มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยและสำเร็จค่ะ เราว่ามันช่วยได้เยอะมากจริงๆนะคะ ช่วยได้ดีกว่าการนั่งฟุ้งซ่าน ถูกความเจ็บปวดทำร้าย จริงๆมันไม่ได้ทำให้ลืม แต่มันทำให้เรามองเรื่องเจ็บปวด เสียใจ ซอฟท์ลงค่ะ เวลาผ่านไป เราจะเสียใจน้อยลง และมองโลกกว้างขึ้น ให้อภัยได้มากขึ้นค่ะ
  PT
  เวลาเท่านั้นเนอะที่จะช่วยได้ ขอบคุณคะ
  คำตอบอื่น
  • เราเคยทำค่ะ แต่ไม่สำเร็จนะคะ 5555555
   จะได้โฟกัสแค่ช่วงเวลาหนึ่ง หรืออาจจะทำไปคิดไปยังได้เลยค่ะ
   แต่ก็ยังพยามยามหาอะไรทำมากๆ ที่ช่วยพัฒนาตัวเอง
   สุดท้ายเเล้ว คือเวลาที่จะช่วยเยียวยาเราค่ะ...
    PT
    ขอบคุณคะ สำหรับคำอวยพรให้ผ่านไป รู้ว่าทำยาก แต่มันก็ต้องทำเพื่อตัวเราเอง สาหัสอยู่คะ
   • ไม่เคยค่ะ☺️เรื่องที่ทำให้เสียใจก็ยังคงอยู่
    แต่จะพักไว้ก่อน โฟกัสหน้าที่ๆอยู่ตรงหน้า
    เราคิดว่าไม่จำเป็นที่จะต้องพยายามลืม
    เพราะยิ่งพยายามจะลืมก็จะยิ่งแย่...
     PT
     ขอบคุณคะ
    • ทำตัวยุ่ง ๆ ทำงานเยอะ ๆ เพื่อจะทำให้จิตใจจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แทนที่จะจมอยู่กับความทุกข์ความเสียใจ มันก็ได้ผลในช่วงที่มันยุ่งๆงานเยอะๆ นั่นแหละครับ
     แต่มันจะมีช่วงเวลาหนึ่ง ๆ ในแต่ละวัน ที่คุณจะไม่สามารถหาอะไรมาดึงจิตใจไม่ให้จดจ่อกับเรื่องที่ทุกข์ที่เสียใจ ตอนนั้นแหละครับ มันก็จะเศร้าเสียใจอยู่นั่นแหละ...
      PT
      คงต้องใช้เวลาสินะ ขอบคุณคะ🙏🏻
     • ต้องทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดอย่างจริงจัง ทำแบบมี passion อ่ะ คือทำแบบหลงใหลมุ่งมั่นจนกว่าสิ่งนั้นจะสำเร็จ จึงจะบรรเทาความเสียใจได้ แต่ความเสียใจไม่ได้หายไปไหน แค่มีอารมณ์ใหม่มาทับ เท่านั้นเองค่ะ
       PT
       ใช่คะ เดี๋ยวมันก็โผล่มาเป็นพักๆ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ผู้ที่ไม่ฉีดวัคซีนโควิด ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู มากกว่าผู้ที่ฉีดวัคซีนสูงมากถึง 4-15 เท่าตัว นับเป็นปัจจัยเสี่ยงสูงในการป่วยหนักจากโควิด เป็นที่ทราบกันทั่วไปว่า วัคซีนสามารถป้องกันหรือลดการติดโควิดได้ระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถช่วยได้ทั้งหมด
       ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
       อาลัย "หมอกระต่าย" ถูก ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบค์ พุ่งชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 ได้เกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่รถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
       "โดนรถชนตาย ตรงทางม้าลาย" ความเจ็บปวดที่บอกไม่ถูกว่าทำไมทางม้าลายประเทศไทย ทำไมรถไม่หยุดให้คนข้าม
       ดูทั้งหมด