เด็กมากๆ (ป.6ซึ่งเราเป็นเด็กใหม่ด้วย😅)ตอนนั้นเป็นนักกีฬาโรงเรียนเล่นวอลเลย์บอล เหมือนกัน เลยได้เจอกันบ่อยๆ ซ้อมกันบ่อย ด้วยความประทับใจอะไรไม่รู้ ซึ่งผู้ชาย(เป็นดุริยางค์ตีกลองด้วยมั้งตอนนั้น)มีแฟนอยู่แล้ว อยู่ๆก็มีเพื่อนมาบอกว่าคนนี้ชอบ แล้วเอารูปถ่ายตัวเขาเองรูปกำลังตีกลอง แถมแฟนเขาถ่ายให้ไปอีก มาใส่ไว้ใต้ช่องโต๊ะเรา (โรงเรียนประถมเมื่อก่อนที่นั่งจะเป็นที่ประจำ) แล้วเด็กด้วยอ่ะ ด้วยความที่เราก็มีแอบประทับใจเขาเหมือนกัน เขาถึงกับเลิกกับแฟนแล้วมาคบกับเราอ่ะ 555 เกือบโดนตบด้วย แต่ไม่ได้โดนหรอก สุดท้ายยายจับได้ว่าเหมือนจะมีแฟน ก็เลยเลิกกันไป ถึงจะเป็นช่วงเวลาที่สั้น แต่มันก็ยังคงอยู่ในใจของเราไม่ลืมเลยล่ะ นึกถึงทีไรก็ยังยิ้มได้ตลอด 😁
1ถูกใจ
130รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
   📣 ทำความรู้จัก “พฤติกรรมเอนเอียง” ความลับที่ช่วยทำให้การลงทุนดีขึ้น “พฤติกรรมเอนเอียง” เป็นความเชื่อที่ไม่มีเหตุผล สามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อขายคริปโต โดยเกิดขึ้นผ่านพฤติกรรมทั่วไปเป็นการเกิดขึ้นอย่างไม่ทันรู้ตัว และมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ
   ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” หลังปลดหนี้เลสเตอร์ ผ่าอาณาจักรแสนล้าน “อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา” นั่งบริหารบริษัทต่าง ๆ เครือข่ายคิง เพาเวอร์ 16 แห่ง สินทรัพย์รวม 1.38 แสนล้าน ส่องข้อมูลธุรกิจ หลังปลดหนี้เลสเตอร์สำเร็จ
   เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
   ดูทั้งหมด