มีบัญชีอยู่แล้ว?

The Reporters

thereporters
 • สุขภาพ
 • ข่าว
 • การเมือง
 • 112
 • 1.7K
  โพสต์
 • 30K
  ผู้ติดตาม
 • อ่านเรื่องราว ข่าวสาร ความเป็นไปในสังคมในทุกแง่มุม เข้มข้น หลากหลาย สด! ตรงจากสนามข่าว
 • สร้างเพจเมื่อ 3 ธ.ค. 2020
 • UPDATE: กลุ่มต่อต้านการบีบบังคับฉีดวัคซีน นัดรวมกลุ่มกันทำกิจกรรม เรียกร้องสิทธิเสรีภาพในการไม่รับการฉีดวัคซีน ก่อนเคลื่อนขบวนไปสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย... อ่านต่อ
  1
   ศิลป เสรีภาพ
   เห็นแก่ส่วนตัวไม่เห็นส่วน รวม ไม่อยากฉีด ก็อย่าสะเออะเรียกร้องไปโน่นนี่นั่น
  • POLITICS: นายกฯ สะดุดโพเดียม บอกเพลียจากนั่งประชุมอาเซียน 3 วันติด ยืนยันไม่ได้ขัดแย้ง พลเอกประวิตร คุยกันตลอดเรื่องธรรมนัส ปัดตั้งพรรคใหม่สู้
   วันนี้ (29 ต.ค. 64) พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวภายหลังจากแถลงผลการประชุม ศบค.ชุดใหญ่ โดย นายกรัฐมนตรีเดินลงจากโพเด...
   • SPECIAL: เปิดไพ่ใบสุดท้าย "แพทองธาร" กล่องดวงใจ "ทักษิณ" เกมโยนหินถามทาง หรือ ว่าที่แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
     เถลิงเกียรติ์ แซ่อุ่ย
     สื่อนี้แหล่ะสำคัญชี้ดำเป็นขาว ชี้ขาวเป็นดำได้ คนเราต้องคิดให้เป็น ไม่ให้ใครชี้นำได้
    • NEWSCLIP: ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และทีมเราต้องรอด ถ่ายทอดปัญหาที่พบในการระบาดระลอกล่าสุด ชี้ตัวเลขเหมือนจะดีขึ้น มีผู้ป่วยเข้าระบบการรักษาในสถานพยาบาลน้อยลง แต่พบว่าการตรวจ ATK พบผู้มีผลบวกที่ไม่เข้าระบบการรักษา เลือกจะรักษาตัวที่บ้าน แต่ไม่กักตัว และออกไปใช้ชีวิตข้างนอกตามความจำเป็น ทำให้เกิดการแพร่ระบาดต่อเนื่อง...
      Maxwell
      แล้วคนที่ฉีดติดแล้วตาย ทำไมยังมีอยู่ล่ะ
     • CRIME: เปิดหลักฐานผู้เสียหายในสหรัฐฯถูกหลอกขายถุงมือยางปลอม “ลูอิส วิลเลียม ซิสกิน” จาก “ผู้เสียหาย” กลายเป็น “ผู้ต้องหา” เหยื่อขบวนการขายถุงมือยางปลอมข้ามชาติ ร้องขอความเป็นธรรมและคาดหวังกระบวนการยุติธรรมไทย จะดำเนินคดีที่ถูกฉ้อโกง และถูกกล่าวหาพยายามฆ่า หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกฟ้องหลอกขายถุงมือยางปลอม... อ่านต่อ
      2
       Mola mola
       แปลกใจว่าซื้อตั้งมากมายขนาดนี้ ติดต่อซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตเลยไม่ดีกว่าเหรอ(ศรีตรัง)
      • UPDATE: อบจ.ยืนยันการยกเลิกกิจกรรม​ขบวนอัญเชิญพระเกี้ยวมาจากมติตัวแทนนิสิตจุฬาฯ พร้อมรับฟังทุกความเห็น และพูดคุยกับสมาคมศิษย์เก่า ย้ำถึงจุดยืนที่ไม่เห็นด้วยกับกิจกรรมที่ละเมิดสิทธิมนุษยชนและไม่เป็นประชาธิปไตย... อ่านต่อ
       2
        B2
        แต่เท่าที่อ่านมา เจ้าของงานคือศิษย์เก่า และมีหลายเรื่องที่นิสิตปัจจุบันไม่ได้ทำเช่น ติดต่อสื่อ ถ่ายทอดสด สปอนเซอร์ ตั๋วเข้าขม ส่วนสโมสรนิสิตเป็นแค่ส่ว... ดูเพิ่มเติม
       • UPDATE: ‘เนติวิทย์’ เผยมติกรรมการสโมสรนิสิต จุฬาฯ มาจากความเห็นของนิสิตปัจจุบัน ขอให้ศิษย์เก่า ยอมรับการเปลี่ยนแปลง ระบุถ้าอยากให้การอัญเชิญพระเกี้ยวกลับมาใหม่ ให้เปลี่ยนแปลงผ่านการเลือกตั้งอบจ.ครั้งหน้า... อ่านต่อ
