มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมไม่รู้พอฟังคำถามแล้วคิดถึงเรื่องนี้
😂เราก็งงตัวเองเหมือนกัน😂
  คำตอบอื่น
  • ช่างแมร่งละประมาณนี้ค่ะ 5555
   • ตรงตัวเลยครับ ไม่สนสิ่งรอบตัว ทั้งเป็นสิ่งที่มีชีวิตและไม่มีชีวิต ตัวอย่างชัดๆตอนนี้คือ Kyrie ที่เป็น นักบาสเกตบอล NBA ที่ไม่ฉีดวัคซีน กลายเป็นว่า ห้ามลงเล่นในรัฐที่มีกฎหมายห้ามไว้ นับแค่รัฐที่เป็นบ้านตัวเองก็โดนไป 50% ละ ซวยเพื่อนร่วมทีม ซวยโค้ช แต่เจ้าตัวก็ตัดพ้อว่าจะเลิกเล่...
    1
    • สังคมมนุษย์จะหมุนแปรเปลี่ยนไปยังไง ก็จะฝืนไม่ไหลไปตามกระแสนั้นโดยหยุดอยู่กับที่ หรือไม่ก็คิดและกระทำสวนทางกับกระแสนั้น
     • นิยาม 1 : " เป็นไปเพื่อการทำลาย "
      เช่น คนที่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ คนทำสิ่งผิดกฎหมาย คนฝ่าฝืนกฏเกณฑ์ในสังคม...
       คนชื่อ ตามมา แลดูใจ
       เราติดตามคุณ เราได้เห็นมุมมองที่ไม่เคยมอง ได้อ่านตามความคิดที่ไม่เคยได้คิด ขอบคุณนะ มันมีคุณค่า
      • ไม่สนโลกในนิยามดั้งเดิม คือ ทำตามใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่สนใจใครสักคน ส่วนใหญ่ก็แค่คนโลกแคบ คิดถึงแต่ตัวเอง
       ...ถ้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็ไม่เป็นไหร ถ้าทำให้คนอื่นเดือดร้อน ก็เกิดมาเป็นได้แค่ขยะเปียก ไม่มีค่าและประโยชน์อะไรต่อสังคม และต่อโลก...
       • ขอมีความเห็นต่างบ้าง
        ไม่สนโลก มันก็อยู่ที่โลกทั้งใบ ฉันจะไม่สนใคร ไม่ว่าจะเป็นยังไง ฉันจะทำแต่สิ่งที่ฉันต้องการ ไม่ว่ามันจะดีกับคนอืานหรือไม่ก็ตาม
        กับไม่สนโลก คือโลกของฉัน โลกส่วนตัวของฉัน...
        • ตีความต่างกันครับ อาจมองไม่เหมือนกัน
         ส่วนตัวจะไม่ใช้คำไม่สนโลก อาจใช้คำว่า เป็นตัวของตัวเอง ไม่สนโลกดูหักดิบ คือ เห็นแก่ตัว ทำทุกอย่างเพื่อตัวเองและครอบครัวไม่สนว่าใครจะเดือดร้อน สนใจแค่มิติที่ตัวเองเห็น ค่อนข้างใจแคบ คือมองแค่มุมของตัวเองหน่ะครั...
         • สำหรับเราคำว่า "ไม่สนโลก" แบบไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อันนี้โอเคค่ะ ยังพอมองออกในแง่บวกได้
          แต่พวกไม่สนโลกแบบสุดโต่ง เราค่อนข้างมองไปในแง่ลบเลยค่ะ
           imemee
           +1 ❤
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
           ไทยวา ฉลองครบรอบ 75 ปี มุ่งพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เสริมความเป็นผู้นำในธุรกิจ และดำเนินงานอย่างยั่งยืนตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือผู้บริโภค บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) หรือ TWPC ฉลองครบรอบ 75 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Forging the Future” มุ่งพัฒนา Digital DNA ทั่วทั้งองค์กรทั้งด้านการผลิต ทรัพยากรบุคคล
           จีนยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมาก เกี่ยวข้องกับข่าวลือรัฐประหาร? ตามที่มีข่าวลือว่าเกิดเหตุการณ์รัฐประหารในประเทศจีน รวมถึงมีการยกข้อมูลว่า มีการยกเลิกเที่ยวบินภายในประเทศจำนวนมาก ซึ่งดูผิดปกติ และอาจเป็นเหตุผลสนับสนุนข่าวลือดังกล่าวได้ (ข่าวดังกล่าวมีการพูดถึงเป็นจำนวนมากใน Twitter รวมถึงสำนักข่าวในบางประเทศ โดยเฉพาะอินเดีย แต่ยังไม่มีการรายงานจากสำนักข่าวชั้นนำอื่นๆทั่วโลกแต่อย่างใด)
           บางท่านยังไม่รู้ว่าตุรกีเปลียนชื่อตุรเคียมาสักพักแล้ว สาเหตุที่เปลี่ยนก็คือ… ก่อนอื่นต้องแสดงความยินดีกับวอลเลย์บอลหญิงไทยด้วยที่ชนะตุรเคียไป 3-2 ในศึกชิงแชมป์โลก 2022 นะคะ
           ดูทั้งหมด