มีบัญชีอยู่แล้ว?
งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุขตามสภาพ
  คำตอบอื่น
  • อดทนไว้นะเรา เก็บตังไว้มากๆ แล้วกลับบ้านนอก
   • ถ้าเราไม่คิดจะเลื่อยขาเก้าอี้ หัวหน้า ก็จะมีคนมาเลื่อยขาเก้าอี้เรา อย่าพอใจกับตำแหน่งเดิมจนไม่คิดอยากจะเลื่อนตำแหน่ง เพราะจะมีรุ่นน้อง มาแย่งตำแหน่งเราแทน แถมแย่งตำแหน่งที่สูงกว่าเราไปด้วย
    • อย่าทำงานลืมตายนะ
     • อย่าทุ่มจนเกินกำลัง คิดถึงครอบครับ(ถ้าไม่มี)ก็นึกถึงแม่ซื้อเจ้าที่เจ้าทางผีบ้านผีเรือนเราบ้าง เค้าคงห่วง. เจ็บป่วยอะไรก็รักษาตัวก่อน เหนื่อยก็พักบ้าง. อย่าไปทำจนสุดแล้วซิ่งรถนาคเข้าเมรุ
      งานคือสิ่งที่สำคัญ แต่ร่างกายกับครอบครัวและคนที่รักเรามีค่ากว่า...
      • เด้วมันก้ผ่านไป
       • อดทน อดกลั้น และอดออม 😊
        • เกิดเป็นลูกเรือ ตายไปกับเรือ I Guess
         • ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แต่เราไม่สามารถเป็นทุกอย่างได้ รู้จักรับ รู้จักออกตัว รู้จักปล่อยวางไม่คาดหวังว่าคนอื่นจะรู้แบบที่เรารู้ ไม่งั้นเหนื่อยเองทุกสิ่งค่า
          • ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว กล่าวคือ ทำในสิ่งที่ถูกต้องตามบทบาทหน้าที่ที่รับผิดชอบ เมื่อออกจากที่นั่นให้เขานึกถึงแต่สิ่งดีเกี่ยวกับตัวคุณ
           • "ตัวเราแค่ ตั้งใจทำ ให้งานดี
            แต่พอเด่น ขึ้นทุกที โดนหมั่นไส้
            ทำงานดี ไม่ต้องเด่น สบายใจ 🥰
            งานดีไว้ ได้ตามเป้า กระเป๋าตุง "...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             Robinhood Travel เมื่อแพลตฟอร์มไทยเตรียมท้ารบในตลาด Online Travel Agency ต้องบอกว่าแพลตฟอร์ม Online Travel Agency (OTA) ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ถือเป็นธุรกิจนึงที่แทบจะไม่มีการแข่งขันมานานมากแล้ว ด้วยตัวแพลตฟอร์มที่แทบจะคล้ายคลึงกันทั้งหมด และแทบจะไม่มีนวัตกรรมใหม่อะไรออกมาเลย สำหรับธุรกิจนี้ หากคุณลองไปที่แพลตฟอร์มดัง ๆ ทั้ง Agoda , Booking , Expedia , Hotels.com .. หรืออีกมากมายในวันนี้ คุณเห็นอะไรที่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญบ้าง
             ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
             ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 สูตรไขว้ ได้ผลดีมาก ยืนยันจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย Oxford ที่บราซิล บราซิลเป็นประเทศที่มีการระบาดของโควิดและมีเชื้อกลายพันธุ์ที่มีความรุนแรงและการดื้อต่อวัคซีนมากที่สุดประเทศหนึ่ง
             เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
             ดูทั้งหมด