The Reporters

thereporters
สุขภาพ
ข่าว
การเมือง
อ่านเรื่องราว ข่าวสาร ความเป็นไปในสังคมในทุกแง่มุม เข้มข้น หลากหลาย สด! ตรงจากสนามข่าว
BREAKING: 18.40 น. รุ้งได้ออกจากเรือนจำแล้ว!! หลังศาลอาญาให้ประกันตัว 'รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล ' หลักประกัน 200,000 บาท วางเงื่อนไขห้ามทำกิจกรรมเสื่อมเสียสถาบันฯ ห้ามเดินทางออกนอกประเทศ มาตามนัดศาลอย่างเคร่งครัด
#TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์ #รุ้งปนัสยา
  COVID-19: ทำเนียบ ลามไม่เลิก ติดโควิดแล้วล่าสุด 11 ราย ยังรอผลตรวจอีก ขรก.-จนท.ต้อง ทำความสะอาดกันเอง เตรียมเลื่อนให้สื่อและ ขรก.เข้าปฏิบัติงาน
  1
  รายงานข่าวจากทำเนียบรัฐบาลเปิดเผยว่า หลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 กระจายไปทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร ไม่เว้นแม้แต่ในทำเนียบรัฐบาล ล่าสุดจากผลการทยอยตร
   สุที วงค์ละคร
   สวมเเมสก์N95 เสมอ เวลาประชุมอย่าใช้คนมาก เวลาเเถลงข่าวอย่าล้อมหน้าล้อมหลังนายก บริวารอย่าเป็นพรวนควร ใช้ไมโครโฟนคนละตัว เช็ดไมโครโฟนทุกครั้งก่อนเเละหล...ดูเพิ่มเติม
   COVID-19: เปิดใจเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นนั่งกินในรถ หลังคณะกรรมการโรคติดต่อ จ.เชียงใหม่ ออกหนังสือคำสั่งด่วนที่สุดให้งดบริการ ระบุเสี่ยงแพร่ระบาดโควิด
   ร้าน Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่ ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ที่มีนายนิรุทธิ์ แก้วคำฟู เป็นเจ้าของร้าน กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์กับกา
    COVID-19: รมว.สาธารณสุข พบตัวแทนนำเข้าวัคซีน ‘โมเดอร์นา’ หารือเรื่องขึ้นทะเบียนวัคซีนโควิด-19
    วันนี้ (3 พ.ค. 64) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า วันนี้ตนพร้อมด้วย นพ.นคร เปรมศรี ผู้อำนวยการสถาบันวัคซีนแห่งชาต
     ^^_^^ขอปัน
     ไทยซื้อsinovac 3.5Mdose ด้วยราคามิตรภาพ5$ จากราคาพาร์30$ นอกนั้นเป็นยี่ห้ออื่น
     COVID-19: มติ ศบค.สั่งฉีดวัคซีนโควิด-19 คลัสเตอร์คลองเตย ด่วน พรุ่งนี้ 2 จุด ที่โลตัสพระราม 4 และ รร.คลองเตย เริ่มเวลา 13.00 น ตั้งเป้า ฉีดให้ได้ 2-3 พันคน/วัน
     5
     พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม.เปิดเผยภายหลังการประชุม ศบค. ซึ่งมีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานหารือ นัดพิ
     2
      Arunotai Ditsa
      ฉีดวัคซีนของบริษัทไหน พอมีข้อมูลไหมคะ
      NEWSCLIP: จนท.ศาล-สนง.เขตจตุจักร กว่า 100 คน ร่วมทำความสะอาด บริเวณหน้าศาลอาญา
      เจ้าหน้าที่ทำความสะอาด สำนักงานเขตจตุจักร พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ของศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก และจิตอาสาจำนวนกว่า 100 คน เข้าทำความสะอาดบริเวณภายในและภายนอก ศาลอาญา ที่กลุ่มผู้ชุมนุมขว้างปา และสาดสี ซึ่งในการทำความสะอาดครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ใช้วิธีก
