มีบัญชีอยู่แล้ว?
ข่าวนี้จะไม่มีให้อ่านในสื่อทั้งหลายของไทย กลุ่มก่อการร้ายไอสิสลูกน้องมะกันสังหารประชาชนอิรักตายไปอีก ๖๐ คน
อเมริกาก่ออาชญากรรมมากมายในหลายๆ ประเทศ ยิ่งกว่ารัฐบาลเมียนมาร์เสียอีก แต่สื่อไทยไม่นำมาเป็นข่าวเพราะชินกับการเป็นขี้ข้าชาตินักล่าอาณานิคมตะวันตก
ด้วยเหตุนี้ ใครมาคอมเมนต์ว่าอเมริกาเป็นฮีโร่ อเมริกาเคารพสิทธิมนุษยชน เป็นประชาธิปไตย อเมริกาคือมหาอำนาจอาวุธยุทโธปกรณ์เบอร์ ๑ ของโลกท้ายบทความผมให้เห็น ผมจะบล็อคทันที ไม่มีพื้นที่สำหรับเกรียนคีย์บอร์ดที่ไม่มีความรู้
แสดงว่าคนเช่นนี้ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ยังอ่อนหัดอยู่มาก ควรไปหาเรียนหรือหาอ่านมาใหม่ ค่อยมาแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะ
  c.yut
  เห็นด้วยกับอาจารย์ครับที่บล็อกคนพวกนี้ ที่ยังตามืดบอดอยู่ อ่านความคิดเห็นพวกนี้แล้วปวดตับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมอักษรกรีก ถึงนิยมใช้ตั้งชื่อสิ่งต่างๆ 🔵 ในช่วงหลังเราได้ยินชื่อสายพันธุ์ไวรัส COVID จำนวนมากทั้งแอลฟา, เบตา, แกมมา, เดลตา ไปจนถึงล่าสุดคือ โอไมครอน
   ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (พระเจ้าจะช่วยเราให้เกิดผลดี) วันที่ 20 ตุลาคม 2021 โรม8: 28 เรา​รู้​ว่า ​พระ​เจ้า​ทรง​ช่วย​คน​ที่​รัก​พระ​องค์​ให้​เกิดผล​อัน​ดี​ใน​ทุก​สิ่ง คือ​คน​ทั้ง​ปวง​ที่​พระ​องค์​ได้​ทรง​เรียก​ตาม​พระ​ประสงค์​ของ​พระ​องค์
   Laughing Man Coffee ร้านกาแฟกำไร 0% ที่ก่อตั้งโดย Hugh Jackman ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Hugh Jackman” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ผู้ที่ฝากการแสดงอันยอดเยี่ยมไว้ในภาพยนตร์มากมาย ตั้งแต่ The Prestige, The Greatest Showman ไปจนถึงแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโรอย่าง X-Men
   สรุปหนังสือ 𝙇𝙄𝙈𝙄𝙏𝙇𝙀𝙎𝙎 #8_เทคนิคเรียนรู้เร็วอย่างก้าวกระโดด !! 1. อ่านให้เร็วขึ้น วิธีที่ทำให้อ่านเร็วขึ้นที่สำคัญมากที่สุดคือ “ต้องไม่ออกเสียงในหัวขณะอ่าน” สังเกตเมื่อเราอ่านทีละคำ จะมีเหมือนเสียงตัวเองพูดให้ตัวเองได้ยินอยู่ในหัว จุดนี้นี่แหละทำให้เราอ่านได้ช้า
   ดูทั้งหมด