มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความหวังของเยาวชนคนหนึ่ง
เเน่อนในอดีตคนไทยขัดเเย้งกันหลายเรื่องเเต่มี่อยู่เรื่องเดียวที่คนไทยรักกันมากเช่นเมื่อมีภัยภิบัติ..การเชี่ยรกีฬาระดับประเทศ.
ผมยังหวังว่าจบโควิดปัญหาความขัดเเย้งจะค่อยหมดไป
ยังอยากเห็นการเเบ่งปัน.การไห้วเมื่อเจอกัน
ยังอยากเห็นฉายาที่ต่างชาติตั้งไห้สยามเมืองยิ้มกลับมายิ้มสดไสอีกครั้ง
เชื่อว่าคนไทยรักกันเหมือนพี่เหมือนน้องถ้าเราไม่รักกันจะไห้ต่างชาติมารักเราหรอ
ยังมีอีกหลายคนที่คิดเหมือนผมเชื่อว้าวันไหนคนไทยจะกลับมายิ้ม.ได้อีกครั้ง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดูท่าเศรษฐกิจจะแย่จริง ๆ ขนาดเนยแข็งยังต้องติดแท็กกันขโมย ..คิดดู..😓👇 โดยปกติเวลาเราไปเดินตามห้างสรรพสินค้าหรือซุปเปอร์มาเก็ต หรือแม้แต่ตามร้านสะดวกซื้อบางแห่ง สินค้าที่มีมูลค่าสูงและมักถูกขโมยอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า อาหารเสริมหรือเครื่องดื่มราคาแพง จะมีสิ่งที่เรียกว่าแท็กกันขโมยหรือ Security Tag ติดอยู่
  เที่ยวกันต่อ กับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พักผ่อนที่วีรันดา รีสอร์ท และวีรันดา คอลเล็กชัน รับส่วนลดห้องพัก 40% ⛱ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับการจองตรงเท่านั้น :
  สรุปดราม่า พริกทอดพิมรี่พาย เมื่อลูกค้ากินพริกทอดของเธอแล้วเกิดท้องเสีย พอพลิกไปดูวันหมดอายุก็ถึงกับผงะ เพราะมันผลิตปี 2023 !
  เชือกที่มองไม่เห็น ที่ทำงานเก่าของผมเมื่อสิบกว่าปีก่อน มีการโยกย้ายหัวหน้าคอลเซ็นเตอร์ไปทำหน้าที่อื่น ในตอนนั้นมีผู้ช่วยของหัวหน้าคนนั้นที่ทำงานด้านนี้เก่งมาก รู้กระบวนการอย่างละเอียด นายฝรั่งในตอนนั้นฟังจากหลายคนก็คิดว่าคนนี้เหมาะสม เลยโปรโมทขึ้นมาเป็นหัวหน้าโดยทันทีเพราะความเร่งด่วน
  ดูทั้งหมด