       Pamela Bipolarien
       นี่ไงคนที่อยากจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงประเทศ
       BREAKING: 19.10 น.เจ้าหน้าที่เข้าสลายการชุมนุมที่นัดชุมนุมหน้าศาลอาญา
       วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่กลุ่ม REDEM ประกาศยุติการชุมนุมในเวลาประมาณ 18.30 น. ต่อมาเวลาประมาณ 19.00 น.ได้เกิดการปะทะระหว่างประชาชนและเจ้าหน้าที่
        STYLE NK
        เป็นกำลังใจให้ค่ะ..💕
        COVID-19: ครอบครัวและเพื่อนร่วมวงการไว้อาลัย ‘ค่อม ชวนชื่น’ หลังเสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 ประกอบพิธีฌาปนกิจเป็นที่เรียบร้อย
        วันนี้ (30 เม.ย. 64) ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน รถอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างของนายอาคม ปรีดากุล หรือ ค่อม ชวนชื่นมาถึงวัดพระศรีมหาธาตุฯ โดยเ
         UPDATE:ราชทัณฑ์ ส่งตัว"เพนกวิน" เข้ารักษาที่โรงพยาบาลรามาธิบดีเหตุ ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญฟื้นฟู-รักษาร่างกาย
         1
         วันนี้ (30 เม.ย. 64) เวลา 15.00 นาฬิกา นายธวัชชัย ชัยวัฒน์ รองอธิบดี และโฆษกกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า จากกรณีที่นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน ได้สมัครใจอดอาหาร
          akrwij
          ปลอด toxic มากเลยครับ
          UPDATE: เมียฟ้อง 'บัวขาว' ให้รับรอง 'น้องมีตัง' เป็นบุตร และเรียกค่าเลี้ยงดู หลังจาก 'บัวขาว' ตีตัวออกห่าง ไม่สนใจครอบครัว... อ่านต่อ
           แพร ชอบเล่า
           เป็นไรกันหมดน้อ เงินเยอะแยะ เลี้ยงลูกตัวเองไม่ได้
           PROTEST: ‘แม่เพนกวิน’ ร่วมกิจกรรมยืนหยุดขังหน้าศาลฎีกา พร้อมกล่าวทั้งน้ำตา “ลูกกำลังจะเสียชีวิตและขับถ่ายผิดปกติ” เตรียมยื่นประกันตัวอีกครั้ง
           วันนี้ (28 เม.ย. 64) บริเวณด้านหน้าศาลฎีกา กลุ่มพลเมืองโต้กลับ นำโดย นายพันธ์ศักดิ์ ศรีเทพ จัดกิจกรรมยืนหยุดขังต่อเนื่องเป็นวันที่ 36 ด้วยการยืนสงบนิ่งเป็นเวลา
            Aei Vorawalan
            ถ้าคุณแม่ห่วงลูกชายจริงๆควรจะบอกลูกไม่ให้ทำร้ายตัวเอง เพราะเขาไม่ใช่ทำร้ายแค่ตัวเองแต่ทำร้ายคุณแม่ด้วย
            POLITICS: นายกฯ ยืดอกรับ บกพร่อง ไม่สวมหน้ากากร่วมประชุมจนถูกแจ้งปรับ พร้อมขอให้ทุกคนทำความเข้าใจกฎหมาย ระบุวันนี้ตนใส่แมสบนรถมาตลอดทาง
            พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีที่ถูก กทม.แจ้งปรับหลังไม่สวมหน้ากากอนามัยร่วมประชุมเมื่อวานนี้ ว่าตนได้เห็นข่าว
             COVID-19: ศบค. รายงานสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศวันนี้ (27 เมษายน 64) พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 2,179 ราย ทำให้ยอดผู้ป่วยสะสมทั้งหมดเพิ่มเป็น 59,687 ราย เสียชีวิต 163 ราย (+15) รักษาหายเเล้ว 33,551 ราย (+1,958) รักษาตัวอยู่ 25,973 ราย อาการหนัก 628 ราย ใช้เครื่องช่วยหายใจ 169 ราย
             8
