มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอาชนะคู่แข่ง ด้วยวิธีเรียบง่าย ที่ใครๆ ก็มองข้าม | SamoungLai Story EP.47
.
ยุคนี้ เป็นยุคที่มีการแข่งขันทางธุรกิจดุเดือดมากที่สุด เท่าที่เราเคยเห็นมาเลย
.
เพราะไม่ว่าใครจะเปิดธุรกิจอะไร เปิดที่ไหน เปิดอย่างไร ไม่นานก็มักจะมีคู่แข่งมาเปิดแข่ง และ งัดกลยุทธ์ต่างๆ ทั้งการขาย การตลาด ออกมาใช้เพื่อแย่งชิงเม็ดเงินอยู่เสมอ
.
แต่คุณรู้ไหมครับ ว่าจริงๆ แล้วมันมีวิธีหนึ่ง ที่คุณสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ แถมสามารถเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจอย่างมหาศาลโดยที่คุณไม่ต้องเรียนจบการตลาดมาเลย
.
วิธีนี้มันเหมือนเส้นผมบังภูเขา เพราะมันเรียบง่ายจนมีแต่คนมองข้าม
.
แล้ววิธีการที่ว่านั้น คือ อะไร ?
.
ถ้าอยากรู้แล้ว เราไปค้นหาคำตอบใน SamoungLai Story EP.47 ได้เลยครับ
12K รับชม
  มัมน้อย♥️
  แปะไว้ เข้าโบสถ์เสร็จมาฟังค่ะ จริงๆฟังไปนิดหน่อยแล้ว 🤭🙏
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทุกคนชอบคิดถึงแต่เรื่องจะเปลี่ยนนั่นเปลี่ยนนี้บนโลก แต่ไม่มีใครคิดจะเปลี่ยนตัวเอง Leo Tolstoy นักปราชญ์ชาวรัสเซีย มีประโยคทองที่เคยกล่าวขึ้นต้นไว้ว่า...
   SECUER เปิดผลประกอบการไตรมาส 3/2565 รายได้จากการขายทำกำไรเติบโต 137 เปอร์เซ็นต์ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE เปิดเผยผลประกอบการงวดไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2565 มีรายได้รวมอยู่ที่ 205.00 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 69.78 ล้านบาท จากงวดเดียวกันของปีก่อน หรือคิดเป็นร้อยละ 51.61
   ปี 2022 ญี่ปุ่นมีอัตราการเกิดของประชากรต่ำมาก ต่ำจนเข้าขั้นวิกฤต โฆษกระดับสูงของรัฐบาลญี่ปุ่นพูดถึงอัตราการเกิดของประชากรญี่ปุ่นในปีนี้ มีจำนวนต่ำกว่าปีที่แล้ว เรียกได้ว่ามีจำนวนต่ำมากจนเข้าขั้นวิกฤตแล้ว
   เล่นใหญ่ไปมั้ย แทงค์น้ำก็มา... 😂 สุดท้าย ........ สืบเนื่องจาก SF Cinema จัดโปรจ่าย 199 บาท สามารถนำภาชนะอะไรใหญ่ขนาดไหนก็ได้มาตักป๊อปคอร์นแบบไม่อั้น มีข้อแม้ว่าตักได้แค่ครั้งเดียว วันเดียว สาขาเดียวเท่านั้นที่ SF World Cinema ที่ Centralworld
   ดูทั้งหมด