มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 ญี่ปุ่น เตรียมผ่อนให้ชาวต่างชาติเข้าเดือนนี้แล้ว โดยเฉพาะ มาเรียน อบรม ฝึกงาน ทำธุรกิจ
2
🇯🇵 แม้จะยังไม่รวมนักท่องเที่ยวในรอบนี้ รัฐบาลเตรียมประกาศในสัปดาห์นี้ โดยจะเริ่มผ่อนปลนในให้เข้าประเทศในเดือนนี้แล้ว
🇯🇵 จากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิดใหม่ ลดลงอย่างมาก ญี่ปุ่นตั้งเป้าที่จะค่อยๆ คลายการห้ามเข้าประเทศ สำหรับชาวต่างชาติแล้ว
1
🇯🇵 ในปัจจุบัน ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. ทางญี่ปุ่นก็ได้ผ่อนคลายการกักตัวจาก 14 วัน เหลือเพียง 10 วันแล้ว หากผู้ที่มีวีซ่า ได้รับวัคซีนของ Pfizer, Moderna หรือ AstraZeneca
3
🇯🇵 ข้อมูล ณ วันที่ 1 ต.ค. ชาวต่างชาติประมาณ 370,000 คนไม่สามารถเดินทางมาญี่ปุ่นได้ เนื่องจากประกาศการห้ามเข้าประเทศ ประมาณ 70% เป็นนักศึกษาฝึกงานด้านเทคนิค และนักเรียนต่างชาติ แรงงานในภาคเกษตรกรรม ป่าไม้ และประมง ซึ่งกำลังประสบปัญหาการขาดแคลนแรงงาน และ โรงเรียนที่ไม่สามารถรับนักเรียนต่างชาติได้ เรียกร้องให้อนุญาตเปิดประเทศโดยเร็ว
2
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan
1
🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
  JoEzsavE
  ผ่อนผัน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยุทธจักรวาลกิมย้ง ตอน 19 : นิยายเย้ยยุทธจักร Blockdit Originals ซีรีย์บทความพิเศษ
   สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
   เหรียญ "Popcoin" จาก RS คืออะไร ใช้ประโยชน์อะไรได้บ้าง ? ทำความรู้จัก เหรียญ "Popcoin" โทเคนดิจิทัลจาก "RS" มอบสิทธิประโยชน์กับผู้ใช้ด้านไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนท์ เริ่มกระจายเหรียญ 11 ม.ค. 2565
   ทำยังไงให้รสชาติอาหารเท่ากันทุกจาน . รสชาติที่ดี คือมาตรฐานที่ร้านอาหารทุกๆ ร้านต้องมี ร้านอาหารควรสร้างระบบและมาตรฐานอย่างไร ให้อาหารทุกๆจาน คงคุณภาพและรสชาติที่ดีไว้ได้ เหมือนเจ้าของอยู่หลังครัวเองตลอดเวลา ไม่ว่าจะหนึ่งร้าน หรือ กี่สาขาก็ตาม . วันนี้เราจะมาคุยกับ พี่ธามม์ ประวัติตรี เจ้าของร้าน Padthai Pad Thai World ที่สามารถขยายได้ถึง 10 สาขา ที่ต่างประเทศอย่าง “เนเธอร์แลนด์” และนอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไทยอีสานอย่างร้าน ปลาร้าเด้อ ที่มีการวางระบบร้านอาหารไทย ที่ใครๆ ก็ว่ายาก ในการคุมมาตรฐานรสชาติ ให้ตรงตาม SOP ของร้าน โดยมีการปรับใช้จากน้ำตาลเป็น น้ำเชื่อมของมิตรผล Mitr Phol Sugar ที่ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำน้ำยำเพื่อนำไปใช้ในหลายๆ เมนูของร้าน และช่วยคุมให้รสชาติไม่เพี้ยน เพราะส่วนผสมที่ได้มาตรฐาน ทำให้สามารถควบคุมความหวานได้ง่าย . #มิตรผล #น้ำตาลมิตรผล #mitrphol #น้ำเชื่อมมิตรผล #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : Torpenguin TikTok : Torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
   ดูทั้งหมด