มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีทั้งอิสระภาพและความเห็นแก่ตัวในคำๆเดียว
  คำตอบอื่น
  • ก็ดีนะ ถ้าไม่กระทบคนอื่น เช่น นัดเพื่อนไว้พอถึงเวลาไม่ไปอ้างว่า "ฉันเป็นคนแบบนี้แหละ ไม่สนโลก,ติส" แยกให้ออกกว่าเป็นคนไม่สนโลก หรือไม่มีความรับผิดชอบ
   ทิ้งขยะแบบไม่แคร์ จะทิ้ง หรือ ใครไม่แยกขยะก็ไม่เป็นไรฉันแยก
   • คนคนนั้น ต้องประสบการณ์ผ่าน อะไรมาแล้ว จึงแสดงพฤติกรรมป้องกันตัวเอง เพื่อการ อยู่รอด
    • ก็ดีในบางเหตุผลค่ะ ไม่ต้องเก็บเขาคำพูดคน หรืออะไรบางอย่างมาคิดเยอะบางทีต่อดีต่อใจ
     • ทำไมไม่รู้พอฟังคำถามแล้วคิดถึงเรื่องนี้
      😂เราก็งงตัวเองเหมือนกัน😂
      • ช่างแมร่งละประมาณนี้ค่ะ 5555
       • ตรงตัวเลยครับ ไม่สนสิ่งรอบตัว ทั้งเป็นสิ่งที่มีชีวิตและไม่มีชีวิต ตัวอย่างชัดๆตอนนี้คือ Kyrie ที่เป็น นักบาสเกตบอล NBA ที่ไม่ฉีดวัคซีน กลายเป็นว่า ห้ามลงเล่นในรัฐที่มีกฎหมายห้ามไว้ นับแค่รัฐที่เป็นบ้านตัวเองก็โดนไป 50% ละ ซวยเพื่อนร่วมทีม ซวยโค้ช แต่เจ้าตัวก็ตัดพ้อว่าจะเลิกเล่...
        1
        • สังคมมนุษย์จะหมุนแปรเปลี่ยนไปยังไง ก็จะฝืนไม่ไหลไปตามกระแสนั้นโดยหยุดอยู่กับที่ หรือไม่ก็คิดและกระทำสวนทางกับกระแสนั้น
         • นิยาม 1 : " เป็นไปเพื่อการทำลาย "
          เช่น คนที่ทำลายทรัพยากรธรรมชาติ คนทำสิ่งผิดกฎหมาย คนฝ่าฝืนกฏเกณฑ์ในสังคม...
           คนชื่อ ตามมา แลดูใจ
           เราติดตามคุณ เราได้เห็นมุมมองที่ไม่เคยมอง ได้อ่านตามความคิดที่ไม่เคยได้คิด ขอบคุณนะ มันมีคุณค่า
          • ไม่สนโลกในนิยามดั้งเดิม คือ ทำตามใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่สนใจใครสักคน ส่วนใหญ่ก็แค่คนโลกแคบ คิดถึงแต่ตัวเอง
           ...ถ้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็ไม่เป็นไหร ถ้าทำให้คนอื่นเดือดร้อน ก็เกิดมาเป็นได้แค่ขยะเปียก ไม่มีค่าและประโยชน์อะไรต่อสังคม และต่อโลก...
           • ขอมีความเห็นต่างบ้าง
            ไม่สนโลก มันก็อยู่ที่โลกทั้งใบ ฉันจะไม่สนใคร ไม่ว่าจะเป็นยังไง ฉันจะทำแต่สิ่งที่ฉันต้องการ ไม่ว่ามันจะดีกับคนอืานหรือไม่ก็ตาม
            กับไม่สนโลก คือโลกของฉัน โลกส่วนตัวของฉัน...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
             ไทยวา ฉลองครบรอบ 75 ปี มุ่งพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เสริมความเป็นผู้นำในธุรกิจ และดำเนินงานอย่างยั่งยืนตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือผู้บริโภค บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) หรือ TWPC ฉลองครบรอบ 75 ปีของการดำเนินงานในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Forging the Future” มุ่งพัฒนา Digital DNA ทั่วทั้งองค์กรทั้งด้านการผลิต ทรัพยากรบุคคล
             จีนยกเลิกเที่ยวบินจำนวนมาก เกี่ยวข้องกับข่าวลือรัฐประหาร? ตามที่มีข่าวลือว่าเกิดเหตุการณ์รัฐประหารในประเทศจีน รวมถึงมีการยกข้อมูลว่า มีการยกเลิกเที่ยวบินภายในประเทศจำนวนมาก ซึ่งดูผิดปกติ และอาจเป็นเหตุผลสนับสนุนข่าวลือดังกล่าวได้ (ข่าวดังกล่าวมีการพูดถึงเป็นจำนวนมากใน Twitter รวมถึงสำนักข่าวในบางประเทศ โดยเฉพาะอินเดีย แต่ยังไม่มีการรายงานจากสำนักข่าวชั้นนำอื่นๆทั่วโลกแต่อย่างใด)
             บางท่านยังไม่รู้ว่าตุรกีเปลียนชื่อตุรเคียมาสักพักแล้ว สาเหตุที่เปลี่ยนก็คือ… ก่อนอื่นต้องแสดงความยินดีกับวอลเลย์บอลหญิงไทยด้วยที่ชนะตุรเคียไป 3-2 ในศึกชิงแชมป์โลก 2022 นะคะ
             ดูทั้งหมด