มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไปดูกันค่ะว่า ใบไม้เปลี่ยนสีที่ Switzerland นั้นจะสวยขนาดไหน ‼️💕
สวีดัดค่ะทุกคน วันนี้ลาล่าจะพาเพื่อน ๆ มาออกกำลังกายเดินเล่น ชมใบไม้ไปกับลาล่าที่เมือง Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงหนักมาก ใบไม้ก็ร่วงหนักมากเช่นกัน แถมยังเปลี่ยนสีในคืนปล่อยผีแบบนี้ ไม่ออกจากบ้านมาเดินหาผีก็คงไม่ได้แล้วสิคะ 😂
ใครบอกว่าจะเดินตามหาผี ลาล่าจะพาเพื่อน ๆ มาชมความสวยงามของฤดู Autumn กันต่างหากล่ะคะ ช่วงนี้เวลาเดินออกไปไหนมือนี่ไม่ว่างเลยค่ะ อยากจะกดถ่ายรูปมันทุกมุมเลย เพราะว่ามันสวยมาก ๆ
บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ได้กระซี้กระซิกอยู่กับคุณสามีแบบนี้ค่อยชื่นใจหน่อย (ได้ข่าวว่างอนกันทุกวัน 😂)
ไปค่ะเพื่อน ๆ ไปชมบรรยากาศกับลาล่าดีกว่า จริง ๆ แล้วลาล่าก็เขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ที่นี่ด้วยนะคะ 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/autumn-in-switzerland.html
เผื่อเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็คลิกกันเข้าไปอ่านได้เลยค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ
อย่าอ้างนะคะว่าไม่มีเวลา ลาล่าได้ทำคลิปฝึกโยคะแค่ 12 นาทีเองค่ะทุกคน ตามไปฝึกกันที่นี่ได้เลย 👉🏾 https://youtu.be/izfaXDqlGwk
ใครอยากเรียนโยคะออนไลน์ก็ทักมานะคะ ช่วงนี้ยังเปิดสอนอยู่ค่ะ เรียนง่าย ๆ ไม่ยาก เพื่อน ๆ ในคลาสก็น่ารักทักมาได้นะคะ
วันนี้ลาล่าขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ 🤍🙏🏽🤍
พอลลี่แอนนา
สวยมากๆค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ข่าวดี !! มีวัคซีนป้องกันฝีดาษลิงได้ เป็นของเดนมาร์ก รับรองโดย FDA สหรัฐฯ ดีกว่าปลูกฝีแบบเดิม 2 เท่า หลังจากที่ทั่วโลกได้ตระหนักร่วมกันว่า ได้เกิดมีโรคติดต่อเก่า แต่มาระบาดใหม่คือ ฝีดาษลิง (Monkeypox) โดยได้ระบาดไปแล้ว 17 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลียนั้น
  เบื่อมั๊ยเมืองชล ? EP2 แอบดูชลฯบนมุมสูง ณ วัดเขาบางทราย ต่อจาก EP1 ที่พวกเราขับมอเตอร์ไซค์ตะลุยป่า🛵 เพื่อจะไปให้ถึงน้ำตก🏞️ ที่ชาวบ้านเขาแนะนำ ณ หุบเขาช่องมะเฟือง
  รู้ไหม “ผู้ว่าฯ กทม.” ทีมบริหาร-ส.ก. ได้เงินเดือน - ค่าตอบแทน เท่าไหร่ ? พาไปดูตัวเลขรายได้ เงินเดือน - ค่าตอบเเทน สำหรับ “ผู้ว่าฯ กทม.” ทีมบริหาร รวมทั้ง ส.ก. ได้รับเท่าไหร่ ? ตลอดวาระ 4 ปี
  เฮดังๆ ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ เฉพาะพื้นที่นำร่อง ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ 3 กรณี ปลัด สธ. เผย กลาง มิ.ย.นี้ (เฉพาะในพื้นที่นำร่อง) ถอดแมสก์ได้ คงให้ใส่ไว้ 3 กรณี ผู้ป่วยหนัก สถานที่ปิดอากาศไม่ถ่ายเท และกิจกรรมที่คนร่วมเยอะ
  ดูทั้งหมด