The Reporters

thereporters
สุขภาพ
ข่าว
การเมือง
อ่านเรื่องราว ข่าวสาร ความเป็นไปในสังคมในทุกแง่มุม เข้มข้น หลากหลาย สด! ตรงจากสนามข่าว
NEWSCLIP: คณะทำงานสืบสวนฯ เข้าตรวจสอบ “คริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ” คลัสเตอร์สำคัญนำมาสู่การระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่
ตำรวจเข้าเก็บพยานหลักฐานเพิ่มเติม จ่อเอาผิดเจ้าของกิจการทั้งหมด หลังดำเนินคดีผู้จัดการทั้ง 2 ร้าน และสั่งย้าย ผกก. - รองผกก. สน.ทองหล่อ พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนแล
  OVID-19: ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช โพสต์แจ้งติดเชื้อ โควิด-19 หลังตรวจครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา และทราบผลวันนี้ ภรรยา และลูกตรวจแล้วไม่พบเชื้อ
  เกริกพล มัสยวาณิช เปิดเผยว่าได้ตรวจโควิดเพื่อเตรียมคลอดในวันที่ 27 มีนาคมและหลังคลอดในวันที่ 8 เมษายนซึ่งผลไม่พบเชื้อทั้ง 2 ครั้งแต่เนื่องจากยังมีความกังวลจึงตร
   COVID-19: เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ “คริสตัลคลับ-เอเมอรัล ทองหล่อ” เก็บพยานหลักฐานเพิ่มเติม ‘กรณิศ’ชี้ขาดใบอนุญาตหลายรายการ เชื่อเอาผิดผู้เกี่ยวข้องได้... อ่านต่อ
    kirk sanman
    เพิ่งตื่นไงคับ.....
    UPDATE: คณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อ กทม.ออกข้อกำหนดตามแนวทาง ศบค.งดการรวมกลุ่มป้องกันการระบาดโควิด-19... อ่านต่อ
     COVID-19: นายกฯ ยืนยันไม่ล็อกดาวน์ ไม่เคอร์ฟิวแต่จะลดเวลาลงเท่านั้น บอก "ประเทศไทยต้องชนะ" ย้ำเจ็บปวดที่ต้องตัดสินใจ เพราะห่วงทุกฝ่าย และคนที่ต้องเดือดร้อน ยืนยันชีวิตให้คนไทย และประเทศไทยไปแล้วจะทำให้ดีที่สุดจนกว่าจะทำไม่ได้ พร้อมดูแลทุกคน และฟังคำแนะนำจากทุกภาคส่วน โฆษก แถลงรายละเอียด ไม่ล็อกดาวน์ ไม่เคอร์ฟิวบังคับใช... อ่านต่อ
      SiMPHOny
      การเร่งฉีดวัคซีนไม่พูดถึง ลอคดาวน์แบบอ่อนๆ
      UPDATE: ผบ.ทบ.กักตัว 14 วัน หลังพบนายพลในสำนักงานฯ ติดโควิด ล่าสุดตรวจแล้วไม่พบเชื้อ สั่งยกระดับเข้มมาตรการ ลดจำนวนคนในที่ตั้งหน่วย
      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบกได้กักตัวเองที่บ้านพักภายใน กรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ (ร.1 ทม.รอ.)เป็นระยะ
       COVID-19: ‘ส.ส.ก้าวไกล’ รณรงค์ฉีดวัคซีนโควิด ย้ำรัฐบาลต้องเร่งจัดหาวัคซีนให้เร็ว-หลากหลาย-ทันต่อสถานการณ์... อ่านต่อ
        UPDATE: ‘อนุทิน’ ระบุ เล่นไพ่ใน รพ.สนามเพื่อคลายเครียดสามารถทำได้ แต่ถ้าเล่นพนัน ออกจากโรงพยาบาลต้องเข้าคุก สั่งผู้รับผิดชอบตรวจสอบ
        นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพเล่นไพ่ของผู้ป่วยโควิด-19 ที่อยู่ภายในโรงพยาบาลสนาม ว่า ตนเอง
         COVID-19: รพ.สนามบางขุนเทียน ขยายเฟส 2 เพิ่มเตียงสนามอีก 500 เตียง รวมของเดิมเป็น 1 พันเตียง คาดว่าเริ่มรับผู้ป่วยได้ในวันที่ 19 เม.ย.64... อ่านต่อ
          COVID-19: ‘อนุทิน’ วางกรอบคุมโควิด-19 ระลอกใหม่ ต้องคลี่คลายใน 1 เดือน เผยเป้าฉีดวัคซีนทีมสาธารณสุขครบ 100% ในสัปดาห์หน้า
          วันนี้ (16 เม.ย. 64) ที่สถาบันบำราศนราดูร จ.นนทบุรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขกล่าวขณะตรวจเยี่ยมการให้บริการวัคซีนโควิ
           Maxwell
           มันป้องกันได้แค่ 30 ถึง60 เปอเซนต์แล้วฉีดครบมันจะคลุมโรคได้ไงต้องฉีดยี่ห้ออื่นอีก อันตรายไหมไม่รู้ฉีดสองตัวนี่