6 ล้านวิว‼️ กับการทำปลาแซลมอนเมนูดังจาก Tiktok 😍
หิวมั้ยยยย ? ไหนใครหิวส่งเสียงร้อง อั๊วหิวดัง ๆ หน่อยค่ะ 😂
วันนี้ลาล่าก็ยังคงวนเวียนกับเรื่องอาหารเหมือนเดิมนะคะ จนคิดว่าน่าจะเปลี่ยนอาชีพจากครูสอนโยคะเป็นลาล่าอาหารจานเด็ดซะเลยดีมั้ย เปิดร้านให้รู้แล้วรู้รอดช่องกันไป 😂
จะบอกว่าเข้าไปใน Tiktok ทีไรก็มีแต่คนทำไอ้เจ้าเมนูแซลมอนนี้ เกลื่อนหน้าจอไปหมดจนตัวเองอดใจไม่ไหว งั้นขอลองหน่อยแล้วกันลวก
เพียก 😂
ว่าแล้วลาล่าก็เดินออกไปซื้อของมาเตรียมตัวทำกินมื้อเที่ยงนี้เลยค่ะ ถ้าไม่อร่อยนะจะกัดลิ้นตัวเองให้ขาดเลย (โหดจิม ๆ 😂)
สิ่งที่ต้องเกียมมีดังนี้ค่ะ (เหมือนมีแม่มาพูดอยู่ข้าง ๆ หู เกียมให้ดีนะ แม่ใครพูดคำว่าเกียมแทนคำว่าเตรียมบ้างคะ ถ้ามีแสดงว่าแม่เราอาจจะจบจากที่เดียวกัน 😂)
🇨🇭 ปลาแซลมอน
🇨🇭 อโวคาโด
🇨🇭 มายองเนส
🇨🇭 ศรีราชาซอส
🇨🇭 สาหร่ายแผ่น
🇨🇭 ข้าว
(Optional seaweed salad)
วิธีทำไปดูตามคลิปต้นฉบับที่นี่เลยค่ะ 👉🏾 https://vm.tiktok.com/ZM8hH12mN/
คลิปนี้มีคนดูถึง 6 ล้านวิว แม่เจ้า ⁉️ เพื่อน ๆ ไปดูวิธีทำในนั้นเลยค่ะ เพราะลาล่าทำไม่เหมือนเค้า เพราะเราเป็นคนมีสไตล์ 😂
ไปค่ะไปดูวิธีทำกันเล้ยยย ฝากติดตาม Tiktok ลาล่าด้วยนะคะ มันคือที่สำหรับคลายเครียดของลาล่าเอง 😂 https://vm.tiktok.com/ZM8hHy8vS/
แล้วพบกันใหม่สวัสดีค่ะ 🙏🏽❤️🙏🏽
36ถูกใจ
20แชร์
5.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่องสวัสดิการสุดเจ๋ง! องค์กรในฝันคนรุ่นใหม่ ปี 66 WorkVenture เผยผลสำรวจ Top 50 Employers in Thailand 2023 หรือ 50 องค์กรที่คนรุ่นใหม่อยากทำงานด้วยมากที่สุด ประจำปี 2566 โดยสำรวจแบบออนไลน์กับคนอายุ 20-35 ปี ในกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป จำนวน 10,000 คน พบคนรุ่นใหม่เทคะแนนให้กูเกิล ประเทศไทย เป็นเบอร์ 1 ครองแชมป์ 3 ปีซ้อน ส่วนไลน์ เอสซีจี ปตท. แอปเปิ้ล ติดอันดับ 2-5 ตามลำดับ
   รู้หรือไม่ ? การเดินก็สามารถกระตุ้นการเผาผลาญได้ เพราะถือว่าเป็นการออกกำลังกายประเภทหนึ่ง 🚶❤️‍🔥​
   Google ปลด HR กลางอากาศ ขณะ ‘กำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่’ Google เล่นไม้แข็ง ไล่พนักงาน HR ออกกลางอากาศขณะกำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนประกาศ ‘ปลดคนครั้งใหญ่’ 12,000 ตำแหน่ง
   สูงสุดของพลุต้องอายุแปดสิบสอง มีงานวิจัยล่าสุดของ Neuroscientist ชื่อดัง คุณแดเนียล ลีวิทอิน ซึ่งตีพิมพ์เป็นหนังสือชื่อ "The Changing Mind : A neuroscientist’s guide to ageing well" สรุปจากการสอบถามและรวบรวมข้อมูลจากผู้คนใน 72 ประเทศว่า ความสุขสูงสุดของกลุ่มที่เขาไปเก็บข้อมูลนั้นจะอยู่ที่คนอายุแปดสิบสองปี
   ดูทั้งหมด