มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่มีครับ
หลักธรรม​ คำสอน ของพระพุทธศาสนา เป็นคำสอนที่มีเหตุมีผลทั้งสิ้น พิสูจน์​ได้ ไม่เลื่อนลอย ถ้าศึกษาคำสอนอย่างถ่องแท้ จะรู้เลยว่า ศาสนาพุทธ เป็นศาสนาที่ดีที่สุด พุทธศาสนิกชน​ทุกคนอยู่ร่วมกันได้อย่าง "สันติสุข"
  คำตอบอื่น
  • ไม่มีนะคะ เพราะหลักธรรม คำสอน จากพระโอษฐ์ของพระพุทธเจ้า เกิดจากการลงมือปฏิบัติจริงค่ะ อ่านหนังสือ บอกเล่าให้เข้าใจนั้นมันยากค่ะ ต้องลองปฏิบัติด้วยตัวเองค่ะ พอลงมือปฏิบัติจริงเองแล้วจะไม่สงสัย หรือมีข้อโต้แย้งใดเกิดขึ้นในใจค่ะ
   • สิ่งที่อยู่นอกเหนือ จากอริยสัจ 4 คิดว่าไม่ใช่ทางของพระพุทธศาสนา เพราะเชื่อว่าทุกๆคำสอนล้วนmake sense
    • ถ้าเข้าใจอย่างแท้จริงแล้ว จะไม่มีสิ่งใดให้โต้แย้งเลย
     2
     ความจริงเป็นเช่นใดก็เป็นเช่นนั้น
     ที่คนเราโต้เถียงกันเพราะยังไม่เข้าใจ
     เช่นที่โลกมันกลมมาอย่างไม่เคยเปลี่ยน แต่ก็มีคนเคยบอกว่าโลกแบน แต่สุดท้ายความจริง...
     1
     • ต้องแยกคำว่า หลักธรรม ออกจากระเบียบปฏิบัติออกจากกันมันไม่เหมือนกัน
      อย่างการสวดมนต์ ไม่ใช่หลักธรรม เป็นการปฏิบัติ แต่สิ่งที่เรามองกันไม่ make sense มันมาจากความตีความที่ไม่เข้าใจตัวหลัก และอาจจะเป็นการตีความด้านเดียวมากกว่า...
      1
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ข้อดีและข้อเสียสำหรับเอลซัลวาดอร์ ในการเป็นประเทศแรกที่ก้าวสู่ Bitcoin Nation เอลซัลวาดอร์ได้กลายเป็นประเทศแรกในโลกที่ยอมรับ bitcoin เป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย การสร้างวิสัยทัศน์ของประเทศใหม่จากประธานาธิบดี Nayib Bukele ที่หวังว่า bitcoin จะช่วยชาวซัลวาดอร์ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศด้วยค่าคอมมิชชั่นจากเงินที่พวกเขาส่งกลับบ้านที่ถูกลง
       ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
       ทำไม บางคนถึงชอบดูหนังที่เคยดูแล้วซ้ำ ๆ ทั้งที่แค่เริ่มต้น ก็รู้ตอนจบแล้ว Harry Potter กลับมาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ จนหลาย ๆ รอบ ถูกจองเต็มตั้งแต่ช่วงที่เปิดให้จองตั๋วล่วงหน้า
       วิจารณ์สนั่น! คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย ชาวเน็ตวิจารณ์คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย พร้อมติดตามความคืบหน้าคดี
       ดูทั้งหมด