ไปดูกันค่ะว่า ใบไม้เปลี่ยนสีที่ Switzerland นั้นจะสวยขนาดไหน ‼️💕
สวีดัดค่ะทุกคน วันนี้ลาล่าจะพาเพื่อน ๆ มาออกกำลังกายเดินเล่น ชมใบไม้ไปกับลาล่าที่เมือง Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงหนักมาก ใบไม้ก็ร่วงหนักมากเช่นกัน แถมยังเปลี่ยนสีในคืนปล่อยผีแบบนี้ ไม่ออกจากบ้านมาเดินหาผีก็คงไม่ได้แล้วสิคะ 😂
ใครบอกว่าจะเดินตามหาผี ลาล่าจะพาเพื่อน ๆ มาชมความสวยงามของฤดู Autumn กันต่างหากล่ะคะ ช่วงนี้เวลาเดินออกไปไหนมือนี่ไม่ว่างเลยค่ะ อยากจะกดถ่ายรูปมันทุกมุมเลย เพราะว่ามันสวยมาก ๆ
บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ได้กระซี้กระซิกอยู่กับคุณสามีแบบนี้ค่อยชื่นใจหน่อย (ได้ข่าวว่างอนกันทุกวัน 😂)
ไปค่ะเพื่อน ๆ ไปชมบรรยากาศกับลาล่าดีกว่า จริง ๆ แล้วลาล่าก็เขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ที่นี่ด้วยนะคะ 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/autumn-in-switzerland.html
เผื่อเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็คลิกกันเข้าไปอ่านได้เลยค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ
อย่าอ้างนะคะว่าไม่มีเวลา ลาล่าได้ทำคลิปฝึกโยคะแค่ 12 นาทีเองค่ะทุกคน ตามไปฝึกกันที่นี่ได้เลย 👉🏾 https://youtu.be/izfaXDqlGwk
ใครอยากเรียนโยคะออนไลน์ก็ทักมานะคะ ช่วงนี้ยังเปิดสอนอยู่ค่ะ เรียนง่าย ๆ ไม่ยาก เพื่อน ๆ ในคลาสก็น่ารักทักมาได้นะคะ
วันนี้ลาล่าขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ 🤍🙏🏽🤍
47ถูกใจ
28แชร์
5.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   SPRC เข้าซื้อธุรกิจปั๊มคาลเท็กซ์ คาดควบรวมเสร็จไตรมาส 1/2567 SPRC เข้าซื้อธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมของเชฟรอนในประเทศไทย เผยใช้เวลาดำเนินการช่วง 10 ถึง 12 เดือนข้างหน้า คาดธุรกรรมทั้งหมดจะแล้วเสร็จในไตรมาสแรกของปี 2567
   BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
   กลาโหมสหรัฐหยามกองทัพอังกฤษแสนยานุภาพตกกระป๋องใช้ป้องกันตัวเองยังไม่ได้ ในหมู่มวลพันธมิตรของสหรัฐอเมริกา อังกฤษน่าจะเป็นหนึ่งในมหามิตรที่ใกล้ชิดกับสหรัฐมากที่สุดแล้ว ที่มีหน่วยข่าวกรองด้านการทหาร และความมั่นคงบินไปมาหาสู่ และแถลงข่าวร่วมกันได้ และอาจจะสนิทใจกันเกินไปหน่อยจนสามารถพูดสะกิดแรง แทงใจดำกันได้อย่างหน้าตาเฉย😅
   ด่วน.. กองสลากพลัส ถูกสั่งปิด นอท กองสลากพลัส ต้องเข้ารับทราบข้อกล่าวหา 2 คดี ล่าสุดมีรายงานว่า “กองสลากพลัส” แพลตฟอร์มซื้อ-ขาย ลอตเตอรี่ชื่อดัง ตอนนี้กำลังโดนสั่งปิด..
   ดูทั้งหมด