มีบัญชีอยู่แล้ว?
FLOOD: ถนนตาก-แม่สอด กลายสภาพเป็นน้ำตก รถยนต์นับร้อยคันไม่สามารถออกจากพื้นที่ได้ ล่าสุดรถใหญ่ใช้เส้นทางได้แล้ว รถเล็กยังไม่สะดวก
15
ฝนที่ตกอย่างหนักและตกต่อเนื่องตั้งแต่วานนี้ ส่งผลให้หลายพื้นที่ในจังหวัดตากโดยเฉพาะเส้นทางจราจรได้รับผลกระทบ จุดที่หนักสุดคือ เส้นทางสายตาก-แม่สอด ที่กลายสภาพเป็นน้ำตก หลังจากดินภูเขาอุ้มน้ำไม่ไหว น้ำป่าทะลักลงมาทับเส้นทางสายตาก-แม่สอด บริเวณทางหลวงหมายเลข 12 ระหว่าง กม.62+800 – กม.63+800 บ้านแม่ท้อ อ.เมืองตาก ความสูงระดับน้ำประมาณ 80 เซนติเมตร สภาพทาง 4 ช่องจราจร
7
นอกจานี้ยังพบว่า มีเสาไฟฟ้าหักโค่นหลายต้น ส่งผลให้การจราจรติดขัด มีรถยนต์ติดอยู่ตามเส้นทางกลางดอย เส้นทางสายตาก-แม่สอดนับร้อยคัน บางคันติดอยู่ตั้งแต่เมื่อวานนี้
1
ล่าสุด แขวงการทางตาก-แม่สอด แจ้งว่า รถใหญ่สามารถผ่านเส้นทางดังกล่าวได้ ส่วนเล็กแม้จะผ่านได้แต่ก็ไม่สะดวก จึงฝากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ใช้เส้นทาง งดใช้เส้นทางดังกล่าวชั่วคราว โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้ระดมเครื่องจักรจากหมวดทางหลวงแม่ท้อ และกำลังตำรวจ สภ.แม่ท้อ อำนวยการจราจร ให้กับประชาชนผู้ใช้เส้นทาง
6
#TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์
  Kochai 791
  แอบตัดไม้ใหญ่และคอรัปชั่นของกรมทาง ทำให้ถนนทุกสายในประเทศ ีคุณภาพต่ำ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 สัญญาณเตือนโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) • จากที่ลลินเคยเล่าว่า โรคหลอดเลือดสมองคืออะไร และมีอาหารอะไรที่ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดสมองได้บ้าง วันนี้ลลินจะมาเล่าถึง สัญญาณเตือนของโรคหลอดเลือดสมองให้ทุกคนได้ลองนำไปสังเกตคนใกล้ตัวกันดูนะคะ
   𝙑𝙚𝙣𝙪𝙚 𝙁𝙡𝙤𝙬 ติวานนท์-รังสิต | เริ่ม 5.99 ล้าน 4-5 ธ.ค.นี้ เปิดบ้านรุ่นใหม่ แปลงมุมที่ดินใหญ่ พร้อม 2 ครัวไทย รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* 📍ลงทะเบียนรับสิทธิ์ : https://m.scasset.com/6Tkf
   #explainer ลูกสาวของศรัณยู วงษ์กระจ่าง อดีตแกนนำพันธมิตร กำลังจะได้เปิดตัวเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ ในวงการ K-POP เรื่องนี้สร้างกระแสสังคมเป็น 2 ฝ่ายอย่างรุนแรง จนกลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยไปตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร แล้วคุณพ่อของเธอ เคยไปทำอะไรไว้ workpointTODAY จะสรุปสถานการณ์ให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 17 ข้อ
   ด่วน แบงก์ชาติ ประกาศไม่สนับสนุน การนำ “คริปโท” มาชำระค่าสินค้า เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ และเป็นครั้งแรกที่ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดเผยแนวทางกำกับดูแลที่ “ชัดเจนมาก” ต่อเรื่องการนำสินทรัพย์ดิจิทัลมาชำระเงินค่าสินค้าและบริการ ว่าจะสนับสนุนหรือไม่
   ดูทั้งหมด