              TerraTetra
              คลิกเบท
              COVID-19: มูลนิธิร่วมกตัญญูเคลื่อนย้ายร่างนายกุลทรัพย์ วัฒนผล หรือ ‘อัพ VGB’ เกมเมอร์อีสปอร์ต ผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 สู่ณาปนสถานวัดลาดพร้าว
              วันนี้ (24 เม.ย. 64) ที่วัดลาดพร้าว เจ้าหน้าที่ ร.พ.เอกชนแห่งหนึ่งนำร่างของนายกุลทรัพย์ วัฒนผล ผู้เสียชีวิตที่ติดเชื้อโควิด-19 มาทำพิธีฌาปณกิจ โดยเจ้าหน้าที่ได้
               UPDATE: ทหารพม่า ฐานดา-กวิน ตรงข้ามบ้านท่าตาฝั่ง ยิงเรือ ตชด.ไทย กลางลำน้ำสาละวิน ขณะที่ ผบ.ร้อย ตชด.337 ยืนยัน ไม่ใช่การยิงข่มขู่ แต่เป็นการยิงส่งสัญญาณให้เรือเข้าตรวจ ก่อนให้เดินทางตามปกติ ไม่ใช่กักตัว แต่ได้ทำหนังสือแจ้ง ฉก.ร.7 ประสานงาน TBC หาข้อตกลงในการแก้ปัญหา
                tom2233
                ใจเย็นๆทหารเค้ารู้ว่าควรทำอะไร การเสนอข่าวมากไป เราจะมีสงครามเพราะปลายปากกา
                NEWSCLIP: หน่วยแพทย์กู้ชีวิต โรงพยาบาลเจริญกรุง ประชารักษ์ เข้ามารับหญิงชรา 2 คน หลังพบติดเชื้อโควิด-19 และได้รอเจ้าหน้าที่มารับตัวนานกว่า 1 สัปดาห์ ส่งผลให้หญิงชราวัย 85 ปี เสียชีวิตภายในบ้านเมื่อคืนที่ผ่านมา จากการตรวจสอบบ้านหลังนี้ พบว่าสมาชิกที่อาศัยภายในบ้านหลังดังกล่าวติดเชื้อยกบ้านจำนวน 6 คน บางคนมีอาการทางสมอง
                 เจ๋ง แซ่เจี่ย
                 เพจดัง ไม่มีความสามารถประสานงานช่วยเหลือเลยหรือไง? รู้สึกเหมือนเห็นคนใกล้ตายแล้วเข้าไปถ่ายรูปโชว์
                 COVID-19: เจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์กู้ชีวิต รับตัวหญิงชรา 2 คน ติดโควิดไปทำการรักษาแล้ว ชาวบ้านกังวลความปลอดภัย ขอให้เจ้าหน้าที่นำไปเป็นบทเรียน... อ่านต่อ
                 2
                  songsak thapornsawat
                  ถ้าเตียงไม่พอ ก็ส่งหมอมารักษาแทนและให้ยาได้ไหม
                  COVID-19: เลขาธิการ กกต. ติดโควิด เข้ารับการรักษาตัวแล้ว วันพรุ่งนี้ สธ.จะส่งเจ้าหน้าที่ไปตรวจหาเชื้อทุกคนที่ใกล้ชิด
                  มีรายงานว่า พันตำรวจเอกจรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้งติดเชื้อ โควิด-19 หลังจากได้รับการยืนยันตรวจหาเชื้อเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวบอกว่าช
                   ปรุฬห์ กีรติ
                   สาธุ ไม่ขออะไรมาก
                   UPDATE.แม่ทัพใหญ่ KNU ลั่น ถอนรากเผด็จการทหารพม่า พร้อมจับอาวุธขึ้นสู้ทุกรูปแบบ หวังชนทุกชาติพันธุ์ ร่วมสู้ เชื่อมั่นพลังประชาชนเอาลงได้... อ่านต่อ
                    Free stye
                    หายากที่ไทย
                    BANGKOK: กทม. สั่งระงับการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-สำโรง 7 วัน จนกว่าจะมั่นใจความปลอดภัย
                    วันนี้ (14 เม.ย.64) พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงกรณีเหตุการณ์แขนเครนยกของร่วงหล่นลงบนถนนศรีนครินทร์ ซอย 1 ทำให้มีเศษวัสดุกระเด็