มีบัญชีอยู่แล้ว?
แทบจะเปนไปไม่ได้เรยครับ
ความเท่าเทียมในสังคมถูกแบ่งแยกชนชั้นด้วยเงินตรา
คำตอบอื่น
 • ประชาธิปไตย + ประชาชน ที่มีคุณภาพ มีคุณธรรม จะ นำไปสู่สิ่งที่ว่าครับ
  ไม่มีทรราชคนไหน ที่อยากให้ประชาชนฉลาดขึ้น มีคุณธรรมมากขึ้น กล้าคิดกล้าทำกล้าพูดมากขึ้น เพราะปกครองอยาก...
 • ประชาธิปไตย หมายถึง ระบอบการปกครอง ที่ให้อำนาจการปกครองอยู่ในมือประชาชน
  ประชาธิปไตย ไม่ใช่ยาสารพัดโรค ที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกอย่าง...
 • ได้​ เพียงแต่ต้องยอมรับว่า
  มักจะมีกลุ่มคนที่เท่าเทียมกว่า
 • สังคมแห่งความเท่าเทียมในประเทศไทย☺️
  ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้นะคะ ทุกวันนี้สถานะทางการเงิน
  ก็สามารถเป็นตัวชี้วัดได้ว่าความเท่าเทียมไม่มีจริงค่ะ
 • พื้นฐานของประชาธิปไตยไม่ได้ทำให้เกิดความเท่าเทียม กฎหมายที่เสมอภาคและเป็นธรรมต่างหากที่ทำให้คนในสังคมสามารถมีเสรีภาพได้อย่างเท่าเทียมภายใต้กฎหมายเดียวกัน ที่ยอมรับร่วมกัน
 • No way! จะระบบ ระบอบไหน สังคมก็ไม่มีทางเท่าเทียมค่ะ เป็นไปไม่ได้ที่จะเท่าเทียมแบบไม้บรรทัด
  ถามว่าสิ่งที่ทำให้เท่าเทียมมันคืออะไร มันไม่มีค่ะ เพราะตั้งแต่เกิดมาลืมตาดูโลก แต่ละคนก็ไม่ได้มีอะไรเท่ากันอยู่แล้ว บางคนเกิดมาพ่อแม่เตรียมที่ดิน ทรัพย์ศฤงคารไว...
 • จริงครับ สู้ๆ... อ่านต่อ
 • ประชาธิปไตยเป็นเรื่องของระบอบการปกครอง เป็นคนละเรื่องกับความเท่าเทียม
  ระบอบประชาธิปไตยไม่ได้หมายถึงทุกคนจะทำอะไรก็ได้แบบเสรี...
 • ในปัจจุบัน ก็ไม่เห็นประเทศไหนที่ปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตยมีความเท่าเทียมในทุกมิตินะครับ
  Thursday
  เจ็บใจ
 • ประชาธิปไตยทำให้เกิดความเท่าเทียมในมิติการปกครองมากกว่าค่ะ ทุกคนมีสิทธิเลือกตัวแทนชุมชน เพื่อมาเลือกผู้แทนประเทศ แต่ถ้าในมุมมองของเศรษฐกิจแล้ว ประชาธิปไตยน่าจะไปส่งเสริมในมิติทุนนิยม (ตัวของฉัน สิทธิของฉัน) ซึ่งมันก็พิสูจน์แล้วว่าไม่สามารถทำให้เท่าเทียมได้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เหตุผลที่.. แบรนด์ระดับโลกเหล่านี้ "เปลี่ยนชื่อ"
  "ฉวยสภาพคล่องด้วย KT-BLOCKCHAIN" KTAM Daily Strategy 26 พ.ค. 2022 🔹สรุปข่าวในประเทศ และต่างประเทศ 🔹คำแนะนำโดยนักกลยุทธ์การลงทุน 🔹 กองทุนที่น่าจับตามอง =================== ฟังย้อนหลังได้ทาง Podbean https://ktamdailynews.podbean.com Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Youtube https://www.youtube.com/c/KTAMTVONLINE/videos --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายวันฉบับเต็ม https://www.ktam.co.th/article-fund.aspx --------------------------------------------------- บทวิเคราะห์รายสัปดาห์ฉบับเต็ม http://bit.ly/KTAMWeekly --------------------------------------------------- ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb --------------------------------------------------- ติดต่อเราได้ที่ โทร 02-686-6100 กด 9 Email callcenter@ktam.co.th ** แจ้งปัญหาการใช้งานได้ที่ ** https://www.ktam.co.th/contact-us.aspx --------------------------------------------------- ลงทุนผ่านกองทุนรวม ด้วย KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว คลิก IOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  สรุปดราม่า : วงการหนังผู้ใหญ่จากญี่ปุ่น นักการเมืองฝ่ายค้านเสนอแบนฉากเซ็กซ์ในหนัง AV ของญี่ปุ่น อ้างเป็นการทำร้ายศักดิ์ศรีของผู้หญิงและลดคดีคุกคามทางเพศ
  บ้านพื้นถิ่นร่วมสมัย รองรับวัยเกษียณ ที่เตรียมชั้นล่างเป็นคาเฟ่ในอนาคตได้ ออกแบบให้มีกลิ่นอาย “เฮือนแป” แบบดั้งเดิมในย่านวัดเกต เชียงใหม่ “วิลล่าสันลมจอย” เป็นชื่อของบ้านที่มาจากทำเลที่ตั้ง ซึ่งคนในพื้นที่จะเรียกย่านดังกล่าวว่า “สันลมจอย” โดยตั้งอยู่ในเขตตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ตัวที่ดินนั้นเป็นที่ดินเปล่าและได้ปลูกต้นสักไว้ ตัวบ้านสูงสองชั้นดูเรียบง่ายและถ่อมตนเข้ากับบริบทไม่ขาดไปเกิน
  ดูทั้งหมด