มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่างแมร่งละประมาณนี้ค่ะ 5555
  คำตอบอื่น
  • ตรงตัวเลยครับ ไม่สนสิ่งรอบตัว ทั้งเป็นสิ่งที่มีชีวิตและไม่มีชีวิต ตัวอย่างชัดๆตอนนี้คือ Kyrie ที่เป็น นักบาสเกตบอล NBA ที่ไม่ฉีดวัคซีน กลายเป็นว่า ห้ามลงเล่นในรัฐที่มีกฎหมายห้ามไว้ นับแค่รัฐที่เป็นบ้านตัวเองก็โดนไป 50% ละ ซวยเพื่อนร่วมทีม ซวยโค้ช แต่เจ้าตัวก็ตัดพ้อว่าจะเลิกเล่...
   1
   • สังคมมนุษย์จะหมุนแปรเปลี่ยนไปยังไง ก็จะฝืนไม่ไหลไปตามกระแสนั้นโดยหยุดอยู่กับที่ หรือไม่ก็คิดและกระทำสวนทางกับกระแสนั้น
    • นิยาม 1 : " เป็นไปเพื่อการทำลาย "
     เช่น คนที่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ คนทำสิ่งผิดกฎหมาย คนฝ่าฝืนกฏเกณฑ์ในสังคม...
      คนชื่อ ตามมา แลดูใจ
      เราติดตามคุณ เราได้เห็นมุมมองที่ไม่เคยมอง ได้อ่านตามความคิดที่ไม่เคยได้คิด ขอบคุณนะ มันมีคุณค่า
     • ไม่สนโลกในนิยามดั้งเดิม คือ ทำตามใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่สนใจใครสักคน ส่วนใหญ่ก็แค่คนโลกแคบ คิดถึงแต่ตัวเอง
      ...ถ้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็ไม่เป็นไหร ถ้าทำให้คนอื่นเดือดร้อน ก็เกิดมาเป็นได้แค่ขยะเปียก ไม่มีค่าและประโยชน์อะไรต่อสังคม และต่อโลก...
      • ขอมีความเห็นต่างบ้าง
       ไม่สนโลก มันก็อยู่ที่โลกทั้งใบ ฉันจะไม่สนใคร ไม่ว่าจะเป็นยังไง ฉันจะทำแต่สิ่งที่ฉันต้องการ ไม่ว่ามันจะดีกับคนอืานหรือไม่ก็ตาม
       กับไม่สนโลก คือโลกของฉัน โลกส่วนตัวของฉัน...
       • ตีความต่างกันครับ อาจมองไม่เหมือนกัน
        ส่วนตัวจะไม่ใช้คำไม่สนโลก อาจใช้คำว่า เป็นตัวของตัวเอง ไม่สนโลกดูหักดิบ คือ เห็นแก่ตัว ทำทุกอย่างเพื่อตัวเองและครอบครัวไม่สนว่าใครจะเดือดร้อน สนใจแค่มิติที่ตัวเองเห็น ค่อนข้างใจแคบ คือมองแค่มุมของตัวเองหน่ะครั...
        • สำหรับเราคำว่า "ไม่สนโลก" แบบไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อันนี้โอเคค่ะ ยังพอมองออกในแง่บวกได้
         แต่พวกไม่สนโลกแบบสุดโต่ง เราค่อนข้างมองไปในแง่ลบเลยค่ะ
          imemee
          +1 ❤
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนกำลังเกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้เน้นย้ำว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรม
          YGG ผนึกพันธมิตรยักษ์ใหญ่เอเชียบุกซีรี่ย์แอนิเมชั่น รุกหนักเกมเปิดตัว ”GOI - 9eyes - โปรเจคแกรนด์โดร่า” ปลายปี
          คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
          "รัสเซีย" อธิบายความชัดเจนเรื่อง "คำเตือนนิวเคลียร์ของปูติน" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียยืนยันว่าจะไม่คุกคามประเทศใด ๆ ด้วยอาวุธนิวเคลียร์ แต่ขอเรียกร้องให้สหรัฐฯไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยูเครน
          ดูทั้งหมด