        1
         อธิไทว์
         บางคนเกิดมาเพื่อพึ่งพิงหาสิ่งมายึดเหนี่ยวเกาะพยุงไม่สามารถยืนหยัดได้โดยลำพังเหมือนไม้เลื้อยกับไม้ยืนต้น ความแตกต่างเป็นเรื่องปกติ... ดูเพิ่มเติม
        • NEWSCLIP: ความคืบหน้า กรณีผู้เสียหายถูกตัดเงินจากบัญชีผิดปกติพบบัตรเครดิต และบัตรเดบิตถูกล้วงข้อมูลแล้ว 10,000 ใบ มูลค่าความเสียหาย 100 ล้านบาท
         ล่าสุดตัวแทนจากสมาคมธนาคารไทย และธนาคารแห่งประเทศไทยรับเป็นผู้เสียหาย ระบุลูกค้าไม่ต้องเข้าแจ้งความแล้ว พร้อมคืนเงินให้ลูกค้าภายใน 5 วันทำการ ขณะที่สำนักงานตำรว...
          Puff
          ไม่ได้แฮก แต่ล้วงข้อมูล คือ???
         • DEEPSOUTH: วางระเบิดรถตำรวจชาวบ้านเจ็บ 1 ราย ที่บาเจาะ จ.นราธิวาส
          เมื่อเวลา 20.30 น.ของคืนวันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เผ่า ศรีโพธา รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจุดชนวนระเบิดรถยนต์สายตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดป้องกันและปราบปราม สภ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี ที่บริเ...
           chairong
           เมื่อไหร่จะสงบสักที
          • NEWSCLIP: เวลา 17:20 น. ผู้ชุมนุมกลุ่มทะลุฟ้า ยิงจรวดขวดน้ำ และขว้างปาถุงบรรจุสีแดง เข้าไปในแนวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ถนนพิษณุโลก
           #TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์
           • UPDATE: คู่รักสาวไทย-หนุ่มจีน จากคนธรรมดาสู่คนดังโลกออนไลน์ เชื่อม 2 วัฒนธรรม
            โลกยุคดิจิทัล อะไรก็เป็นไปได้ จากคนธรรมดา 2 คน กลายเป็นคนดังระดับ influencer ในประเทศจีน ที่มีผู้ติดตามหลายล้าน สร้างคอนเทนต์ สร้างรายได้จากการผลิตวีดีโอสั้นออกทางสื่อสังคมออนไลน์... อ่านต่อ
             Vichuda Nuchpong
             ดีมากค่ะ
            • UPDATES: เปิดแผนฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้เด็กนักเรียน สร้างภูมิคุ้มกันก่อนเปิดเทอม พ.ย.นี้
             1
             หากไม่มีอะไรผิดพลาด แผนการเปิดภาคเรียนตามไทม์ไลน์ที่กระทรวงศึกษาวางไว้ 15 พ.ย.นี้ น่าจะเป็นไปตามคาด เห็นได้จากความพร้อมในการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้กับนักเรียน อายุ...
             4
              Soongsak Suksangwan
              เด็กควรฉีดเชื้อตายครับ ผลข้างเคียงระยะยาวไม่มี หรือหากเป็น mRNA ควรปรับลดขนาดของยาลง "เด็กไม่ใช่ผู้ใหญ่ตัวเล็ก)
             • POLITICS: ‘บิ๊กตู่’ โชว์ยังรักกันเหนียวแน่น​ ‘บิ๊กป้อม’ ประคองส่งถึงรถวอนสื่อเลิกถามปมขัดแย้งระหว่างกันย้ำจบได้แล้ว​
              ภายหลังการประชุม​ คณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติที่มี​ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรี เป็นประธานและ​ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรีเข้าร่วมประชุม​...
