มีบัญชีอยู่แล้ว?
โยคะบนเก้าอี้ ท่าง่าย ๆ ที่ทุกคนทำตามได้เพื่อสุขภาพค่ะ 💕
สวัสดีค่ะทุกคน โยคะบนเก้าอี้ ⁉️ ใช่แล้ว ฟังไม่ผิด มาฝึกโยคะบนเก้าอี้กับลาล่ากันค่ะ
ท่าโยคะบนเก้าอี้จริง ๆ แล้วมีอยู่หลายท่ามาก ๆ โยคะบนเก้าอี้เหมาะสำหรับคนที่ทำงานออฟฟิศ ผู้สูงอายุ รวมถึงคนที่มีอาการบาดเจ็บที่ขา ไม่สามารถทรงตัวได้ เราก็สามารถปรับเปลี่ยนท่าโยคะเพื่อฝึกบนเก้าอี้ได้ค่ะ
คลิปนี้เป็นคลิปสั้น ๆ ที่ลาล่านำมาฝากนี้ คนที่ไม่มีพื้นที่ฝึกคงจะไม่มีข้ออ้างแล้วล่ะค่ะ นั่งฝึกบนเก้าอี้ก็ได้นะจ๊ะ ต่อไปนี้ใครมีข้ออ้างในการฝึกจะเอาหนังยางดีดตรูดเลยดีมั้ย 😆
มาค่ะมาฝึกโยคะบนเก้าอี้ด้วยกันนะคะ คลิปโยคะบนเก้าอี้แบบยาว ๆ ที่ลาล่าเคยทำไว้ก็มีสามารถติดตามได้ที่นี่ 👉🏾 https://youtu.be/zWSkQhLc1Vg
ใครที่มีปัญหาเรื่องความดันต่ำ เวลาก้ม เงยหน้าให้ทำช้า ๆ พร้อมกับหายใจลึก ๆ ยาว ๆ หน่อยนะคะ
แล้วพบกันใหม่ ฝากติดตามบทความที่ Blog ของลาล่าด้วยค่ะ 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/coin-savoyard.html?m=1
ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
  มิงค์ กินเจง่ายๆ Vegan Inspired by Mink
  ดีจังค่ะพี่ลาล่า น่าทำตามมากๆ ตึงมากเลยคร่าตอนนี้ 555
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
   รู้จักกับ 22 “เทคโนโลยีเปลี่ยนโลก” ที่จะเกิดขึ้นจริงในปี 2022 ตั้งแต่เกิดโรคระบาดโควิด-19 หลายคนรู้สึกเหมือนโลก ‘หยุดเดิน’ เพราะเราต้องอยู่แต่บ้าน ไม่ได้เดินทางไปไหน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เพราะข้อจำกัดเหล่านี้ต่างหาก โลกจึงถูกบีบให้ ‘ก้าวหน้า’ อย่างรวดเร็วในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   ดูทั้งหมด