีในไทย จะเห็นได้ว่ารายชื่อเหล่านั้น ประกอบไปด้วยบรรดา “เจ้าสัว” แทบจะทั้งหมด ซึ่งการมีเศรษฐีเชื้อสายจีน เป็นผู้กุมอำนาจทางเศรษฐกิจของประเทศแบบนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในไทยเท่านั้น
   ดูทั้งหมด