              • POLITICS: พลเอกประวิตร ถามกลับสื่อมวลชนใครอยากย้ายไปนั่งมหาดไทย ย้ำนายกฯ ไม่ปรับครม. - ไร้กังวลกระแสข่าวช่วงนี้ ปัดข่าวนัดกินข้าว ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ บอกไม่หิว! ลั่นพรรคเป็นหนึ่งเดียว
               พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าว ปรับ ครม. โยกไปนั่งตำแ...
                toy
                ทีมงานเยอะจังภาษีประชาชนทั้งนั้น
               • POLITICS: นายกฯ รับทำเอง ปรับ ‘ธรรมนัส-นฤมล’ เพื่อประชาชนและการบริหาร งาน ย้ำยังไม่ปรับใหม่ ให้ประชาชนดูเอง 2 คนทำงานยังไง
                พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ถอนหายใจแรงก่อนชี้แจงประเด็นการเมือง โดยเฉพาะการลาออกของร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่ว...
                 toy
                 ประยุทธ ไม่รู้ตัวหรือยังไง อยู่มาหลายปีบ้านเมืองแย่ลงๆ ควรลาออกน่ะ บ้านเมืองจะได้ดีขึ้น ประชาชนก็ไม่เครียดอย่างหมดหวัง
                • NEWSCLIP: ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า แถลงข่าวลาออกจาก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตร และสหกรณ์ แจงยื่นใบลาออกจากรัฐมนตรีวานนี้ (8 ก.ย. 64)
                 ยอมรับเคลียร์ใจไม่จบ อยู่ที่ไหนก็ได้ถ้าใจมันอยู่ ถ้าใจไม่อยู่แล้ว ใครก็มาบังคับไม่ได้ เตรียมลุยการเมืองเอง แนวโน้มตั้งพรรคใหม่ ระบุไม่กลับไปเหยียบอาคาร พปชร.อีก...
                  Chey ku wararh
                  คุณแป้ง คุณชักดาบแล้วไม่ฟันคุณชักปืนแล้วไม่ยิงเป็นทำมะดาที่คุณโดนสวนคืน
                 • NEWSCLIP: ‘พส.’ เข้าพบ กมธ.การศาสนา ตามคำนิมนต์ พร้อมแจงปมไลฟ์สด เปรียบหากถูกผู้ใหญ่ตักเตือนก็พร้อมปรับปรุง
                  วันนี้ (9 ก.ย. 64) พระมหาสมปอง ตาลปุตโต และพระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ 2 พระไลฟ์สดธรรมะ เดินทางมายังอาคารรัฐสภา เพื่อชี้แจงกรรมาธิการการศาสนาศิลปะและวัฒนธรรม ตามที่น...
                   sa su
                   เราก็เป็นหนึ่งใน FC พส. เช่นกัน
                  • BREAKING: ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ยืนยันเจอตัว น้องจีน่าแล้วในกระท่อมบนเขา ห่างจากบ้านประมาณ 3 กิโลเมตร
                   3
                   เบื้องต้นพบ เด็กปลอดภัยดียิ้มแย้มพูดคุยได้ ขณะนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแม่แตงเพื่อตรวจสุขภาพเพิ่มเติม ด้านแม่ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย และคนไทยทุกคนที่ร่วมส่งกำลัง...
                   7
                    ※GOD POWER※
                    ดีใจด้วยครับ
                   • POLITICS: ‘บิ๊กป้อม’ ยัน อนาคต ‘ธรรมนัส’ ยังสดใส ส่วนความขัดแย้งใน พปชร. จบแล้ว ไร้ปัญหา ย้ำ ไม่ได้อยากเป็นนายก แค่ลือกันไปเอง
                    วันนี้ (7 ก.ย. 64) พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ย้ำว่าอนาคตทางการเมือง ของ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ไม่มีปัญหา...
                     Natee Wongsarat
                     ทำไมเรื่องนี้ตอบได้ ปกติจะตอบแต่ผมไม่รู้ ผมไม่รู้
                    • POLITICS:"ไหว้สา" อะไรที่ผิดพลาดไปผมก็ต้องขออภัย คำขอโทษจาก "ธรรมนัส" จะส่งผลต่อคะแนนลงมติไม่ไว้วางใจ "พล.อ.ประยุทธ์" ผ่านฉลุย จริงหรือไม่ วันนี้รู้ผล คาดเดิมพันตำแหน่งนายกรัฐมนตรี คะแนนไว้วางใจจะมีไม่ต่ำกว่า 265-274 เสียง... อ่านต่อ
                     1