มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับเรามันเป็นเรื่องที่สามารถเป็นไปได้ เพราะถ้ามันเป็นความรักจริงๆ ย่อมไร้เงื่อนไขใดๆ ไม่มีใครสามารถกำหนดได้ เรื่องความรักต่างวัยก็เช่นกันถ้ารักจริงก็ย่อมเป็นไปได้ทั้งนั้น เรื่องของอายุก็ไม่เกี่ยวเพราะ “อายุเป็นเพียงตัวเลข” ที่วัดว่าคุณมีประสบการณ์ชีวิตมามากแค่ไหน อยู่บนโลกนี้มานานแค่ไหน แต่อายุก็ไม่สามารถตัดสินได้ว่าคุณจะรักคนที่อายุมากหรือน้อยกว่าคุณมากๆไม่ได้ การที่คนเราจะรักใครสักคนไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุ แต่ขึ้นอยู่กับความรักที่มีให้กันและความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน
  คำตอบอื่น
  • แฟนแก่กว่าเรา10ปี แต่นิสัยเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันมาก รวมถึงหน้าด้วย😂
   คบคนแก่กว่าดีตรงเค้าพร้อมที่จะสร้างครอบครัวแล้ว
   ไม่มาคบเล่นๆกรุบๆ เริ่มต้นคบกันจากความอยากจริงจัง จึงเริ่มต้นด้วยความจริงใจให้กัน จึงคบกันได้ยาวว
   • เรากับสามี ห่างกัน 11 ปี (เราอายุน้อยกว่า) สำหรับเราอายุไม่สำคัญเท่าความคิด หรือประสบการณ์ชีวิต ของคนๆ นั้น ค่ะ อายุเยอะความคิดเด็กๆ มีมาก อายุน้อยรู้จักคิดก็เยอะ มันอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้ ความคิดเห็นที่ตรงกัน เรื่องนี้สำคัญมากค่ะ ที่เราคิดว่าอายุต่างกันแล้วจะมีปัญหา เพราะคิดเห็นต่างกันเป็นเรื่องส...
    1
    • ไม่น่าจะมีปัญหา คู่เราก็ห่างกัน 8 ปี แต่งงานมา 16 มีลูก 1 คนอายุ 12 ปี มีความคิดเห็นที่แตกต่างบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง แต่เน้นพูดคุย อาอาศัยความเข้าใจเป็นหลักค่ะ
     1
     • เราคิดว่าเป็น​ไปไม่ได้​ค่ะ​ เราเคยลองคุยดูแล้วมันดีค่ะด้วยวัยที่กระบวนการ​คิดพัฒนา​แล้ว​มันก็ดีแหละ​แต่พอก็กลายเป็นว่าเหมือน​เค้าจะต้องการใครสักคนมาอยู่ด้วยเพื่อช่วยปลอบประโลม​ในวันที่เหนื่อย​หรือเป็นสาวน้อยที่ต้องการคนมาดูแล​หลายๆอย่างทำให้เราคิดว่าแล​้วเราล่ะ​ เราเป็นผู้หญิง​พึ่งตัวเอง​ เราอยากเป็นพาร์ทเนอ​ร์อยากพัฒน...
      • แล้วแต่คนแล้วแต่คู่ เจอคนที่คิดตรงกันก้ไปด้วยกันได้ดี ถ้าไม่ใช้วัยไหนก็มีปัญหา
       • ฉันคิดว่าความรักต่อให้อายุเราจะห่างกันมากแค่ไหนถ้าเรารักกันจริงไม่เห็นจำเป็นต้องแคร์เรื่องอายุเลยและอีกอย่างถ้ารักกันมากพออายุมันก็แค่ตัวเลขเท่านั้นแหละ
        • ถ้าความรักธรรมดา แต่ยังไม่คิดจะแต่งงานกัน อายุไม่ค่อยสำคัญ​ อาจเลิกกันได้ทุกเมื่อ
         แต่ถ้าจะแต่งงาน​ ใช้ชีวิต​ร่วมกัน​กัน ความคิดส่วนตัว​นะครับ
         ค่ากลางๆ ห่างกัน 3-7ปี ดูเหมาะสม...
         • สำหรับตองมีความรักต่างวัยเราห่างกัน7 ปี ตลอด8ปีที่ใช้ชีวิตร่วมกันมา มีทะเลาบ้างแต่ไม่รุนแรง ตองเลือกที่จะเงียบ ไม่ค่อยอธิบาย ในมุมมองของตอง เราโตๆกันแล้ว เรื่องเป็นเรื่องไม่ควรเอามาทะเลาะกัน
          แฟนจะชอบให้อ้อนเพราะเขายังอายุน้อย...
          • เหนื่อยความคิด!
           • เป็นไปได้ และ เป็นไปไม่ได้ 🦋
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สธ. ยัน ยังไม่มีคนติดโอไมครอนแล้วดับ ชี้ โควิดเริ่มคล้ายไข้หวัดใหญ่ ใกล้เป็นโรคประจำถิ่น สธ. ชี้ยังไม่มีติดโอไมครอนแล้วดับ แต่แพร่เร็วกว่าสายพันธุ์อื่น 2-5 เท่า ไทยถือเป็นประเทศที่ 47 ที่เจอ ระบุโควิดเริ่มเหมือนไข้หวัดใหญ่ ใกล้เป็นโรคประจำถิ่น
             น้องตัวดี มาแนะนำบริการใหม่ “โมบาย ไอดี” (Mobile ID) ที่ให้คุณสามารถใช้เบอร์มือถือ แทนบัตรประชาชนในการทำธุรกรรมต่างๆได้ ✅สะดวกสบาย ไม่ต้องพกบัตรประชาชนตัวจริง ✅ป้องกันบัตรประชาชนสูญหาย ✅ปลอดภัยไร้สัมผัส จากเชื้อโรคและจากการนำบัตรประชาชนไปทำธุรกรรมอื่นๆ ✅มั่นใจไม่โดนปลอมแปลงแน่นอน เพราะคิวอาร์โค้ดถูกเจนใหม่ทุกครั้งที่ใช้งาน ✅สมัครใช้งานได้ที่ ศูนย์บริการดีแทค ทุกสาขา
             หญิงสูงอายุคนหนึ่งได้รับของขวัญชิ้นหนึ่งจากบุตรชาย เป็นกล่องของขวัญห่อกระดาษสวยงาม เมื่อเปิดออกมาพบว่าภายในเป็นกระดาษแผ่นหนึ่ง เขียนด้วยลายมือว่า ‘วันอังคาร’ ตั้งแต่นั้นมา ทุกวันอังคาร บุตรชายนางก็มาดูแลบ้านช่องแทนแม่ นางสามารถออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน พบเพื่อน ๆ กินอาหารอย่างสบายใจโดยไม่ต้องห่วงบ้าน ไม่ต้องรีบกลับไปดูแลสามี เป็นหนึ่งวันเต็มที่นางสามารถผ่อนคลายตักตวงความสงบใจชั่วครู่ชั่วยาม หลังจากใช้เวลาทั้งชีวิตดูแลครอบครัว เลี้ยงดูลูก ๆ จนเติบใหญ่
             #7 เรื่องจริงของ Lisa Blackpink ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน "Lisa Blackpink" เธอเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์หลายอย่างที่ไม่เคยมีใครสามารถทำได้มาก่อน ทั้งในเรื่องของฝีมือการร้อง เต้น รวมถึงสไตล์ของเธอ
             ดูทั้งหมด