มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนขี่ประจบ ก็ใช้ในการชักจูงทีมได้ คุณอินาโมริทำอย่างไร?
การถ่ายทอด ความปรารถนาสู่ทีม ต้องทุ่มเทขนาดไหน?
ช่วงสังสวรรค์ ยังต้องชี้แจ้งให้ทีมงาน ถึงเรื่องเป้าหมาย ได้ด้วยหรือ?
มาร่วมค้นหาคำตอบฝ่าวิกฤติ จาก หนังสือ ถอยก็ตาย วิกฤติยังไงก็ต้องสู้ โดย อินาโมริ คาซึโอะ สำนักพิมพ์ สุขภาพใจ ใน Goood morning podcast ep.153
#GooodMorning #Podcast #พอดแคสต์ #เล่าหนังสือ #เพิ่มพลังการสื่อสาร #Productive #ฝ่าวิกฤติ #ถอยก็ตาย #อินาโมริคาซึโอะ
สั่งซื้อหนังสือกับ SE-ED online https://rebrand.ly/SE-ED
Sponsored by #ลิ้มกวงเม้ง #สามย่าน https://lkm1999.com/
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   NEWS: เครื่องคุมกำเนิดด้วยการ ‘อุ่นไข่’ ท่านชาย ได้รางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยม James Dyson Award ยุคนี้คือยุคแห่งความเท่าเทียมทางเพศ และมิติด้านการคุมกำเนิดก็เป็นเรื่องหนึ่ง
   Chapter 13 : That's What Friends Are For ความหมายของคำว่า "เพื่อน" ตามที่เกริ่นไว้เลยค่ะ คำว่า "เพื่อน" มีความหมายกับคุณยังไง สำหรับเรา "เพื่อน" คือคนที่อาจจะอยู่กะเราในเวลาที่เราสุข แต่มักจะต้องอยู่กะเราในเวลาที่เราทุกข์เสมอ (นี่ตูมีเพื่อนไว้เป็นที่ระบายอารมณ์หรอเนี่ย 🤣🤣🤣) เพราะเพื่อนของเรา (ย้ำ! ของเรานะ ของคนอื่นไม่รู้ 😬) จะรับฟังความทุกข์ต่างๆ ของเราด้วยความเข้าใจ อดทน และไม่ตัดสินเรา มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าเรามีที่พึ่งในยามทุกข์ใจ ไม่เคว้งคว้างโดดเดี่ยวบนโลกใบนี้
   ธรรมเนียมการกินเต้าหู้หลังออกจากคุก… ดังที่เคยเห็นกันบ่อยๆในซีรีส์เกาหลี เมื่อใครสักคนออกจากคุก จะต้องมีครอบครัวหรือคนที่รักรอยื่น ’เต้าหู้’ ให้กินทันที
   โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ “Truth Social” หวังต่อกรกับบริษัทเทคโนโลยี อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง ที่ชื่อว่า “Truth Social” เพื่อยืนหยัดและต่อต้านการกดขี่จากบรรดาบริษัท Big Tech
   ดูทั้งหมด