มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีครับ เพราะเวลาเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาบางอย่าง อยากต้องการใครสักคนที่เข้าใจและเข้าถึงได้ทันทีในช่วงเวลานั้นๆ คนที่ใกล้ชิดจะได้เปรียบคนที่รักเราแต่อยู่ห่างไกลกัน...มันคือพหรมลิขิตครับ
  MayYa 😊😊
  ก็จริงนะคะ
  คำตอบอื่น
  • จริง
   • ถ้ามันเป็นรักแท้จริงๆ มันไม่ไปไหนหรอกค่ะ
     MayYa 😊😊
     จริงค่ะ
    • อย่าว่าแต่ระยะทางเลยครับ
     ความใกล้ชิดสนิทสนมก็แพ้...
      MayYa 😊😊
      หลายปัญจัยเลย 😄😄
     • #รักแท้
      หากเราตายได้คนรักของเราก็ตายได้เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นอย่าแสวงหาสิ่งที่เกิดแก่เจ็บตายเหมือนกับเราอีกเลยจงแสวงหาทางหลุดพ้นจากความเกิดแก่เจ็บตายกันเถิดอย่ามัวหลงทางแสวงหาสิ่งที่เกิดแก่เจ็บตายคล้ายๆกับเราอีกเลย...
       MayYa 😊😊
       ตัวเองเยอะๆด้วยใช่ไหมคะ
      • อยู่ที่คนนะ ...
       ถ้าคนมั่นคง เลือกแล้ว ว่าคนนี้แหละคู่ชีวิตของฉัน ฉันจะซื่อสัตย์กับคนที่ฉันรัก
       ถ้าคิดแบบนี้ทั้งสองฝ่าย ยังไงก็ไม่แพ้ระยะทาง❤✌🏻🥰...
        MayYa 😊😊
        น่าคิดเลยค่ะ❤
       • ถ้าเป็นรักแท้จริง ๆ คงไม่แพ้ค่ะ แต่ประโยคนี้คงเป็นประโยคปลอบใจคนที่ช้ำกับความรักมั้งคะ คงจะเป็นการที่เรารักเขามาก ๆ แต่เขากลับไม่ได้รักเรา สร้างอนาคตไว้ในหัว แต่ก็ไม่ได้ทำซักที และในความสัมพันธ์นั้นเราและเขามีเรื่องระยะทางมาเกี่ยวข้องด้วยพอดี เลยเกิดประโยคนี้ขึ้นมาปลอบใจค่ะ
        2
         MayYa 😊😊
         ถ้าเค้าไม่รักใกล้ก็คงไม่รักอยู่ดีใช่ไหมคะ
        • เน้นเลยนะว่า "รักแท้ "..ระยะทางทำอะไรไม่ได้หรอก กลัวแต่จะไม่แท้นะซิ เพราะถ้าไม่แท้ จะไกลหรือใกล้ มันก็มีโอกาสแพ้หมด คนจะรักอ่ะนะยืนเฉย ๆ ก็ยังมีคนรัก อีกมุม "ระยะทาง" ก็พิสูจน์ใจคนด้วยนะว่าจะมั่นคงกับอีกฝ่ายแค่ไหน
          MayYa 😊😊
          ถูกค่ะ ✌
         • ถ้าแท้ จะไม่แพ้ ค่ะ 😍
           MayYa 😊😊
           รักชนะทุกสิ่งใช่ไหมคะ
          • เป็นได้ทั้งจริงและไม่จริงค่ะ 🦋
            MayYa 😊😊
            เป็นไปได้ทั้งสอง✌
           • ระยะทาง เป็นบทพิสูจน์ความรักได้ดีนะคะ
            แต่สำหรับผู้มีรักแท้ ที่มีความเข้าใจเป็น
            พื้นฐาน มีความห่วงใยและความปรารถนาดีให้กันอยู่เสมอ "ถึงตัวไกล ก็เหมือนใกล้
            เพราะใจ จะคอยคิดถึงกัน"...
             MayYa 😊😊
             อยู่ที่ว่าราจะผ่านบททดสอบนั้นได้ไหม❤❤
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ทำไม บางคนถึงชอบดูหนังที่เคยดูแล้วซ้ำ ๆ ทั้งที่แค่เริ่มต้น ก็รู้ตอนจบแล้ว Harry Potter กลับมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จนหลาย ๆ รอบ ถูกจองเต็มตั้งแต่ช่วงที่เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า
             ไวรัลในโลกออนไลน์ : เมื่อพนักงานใหม่มาถามคุณผู้เป็น CEO ว่า "ผมขอตกแต่งมุมที่ผมทำงานอยู่ได้ไหม" และคุณตอบตกลงไป หลังจากนั้น CEO ถึงกับอุทานว่า 'มันผิดกับที่ผมคิดไว้นิดหน่อยนะ'
             โคตะ มิอุระ: ลูกชาย "คิงคาซู" ผู้ยืดอกขอใช้ตัวตนพ่อจารึกชื่อในวงการ MMA | MAIN STAND การเป็นลูกของคนดัง สิ่งที่ตามมาคือสายตาที่ถูกจับจ้องมาตั้งแต่วัยกระเตาะ ขณะเดียวกันพวกเขายังต้องเผชิญความกดดัน ที่เป็นเหตุผลให้หลายคนไม่เลือกที่จะเดินตามรอยผู้ให้กำเนิด
             เรื่องราวที่เป็น Legendary อันดับหนึ่งตลอดกาลในวงการเกม ที่จะถูกคิดถึงก่อนเลยคือช็อตปาฏิหาริย์ "Daigo Parry" ของไดโกะ อุเมฮาร่า เกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นในปี 2004 มันสุดยอดจนต้องหยิบมาเล่าซ้ำ รอบแล้วรอบเล่าจนถึงปัจจุบัน ก่อนจะไปถึงเหตุการณ์อันน่าอัศจรรย์นั้น ต้องอธิบายว่าในวงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่ละปีก็จะมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีศักดิ์ศรีสูงสุด อย่างเทนนิสก็ 4 แกรนด์แสลม หรือ แบดมินตันก็รายการชิงแชมป์โลก เป็นต้น
             ดูทั้งหมด