มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใช่เลยค่ะ..ปรึกษาแพทย์นะค่ะ..เราทุกคนมีคุณค่าในตัวเสมอเสมอ..เป็นกำลังใจให้นะค่ะ😊
คำตอบอื่น
 • ง่ายสุดและสบายใจสุด คือ! "เลิกคิดถึงความท้อนั้นซะ!!" (เพราะแม่งโคตรจะไม่มีประโยชน์เลย) ลืมๆ ปล่อยผ่านไปซะ แล้วหาอะไรทำให้สบายใจ แล้วสติ.ปัญญาจะเจริญ
  1
 • ให้แนวคิดแบบนี้ครับ อย่าถือเลยครับ “ท้อ” เพราะว่า “ท้อ” มีไว้ให้ลิงถือครับ… คิดแบบนี้ไปเรื่อยๆ “ท้อ” ก็จะหายไป…
 • หยุดคิด แล้วพักสักหน่อยค่ะ ถ้าเราผ่อนคลาย จะคิดอะไรดีๆออกค่ะ
 • แนะนำให้ติดตามศิลปินชาวอังกฤษ​ ชื่อ Katie Abey เค้าวาดภาพประกอบเน้นเรื่องสุขภาพจิต​และการให้กำลังใจในเวลาท้อค่ะ
 • หาเรื่องสนุกๆทำค่ะ หรือระบายให้ใครสักคนฟัง บางคนอาจจะไม่มีใครที่สามารถฟังที่เราเล่าได้ เราเเนะนำให้ทำให้ตัวเองมีความสุข อย่างเช่นเราเวลาท้อมักจะดูศิลปินที่เราชื่นชอบ หรือเล่นดนตรี หาพลังบวกให้กับตัวเองค่ะ
 • ก็เลิกท้อ หยุดคิด ไม่คิดไรแบบพลังลบ ค่ะ
  คิดทำอะไรให้ตัวเองค่ะ ไม่มีใครทำให้ค่ะ หยุดคิด หนี้สินก็พักค่ะ ไม่ต้องคิดไรเลย ยุคนี้ไม่ต้องดิ้น กลับบ้านหาพ่อแม่ค่ะ กลับบ้าน หรือทำในสิ่งที่ดี ทำให้ตัวเอง ถือว่า ยุคแห่งการพักใจค่ะ พักกายด้วย ทำเท่าที่ทำได้ค่ะ ขอบคุณชีวิตทุกกรณีค่ะ...
 • คงได้คำตอบจากกัลยาณมิตรแล้วนะคะ อย่าท้ออีกเลย คุณมีเพื่อนดีๆเยอะมาก คุณเป็นคนโชคดีสุดๆแล้ว
  แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
  คำตอบน่ารักจังค่ะ
 • โอ้ว คำถามนี้ตรงเป้าผมเลยครับ
  ผมขอนำเสนอเพจผมนะครับ อยากให้ลองดูหน่อย เผื่อจะสนใจครับ คือผมอยากนำเสนอแนวคิด สโตอิก ผมเชื่อว่า สโตอิก คือแนวทางสู่ความสุขแท้จริง เปรียบเหมือนแนวพุทธที่ไม่ได้มุ่งนิพพานอ่ะครับ...
 • ทุกปัญหา มีทางออกเสมอค่ะ ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ ลองมองคนที่เค้าแย่กว่าเรา เค้ายังสู้ แล้วเราละจะไม่สู้หรอ ไม่ต้องสู้เพื่อใคร แค่ทำเพื่อตัวเราเองคะ ถ้าใจเราไม่ยอมแพ้ซะอย่าง พรุ่งนี้ต้องเป็นวันของเราคะ สู้ๆน่ะคะ✌️✌️
 • กินข้าวค่ะ
  หลายครั้งพอว่าท้อและเหนื่อยพอกินข้าวก็ดีขึ้นทันที
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  EP4 The Power of HOW! Pre-Incident Investigation! | Executive Cafe ในการสอบสวนอุบัติการณ์ (Incidents) ซึ่งโดยทั่วไปในอดีตที่ผ่านมานั้น เมื่อมีอุบัติการณ์เกิดขึ้น องค์กรโดยทั่วไปมักจะใช้ WHY Technics ต่าง ๆ เพื่อที่จะสืบสวน ทำความเข้าใจกับสาเหตุ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างไร อย่างไรก็แล้วแต่ การใช้ Tradition Why Investigation นั้น มี Major Error Traps ก็คือมีความเสี่ยงที่จะผิดพลาดอยู่บางประการ เพื่อหลีกเลี่ยง Error Traps เหล่านั้น เราจึงควรประยุกต์แนวคิดแบบ Human Performance โดยที่สิ่งสำคัญที่สุดก่อนที่จะเริ่มลงมือสอบสวนอุบัติการณ์ ก็คือการรวบรวมข้อมูล (Data gathering) เพื่อให้เข้าใจข้อมูล รายละเอียด ข้อเท็จจริงของอุบัติการณ์นั้นๆ ให้ถ่องแท้ ซึ่งการที่จะรวบรวมข้อมูลให้ได้ถูกต้อง แม่นยำ ควรใช้ “Learning Team” Exercise ซึ่งเมื่อเราสามารถทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ สามารถรวบรวมข้อมูลอย่างถูกต้อง (Data gathering) แล้ว เราก็จะสามารถตั้งคำถาม Why และเข้าสู่กระบวนการ Root cause investigation ได้อย่างตรงประเด็น ซึ่งจะช่วยให้องค์กร สามารถแก้ไข ปรับปรุง และป้องกันอุบัติการณ์ ล่วงหน้า (Pre-Incident Investigation) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ . . EP4 The Power of HOW! Pre-Incident Investigation! | Executive Cafe - Start with How - Learning Team - Shopfloor team engagement: How the job gets done, and how incident happened. - Error Traps of starting with Why! - “HOW” can predict and prevent incidents before happening! This is my latest article published by Thailand Productivity Institute (in Thai) (With Auto-Generated Subtitle)
  ‘เงินเฟ้อพุ่ง-น้ำมันแพง’ปัญหาปากท้องมะกัน-อังกฤษ สงครามรัสเซียกับยูเครนนอกจากจะทำให้ราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกทะยานขึ้นไปอยู่ที่ 114.20 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลแล้ว ยังส่งผลกระทบรุนแรงต่อปากท้องของพลเมืองในสหรัฐและสหราชอาณาจักรเพราะเงินเฟ้อพุ่ง ข้าวของราคาแพง
  ตุรกี ดับฝัน สวีเดน-ฟินแลนด์ เข้า "นาโต" The News with ANNE JKN พลิกทันโลก : 21 พ.ค. 65 JKN-CNBC พลิกทันโลก เกาะติดประเด็นร้อน ก้าวทันทุกสถานการณ์โลก #TheNewsWithANNeJKNพลิกทันโลก ทุกวันเสาร์ เวลา 08.30 น. ทางช่อง #JKN18 #TheNewsWithANNeJKN #พลิกทันโลก #JKN18 #ข่าวJKN #JKNCNBC #CNBC
  ดูทั้งหมด