มีบัญชีอยู่แล้ว?
"Raising World Mental Health Awareness from Inspiring & Fun Illustration from Katie Abey"
1
Cr: IG @katieabey
"มาดูภาพน่ารักๆ กับข้อความให้กำลังใจจากนักวาดภาพประกอบ เคธี่ แอ็บบี้ เนื่องในวันสุขภาพจิตโลกกันค่ะ"
I have been following Katie Abey for years. She's a famous British illustrator, whom I admire her work so much. She always uses bright colors, stylish design, hilarious characters, and sharp quotes, especially for parents.
แม่ตามคุณเคธี่ แอ็บบี้ มาหลายปี เธอเป็นศิลปินวาดภาพประกอบชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียง แม่ชอบผลงานของเคธี่มาก ทั้งการใช้สีที่สดใส การออกแบบสุดคูล ตัวการ์ตูนน่ารักน่าหยิก และคำคมให้กำลังใจ ที่มักจะสื่อถึงพ่อแม่ที่ต้องดูแลลูกๆ ในยามนี้
Here are her illustrations to celebrate "World Mental Health day:"
Cr: https://www.facebook.com/katieabeydesign/
I wish these cute and uplifting illustrations could brighten your day. You can follow her from the following links:
แม่หวังว่าภาพประกอบน่ารักๆ เหล่านี้จะช่วยทำให้ทุกคนรู้สึกสดชื่นขึ้นนะคะ ติดตามคุณเคธี่ได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
   BREAKING !! : อสังหาฯ ญี่ปุ่น All Time High ! ล่าสุดราคาอพาร์ทเมนท์และคอนโดใหม่ในโตเกียวกำลังจะพุ่งสู่ระดับสูงสุดตลอดกาลเหนือ 18 ล้านบาท !! ซึ่งจะเป็นระดับที่สูงกว่าวิกฤตฟองสบู่อสังหาฯ ในช่วงปี 1990 เสียอีก 📌 ล่าสุดมีรายงานว่าราคาอพาร์ทเมนท์ที่สร้างใหม่ในกรุงโตเกียวในปี 2021 ระดับ All Time High ใหม่ในรอบ 30 ปี โดยได้รับแรงขับเคลื่อนจากความต้องการจากภาคครัวเรือนพุ่งสูงขึ้น ซึ่งสูงเป็นพิเศษในครัวเรือนที่มีรายได้แบบคู่ (ผู้หญิง-ผู้ชายทำงานหารายได้) ขณะที่ต้นทุนการก่อสร้างก็พุ่งสูงขึ้นจากภาวะเงินเฟ้อ
   - ‘คลัง’ ยันไม่เลื่อนเก็บ ‘ภาษีคริปโต’ พร้อมเร่งสรุปเเนวทางเก็บ ‘ภาษีหุ้น’ ในลำดับต่อไป ด้านเเบงก์ชาติ จ่อออกกฏควบคุมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลชำระสินค้าเเละบริการ - 1- อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความกังวลของนักลงทุนในการจัดเก็บภาษีจากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ คริปโตเคอร์เรนซีว่า ขณะนี้กรมสรรพากรกำลังเร่งจัดทำแนวทางปฏิบัติในส่วนของการยื่นเสียภาษีเงินได้ของคริปโตฯ ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะเร่งให้เสร็จเรียบร้อยทันปีภาษีนี้ หรือภายในเดือนมกราคมนี้
   รู้จัก “สหการประมูล” ธุรกิจประมูลรถยนต์ ในตลาดหลักทรัพย์ เมื่อเราซื้อรถโดยการขอสินเชื่อ แล้วผ่อนต่อไม่ได้ ก็จะโดนสถาบันการเงินยึดรถไป เคยสงสัยไหมว่า เมื่อสถาบันการเงินยึดรถไปแล้ว เขาเอารถไปทำอะไรต่อ คำตอบก็คือ รถจะถูกนำไปประมูล โดยผ่านตัวกลาง
   ดูทั้งหมด