มีบัญชีอยู่แล้ว?
เก็บเนี๊ยบงานเขียนให้เรียบร้อยด้วย Block Listing
3
รู้ยัง? ว่าตอนนี้เราสามารถเพิ่ม Bullet ในบล็อกข้อความได้แล้วนะ
ด้วยฟีเชอร์ใหม่ Block Listing
4
ซึ่งฟีเชอร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานที่สร้างผลงานบทความสามารถเพิ่มสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย หรือ Bullet ลงในบล็อกข้อความได้
1
โดยมีสัญลักษณ์ Bullet ให้เลือกได้ 5 รูปแบบ คือ
3
 • สัญลักษณ์แสดงตัวเลข
 • สัญลักษณ์รูปสี่เหลี่ยม
 • สัญลักษณ์รูปวงกลม
 • สัญลักษณ์เครื่องหมายถูกต้อง
 • สัญลักษณ์รูปดาว
9
โดยผู้ใช้งานจะพบตัวเลือก Bullet เหล่านี้ได้ที่หน้าต่าง ‘สร้างบทความ’ (Article) ซึ่งจะเป็นการช่วยสร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้กับเนื้อหาของผู้เขียนได้เป็นอย่างดี
1
อย่าลืมอัปเดตแอปพลิเคชัน Blockdit ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุดอยู่เสมอ เพื่อให้สามารถใช้งานฟีเชอร์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถติดตามฟีเชอร์ออกใหม่ได้ที่เพจ Blockdit พร้อมคำแนะนำวิธีการใช้งานแต่ละฟีเชอร์ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสนุกไปกับการเล่น Blockdit มากยิ่งขึ้น
3
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
4

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ด. ดล
  เยี่ยมเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถ้าย้อนกลับไป 6 ปีก่อน ไม่มีใครคาดคิดว่า ชะตาชีวิตของอ็องโตนี่ มาร์กซียาล จะหล่นวูบแบบนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกับผู้เล่นเบอร์ 9 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคนนี้กันแน่ จึงต้องระหกระเหินย้ายทีม ทั้งๆที่มีพรสวรรค์เต็มเปี่ยมแท้ๆ ย้อนกลับไปในเดือนกันยายน ปี 2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอบ้าคลั่ง 36 ล้านปอนด์ และมีอ็อปชั่นเพิ่มสูงสุดเป็น 57.6 ล้านปอนด์ ให้มาร์กซียาล ที่ตอนนั้นอายุ 19 ปีเท่านั้น นี่เป็นค่าตัวสำหรับนักเตะอายุไม่เกิน 20 ปี ที่แพงที่สุดในโลก
   ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   Intermittent Fasting (IF)  ไม่ใช่แค่ลดน้ำหนัก  แต่ลดโรค  สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย  ได้ด้วย . ลองฟังกันดูนะคะ . รูปภาพ : ไม่เกี่ยวกับหัวข้อพอดแคสต์   พอดีแอดมินได้ของฝากจากอุบลฯ เป็นเส้นก๋วยจั๊บ เลยทำก๋วยจั๊บญวนแบบง่ายๆ  ทานเป็นมื้อเย็นวันนี้ค่ะ ❤
   The Diary 5 : คนเดินถนนที่นี่มีสิทธิ์การใช้ถนนเป็นอันดับหนึ่ง หนึ่งในหน้าไดอารี่ที่ถูกเขียนไว้อย่างประทับใจตั้งแต่วันแรกๆที่เพิ่งมาถึง คือเรื่องของการเดินทางในชีวิตประจำวัน
   ดูทั้งหมด