มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚠️[BREAKING]⚠️ มูลค่าบริษัท Tesla พุ่งทะลุ 1 ล้านล้านเหรียญแล้ว ! กลายเป็นเพียงบริษัทที่ 6 ของโลกที่สามารถทำได้สำเร็จ และยังใช้เวลาน้อยที่สุดอีกด้วย ! หลังราคาหุ้น Tesla พุ่งเฉียด 1,000 เหรียญ คืนนี้
1
มูลค่าบริษัท Tesla พุ่งทะลุ 1 ล้านล้านเหรียญแล้ว ! กลายเป็นบริษัทที่มูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับที่ 6 ของโลก หลังราคาหุ้น Tesla พุ่ง +10% จนเฉียด 1,000 เหรียญคืนนี้
1
📌 เมื่อสักครู่นี้ Tesla เพิ่งเข้าไปรวมกลุ่ม "Trillion Dollar Market Cap Club" กลายเป็นบริษัทที่ 6 ของโลกที่มีมูลค่าบริษัทสูงกว่า 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ (33 ล้านล้านบาท) แล้วตามหลัง
1) Apple = 2.46 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ
2) Microsoft = 2.32 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ
3) Saudi Aramco = 2.0 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ
4) Google = 1.85 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ
5) Amazon = 1.68 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ
6) Tesla = 1.00 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ
2
📌 อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าทึ่งคือ Tesla ใช้เวลาในการเติบโตเป็น Trillion Dollar Company เร็วกว่าบริษัทอื่นๆทั้งหมด
1) Tesla ใช้เวลา 18 ปี
2) Google ใช้เวลา 21 ปี
3) Amazon ใช้เวลา 22 ปี
4) Apple ใช้เวลา 42 ปี
5) Microsoft ใช้เวลา 44 ปี
6) Saudi Aramco ใช้เวลา 86 ปี
1
🎉 ขอแสดงความยินดีกับผู้ถือหุ้น #Tesla ทุกท่านด้วยครับ 🎉
แต่แอดขอย้ำว่า #การเดินทางครั้งนี้เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ขอบคุณนักลงทุกท่านที่คอยติดตามและเชื่อมั่นในการวิเคราะห์ของทางเพจมาโดยตลอด Trader KP สัญญาว่าจะคอยทำการลงทุนที่ #ทันโลก มาฝากทุกท่านเสมออย่างแน่นอนครับ
ฝากกด Like กด Share หรือกดตั้งค่ารายการโปรด ไว้ได้เลยครับ จะได้ไม่พลาดทุกข่าวสารที่สำคัญจากทางเรา 👍😊
#ทันโลกกับTraderKP
Tesla drives toward $1 trillion club on record Hertz order
Asia kitchen
ของเขาดีจริงๆ รถTesla model 3👍
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  🇷🇺🇺🇦 ทหารยูเครนโดนปะทะเข้าตรงๆ
  ITEL คว้างานใหม่มูลค่ากว่า 167 ลบ.หนุนงานในมือแข็งแกร่ง แย้มผลงาน Q2/65 โตต่อเนื่องจากไตรมาสแรกที่ผ่านมา “บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม หรือ ITEL” คว้างานติดตั้งโครงข่ายให้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศไทย โครงการ “FTTX” มูลค่างานรวมกว่า 167 ล้านบาท
  เลขาสภาความมั่นคงของยูเครนกล่าวไว้ว่าไม่มีประโยชน์หรอกที่จะฆ่า Putin การฆ่า Putinไม่ได้เป็นทางออกในเรื่องนี้เลย ยังมีคนลักษณะแบบ Putin อีกมากในรัสเซียที่พร้อมจะขึ้นมาก้าวแทนตำแหน่งเขา Oleksiy Danilov เลขาสภาความมั่นคงของยูเครน ให้สัมภาษณ์กับสื่อในช่วงที่ผ่านมาว่า ผมไม่ได้เป็นพวกที่สนับสนุนในทฤษฎีที่ว่า การกำจัด Putin แล้วจะทำให้โลกเปลี่ยนไป มันฟังดูไม่เข้าท่าเพราะยังมีคนลักษณะแบบ Putin อีกมากในรัสเซีย
  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ : เมื่อดาว Onlyfans คนหนึ่งเห็นเพื่อนสาวของเธอหงุดหงิดที่หาผู้ชายที่ถูกใจไม่ได้สักที เธอจึงแก้ปัญหาโดยการแนะนำแฟนเก่าของเธอให้กับเพื่อนสาวซะเลย ‼️ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า "แฟนเก่าฉันต้องตรงสเปคเธอแน่ๆเลย"
  ดูทั้งหมด