มีบัญชีอยู่แล้ว?
แอมเนสตี้จะปิดสำนักงานในฮ่องกง: 'สมควรยิ่งแล้ว'
หนึ่งใน NGOs ที่ปั่นกระแสให้คนชิงชังรัฐบาล ทำงานให้รัฐบาลอเมริกาในคราบ NGO ปิดสำนักงานในฮ่องกงแล้ว หลังจากโดนแฉจนเน่าว่าเป็นแค่เครื่องมือรัฐบาลอเมริกาป่วนฮ่องกงแล้วไปต่อไม่เป็น
ขอแนะนำสมาชิกแอมเนสตี้ให้กลับไปบ้านเกิดเมืองนอนอเมริกานะครับ เพื่อพากันไปเรียกร้องสิทธิให้แก่
๑.คนผิวดำที่ถูกเหยียดผิวอย่างมากในหลายๆ รัฐ ถูกตำรวจผิวขาวยิงทิ้งบ่อยๆ
๒.ชาวฮาวายที่ถูกอเมริกาส่งกองทัพมายึดเป็นของตนเอง ขณะนี้กำลังเรียกร้องให้อเมริกาเลิกยึดครองเสีย
๓.กลุ่มผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์ที่ถูกรัฐบาลโจ ไบเดนแจ้งข้อหาหนักเพื่อจับไปขังคุกเพราะไม่ต้องการแรงกระเพื่อมต่อต้าน
๔.คนไร้บ้านที่รัฐบาลไ่ม่ดูแลเอาใจใส่
๕.คนอเมริกันส่วนใหญ่ ที่ไม่มีประกันสุขภาพ
๖.ชาวปาเลสไตน์ที่ถูกอิสราเอลกดขี่ ละเมิดสิทธิ์และกวาดล้างเผ่าพันธุ์กันอยู่
๗.ทหารผ่านศึกที่ถูกรัฐบาลปล่อยปละ ไร้สวัสดิการ หาว่าหมดประโยชน์
๘.ทหารในหน้าที่ซึ่งกำลังผูกคอตายเพราะอัดอั้นตันใจกันมากขึ้น
๙.ชาวเปอร์โตริโกที่ต้องการเอกราชจากอเมริกา
ฯลฯ
คนทั้ง ๙ กลุ่มเหล่านี้ไม่ต่างอะไรจากบุคลากรชั้น ๒ ภายในประเทศสหรัฐอเมริกาในขณะนี้ องค์กรแอมเนสตี้ควรจะไปช่วยเรียกร้องสิทธิให้อเมริกาเป็นประเทศที่มีสมภาพและภราดรภาพกันบ้างได้แล้ว
  เธียรชัย ลิ่มกุล
  จะเรียกร้องได้ไง ปากท้อง ครอบครัว ฝากไว้กับเงินพวกนี้ ขืนทำแบบนั้น อดตาย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จดหมายจาก นีล อาร์มสตรอง เมื่อถูกครหาว่าไม่ได้ไปดวงจันทร์จริงๆ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมปี 1969 (พ.ศ.2512) ยานอพอลโล 11 ได้ลงจอดบนดวงจันทร์และ Neil Armstrong ก็เป็นมนุษย์คนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้เหยียบดวงจันทร์
   😀 วัยสร้างครอบครัวที่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างตึงตัว สามารถใช้ประโยชน์จากค่าใช้จ่ายและเงินลงทุน เพื่อลดภาระภาษีและเพิ่มเงินเก็บได้ 💵 📍 ชอบปันผล แนะนำกองทุน K-GINCOME-SSF 📍 อยากวางแผนเกษียณไม่ซับซ้อน แนะนำกองทุน K2035RMF 🔎 อยากรู้ข้อมูลกองทุนลดหย่อนภาษีสำหรับวัยทำงาน คลิกอ่านเลย >>> https://kbank.co/3FIfJMv #Saveภาษี #ลดหย่อนภาษี #SSF #RMF
   #ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🦠 โควิดสายพันธุ์ใหม่ ที่ทางองค์การอนามัยโลกประกาศเมื่อวันที่ 26 พ.ย. นามว่า โอไมครอน มีการแพร่เชื้อได้ไวมาก ล่าสุดได้แพร่ไปหลายประเทศแล้ว . 🦠 หลังองค์การอนามัยโลกได้กำหนดให้ไวรัสกลายพันธุ์ตัวใหม่เป็น "สายพันธุ์ที่น่าเป็นห่วง" แบบเดียวกันกับสายพันธุ์เดลต้าที่แพร่หลายในปัจจุบัน . 🦠 ก่อนหน้านี้พบใน แอฟริกาใต้ บอตสวานา ฮ่องกง อิสราเอล และเบลเยี่ยม และล่าสุด พบ 2 คนในอังกฤษ และเยอรมนี . 🦠 ในเนเธอร์แลนด์ ผู้โดยสารที่เดินทางมาโดยเครื่องบินจากแอฟริกาใต้ 61 คนมีผลเป็นบวก 🦠 นายกขอังกฤษ นายจอห์นสัน แถลงข่าวเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ว่า "สายพันธุ์ โอไมครอน ยังอยู่ในระยะเริ่มต้น ถึงแม้จะไม่ทราบข้อมูลอะไรมาก แต่ความเร็วของการแพร่นั้นรวดเร็วมาก แม้ว่าจะฉีดวัคซีน 2 ครั้ง ก็ติดเชื้อได้" . 🦠 นายกของอังกฤษ นายจอห์นสัน แถลงข่าวเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ว่า "สายพันธุ์ โอไมครอน ยังอยู่ในระยะเริ่มต้น และถึงแม้จะไม่ทราบข้อมูลอะไรมาก แต่ความเร็วของการแพร่นั้นรวดเร็วมาก แม้ว่าจะฉีดวัคซีน 2 ครั้งก็ติดเชื้อได้" . 🦠 ตอนนี้ เกาหลีใต้ ไทย และ ศรีลังกา ได้ห้ามเข้าการเดินทางจากประเทศแอฟริกาใต้ และประเทศรอบๆ แอฟริกาใต้แล้ว
   ทำไมอักษรกรีก ถึงนิยมใช้ตั้งชื่อสิ่งต่างๆ 🔵 ในช่วงหลังเราได้ยินชื่อสายพันธุ์ไวรัส COVID จำนวนมากทั้งแอลฟา, เบตา, แกมมา, เดลตา ไปจนถึงล่าสุดคือ โอไมครอน
   ดูทั้งหมด