มีบัญชีอยู่แล้ว?
[UPDATE] Canva ปล่อยบริการใหม่ Video Suite เครื่องมือตัดต่อวิดีโอฟรี ชูจุดเด่นใช้งานง่ายและเร็ว 🎨🎞
ยังคงคอนเซปต์ในการช่วยแก้ปัญหาในการทำงานดีไซน์ให้ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับ Canva เว็บไซต์แพลตฟอร์มเครื่องมือช่วยออกแบบงานดีไซน์ ในรูปแบบ Template สำเร็จรูปชื่อดัง ที่ล่าสุดได้เปิดตัวบริการใหม่อย่าง Canva Video Suite ตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการตัดต่อวิดีโอ แต่ใช้โปรแกรมตัดต่อมืออาชีพไม่เป็น
การเปิดตัวบริการใหม่ของ Canva ในครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มเดินหน้าเข้าสู่ตลาดของสื่อเคลื่อนไหวและวิดีโออย่างจริงจัง หลังจากที่ตลอดระยะเวลา 8 ปีนับตั้งแต่เปิดตัว ในปี 2013 Canva ให้บริการเฉพาะเครื่องมือช่วยการออกแบบงานภาพนิ่งและไฟล์เอกสารมาอย่างเดียว
แล้วการเปิดตัวบริการใหม่อย่าง Canva Video Suite จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง รวมถึงเครื่องมือนี้จะช่วยเข้ามาแก้ปัญหางานตัดต่อแสนวุ่นวายให้เป็นเรื่องที่ ‘ง่ายขึ้น’ ได้อย่างไร ไปติดตามกันได้เลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วหลัง FED ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! ทำไมการยอมรับว่าค่าเงินจะเฟ้อไปอีกนานถึงไม่ทำให้ Bitcoin ดีดขึ้น ?!?!?
   หากบ้านเก่าที่คุณอยู่ เต็มไปด้วยปัญหา ... ไม่มี privacy ห้องก็แคบ วิวก็น่าเบื่อ หรือปวดหัวกับการเดินทางเข้าเมืองทุกวัน วันนี้เรามีทางออก... กับ ‘𝘍𝘦𝘦𝘭 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘢 𝘕𝘌𝘞 𝘏𝘖𝘔𝘌’ 𝘊𝘰𝘭𝘭𝘦𝘤𝘵𝘪𝘰𝘯 ไอเทมที่จะช่วยคุณให้รู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่ ในบ้านเก่าของคุณเอง!!! หรือจะดีกว่า...ถ้าคุณจะไม่พลาดโอกาสดีที่จะได้มีบ้านใหม่จริงๆ ในงาน “𝗦𝗖 𝗙𝗜𝗡𝗔𝗟 𝗦𝗔𝗟𝗘” #อยากได้บ้านใหม่ต้องไปงานเซล เซลใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี! พบกับ 43 โครงการ บ้าน และทาวน์โฮม 🎊 โปรโมชั่นรวมมูลค่ากว่า 95 ล้าน* 📆 ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. 64 - 15 ธ.ค. 64 📆 📌 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก: https://m.scasset.com/60IF เริ่ม 2.39-45 ล้าน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #SCFinalSale #feellikeaNEWHOME #SCASSETมุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCASSET #ForGoodMornings #LivingSolutionsProvider
   🔥 ความกลัวที่ฉุดรั้งเราเอาไว้ สมมุติว่าอยู่ๆ คุณต้องตกงานกระทันหัน หรือคนที่คุณรักต้องจากไปอย่างกระทันหัน คุณจะตกใจมากไหมนะ เดาว่าคงตกใจสุดๆ เลยทีเดียว แล้วจะถามทำไมงั้นซินะ เพราะอยากให้คุณฉุกคิดว่า
   BREAKING !! : ด่วน ! ผู้นำ FED กลับลำ ! ล่าสุด Jerome Powell ซึ่งเป็นประธานของ FED ได้ออกมากลับลำจากคำพูดก่อนหน้านี้ไปอย่างสิ้นเชิง โดยกล่าวว่าถึงเวลาแล้วที่จะหยุดใช้คำว่า "ชั่วคราว" สำหรับเงินเฟ้อ และยืนยันว่า FED มีแนวโน้มจะเร่งการทำ QE Tapering ให้เร็วกว่าเดิม ล่าสุดมีข่าวด่วนออกมาว่า Jerome Powell ประธานของ FED ได้กลับลำจากคำพูดก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง โดยล่าสุดเขาได้กล่าวแถลงว่าการฟื้นตัวของเศรษฐกิจสหรัฐฯ ที่แข็งแกร่งและอัตราเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอาจทำให้ FED ต้องปรับอัตราการทำ QE Tapering ให้เร็วขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าสายพันธุ์ Omicron ถือเป็นความเสี่ยงที่อาจทำให้เศรษฐกิจชะลอตัวลงได้
   ดูทั้งหมด