มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่งต่อความรู้สึกดีๆ แบบ New Normal ในทุก ๆ โอกาส ด้วย Bumrungrad Digital Gift Card จากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้แล้ววันนี้ ❤️
บัตรของขวัญใช้แทนเงินสดหลากหลายลวดลาย สำหรับมอบให้คนที่คุณรักในโอกาสพิเศษในยุค New Normal หรือต่อยอดสุขภาพของคุณเองในทุก ๆ บริการสุขภาพกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้อย่างอิสระ 💑
บัตรของขวัญแบบดิจิทัลมีดีอย่างไร?
🔸 Cashless ใช้ชำระแทนเงินสดได้ในทุกการรักษา หรือทุกค่าบริการโรงพยาบาล ที่บำรุงราษฎร์
🔸 Credit Recording เก็บวงเงินไว้ได้ในระบบ และตัดวงเงินเมื่อมารับบริการในแต่ละครั้ง
🔸 Flexible จะเก็บไว้ใช้เองหรือโอนสิทธิ์มอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรัก เก็บไว้ใช้งานได้ยาว ๆ ถึง 30 มิถุนายน 2565
เลือกซื้อ Digital Gift Card ในดีไซน์และราคาที่คุณต้องการได้ที่ https://bit.ly/3aOvQKP
พิเศษ! คืนกำไรให้ลูกค้าคนสำคัญ ยิ่งซื้อมาก ยิ่งได้คืน⭐
📌 ซื้อครบ 10,000 บาท รับเพิ่มอีก 500 บาท
📌 ซื้อครบ 500,000 บาท รับเพิ่มทันที 25,000 บาท (2,500 x 10 ใบ)
📌 และซื้อครบ 1,000,000 บาท รับเพิ่มสูงสุดถึง 50,000 บาท (5,000 x 10 ใบ)
อีกหนึ่งทางเลือกในการแสดงความห่วงใยในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 กับ Moderna Vaccine Gift Card 💉
บัตรของขวัญสำหรับสั่งจองวัคซีนทางเลือก Moderna สำหรับมอบเป็นของขวัญแก่คนที่คุณรัก ➡ https://bit.ly/2Z0Btnf
มอบสิ่งดี ๆ ให้ตัวคุณเองและคนที่คุณห่วงใย พร้อมก้าวผ่านวิกฤติโรคระบาดครั้งนี้ไปด้วยกัน
ด้วยความปรารถนาดีจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 💕
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หนุ่มอินเดียอายุ 27 สร้างเชนโรงแรม 3 แสนล้าน ในเวลา 8 ปี เวลาที่เราไปพักในโรงแรมต่างถิ่น แล้วเจอกับห้องพักที่น่าผิดหวัง เราทำอย่างไร ? หลายคนเลือกที่จะช่างมัน และภาวนาว่าครั้งต่อไปจะเจอกับห้องพักที่ทำให้เราประทับใจ
   มองการสืบพันธุ์ของสัตว์ แล้วย้อนมามองมนุษย์ สิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้เต็มไปด้วยความหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพฤติกรรมการสืบพันธุ์และเพศ บทความสั้นๆนี้จะพาไปสำรวจเรื่องเพศของสัตว์ต่างๆเพื่อความเข้าใจธรรมชาติ และอาจย้อนกลับมาตอบโจทย์ของมนุษย์ แมลงหลายชนิดอย่างผึ้งและมด เมื่อวางไข่แล้ว ไข่สามารถฟักออกมาเป็นตัวได้เลยโดยไม่ต้องง้อตัวผู้ เรียกว่า Parthenogenesis นอกจากนี้ สัตว์บางชนิดอย่างมังกรโคโมโดและปลาฉลามหัวค้อนก็พบว่ามีการออกไข่ในลักษณะนี้ได้เช่นกัน (แต่ในมนุษย์นั้นยังไม่มีรายงานนอกจากเรื่องเล่าขานและตำนาน)
   ‘เยลเลน’ ออกโรงเตือน ‘โอไมครอน’ เสี่ยงคุกคามเศรษฐกิจโลก เชื่อฉุดการค้าชะลอตัว บั่นทอนความต้องการบริโภค เจเน็ต เยลเลน รัฐมนตรีคลังสหรัฐฯ แสดงความเห็นระหว่างการเข้าร่วมเวทีสัมมนาในงาน Reuters NEXT conference เมื่อวานนี้ (2 ธันวาคม) ระบุว่า การระบาดของไวรัสโควิดสายพันธุ์โอไมครอนมีแนวโน้มทำให้เศรษฐกิจโลกชะลอตัวอีกระลอก โดยเป็นผลสืบเนื่องจากการที่หลายประเทศใช้มาตรกรล็อกดาวน์ จำกัดการเดินทางอีกครั้ง ทำให้ปัญหาการขาดแคลนซัพพลายที่กำลังคลี่คลายพลิกกลับมารุนแรงเท่าเดิมหรือมากกว่าเดิม ส่งผลลบต่อภาวะเงินเฟ้อ ขณะเดียวกันความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นยังลดทอนความต้องการบริโภคสินค้าในตลาด ซึ่งจะช่วยคลี่คลายแรงกดดันด้านเงินเฟ้อส่วนหนึ่ง
   ถอด 12 บทเรียนการตลาดจากธุรกิจเครื่องสำอาง 4 แบรนด์ใหญ่ในฝรั่งเศส Brand Inside ขอพามาไขเคล็ดลับว่า The Body Shop, Clarins, Yves Rocher และ Biotherm 4 แบรนด์เครื่องสำอางรายใหญ่ที่หลายคนคงเคยได้ยินชื่อมาบ้างนั้น ใช้กลยุทธ์ การตลาด อย่างไรถึงเป็นแบรนด์ที่ครองใจคนทั่วโลก ?
   ดูทั้งหมด