มีบัญชีอยู่แล้ว?
สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ รับรองว่าอร่อย ⁉️
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ลาล่าเอาสูตรอาหารที่ลาล่าทำกินเป็นประจำมาแชร์ให้เพือน ๆ ได้ลองทำตามกันค่ะ
เป็นสูตรง่าย ๆ นะคะซึ่งลาล่าเองก็เคยเขียนเรื่องนี้เอาไว้ที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2020/09/blog-post_19.html
เป็นสูตรน้ำสลัดที่ลาล่าได้มาจากคุณแม่ของสามีอีกทีค่ะ รับรองว่าอร่อยยยยแบบไม่ต้องเหาะ 😂
มัสตาร์ดคลิกซื้อได้ที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://raka.is/r/5Jw3q
สูตรนี้ทำราดบนผักสลัดเปล่า ๆ ยังอร่อยเลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถเปลี่ยนเป็นเนื้อสัตว์ที่ตัวเองชอบหรือเต้าหู้ได้เลย
แล้วคราวหน้าลาล่าจะมาบอกสูตรของอร่อย ๆ อีกนะคะ วันนี้ต้องลาไปก่อน อย่าลืมไปฝึกโยคะกันด้วยที่นี่ ⬇️
พบกันใหม่สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
  Joy
  น่ากิน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผู้ออกเหรียญ JFIN ชี้เหตุราคาพุ่งแรง เพราะใช้กลยุทธ์การตลาด ‘ลด แลก แจก แถม’ กระตุ้นความสนใจ แย้มอาจออก ICO เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้า ผู้บริหารบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (JVC) ในฐานะผู้ดำเนินการออกเหรียญ JFIN หรือ JFIN Coin แจงสาเหตุราคาพุ่ง 1,550% ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน เกิดจากความต้องการเหรียญเพิ่มมากขึ้น หลังพัฒนาระบบแล้วเสร็จ และใช้กลยุทธ์ด้านการตลาด ลด แลก แจก แถม ช่วยกระตุ้นความน่าสนใจ หนุนพื้นฐานเหรียญแข็งแกร่ง แย้มเล็ง ICO เหรียญ JFIN เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้าเพื่อพัฒนาระบบต่อเนื่อง
   สุดภูมิใจ SC ASSET รั้ง #อันดับ1ของโลก ! 🌎🧡 อันดับ 1 แบรนด์ที่มีลูกบ้านเอสซีฯ อาศัยอยู่มากที่สุดในโลก ออสการ์…ไม่ได้แจก อะคาเดมี…ก็ไม่ได้บอก แต่ลูกบ้านเอสซีฯ ทุกคนเป็นผู้มอบรางวัลนี้ให้เรา!
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   ก๋วยเตี๋ยวพวง เทรนด์ใหม่ของอาหารกึ่งสำเร็จรูป ฉบับบ้าน ๆ ใครเป็นเด็กเส้น ชอบทานก๋วยเตี๋ยว มักจะต้องคุ้นชินกับปัญหา เส้นอืด เส้นจับกันเป็นก้อน น้ำซุปไม่ร้อน กัน เป็นอย่างดี ทานที่ร้านอร่อย แต่ทำไมสั่งกลับบ้านดันไม่ค่อยฟินเท่าไร
   ดูทั้งหมด