มีบัญชีอยู่แล้ว?
Blockdit ปล่อยฟีเชอร์ใหม่ให้ผู้ใช้กด Upvote และ Downvote คำถามที่เป็นประโยชน์ หรือไม่เป็นประโยชน์ ได้แล้ว
6
สำหรับผู้ใช้งานที่เล่นฟีเชอร์ Question เพื่อตั้งกระทู้คำถาม-คำตอบ จะพบเห็นปุ่ม Upvote และ Downvote ในรูปแบบ ลูกศรขึ้น, ลูกศรลง อยู่ในคำถามนั้น
2
หากผู้ใช้งานเห็นว่าคำถามนั้นมีประโยชน์สำหรับผู้คนใน Blockdit
สามารถเลือกกด Upvote ให้คำถามนั้นได้
7
หรือเห็นว่าคำถามนั้นไม่เป็นประโยชน์สำหรับผู้คนใน Blockdit
ก็สามารถเลือกกด Downvote ให้คำถามนั้นได้เช่นกัน
7
ลองเข้ามาใช้งาน Question ได้ที่
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  เพราะเราคู่กัน
  ☝🏻👍🏼ดีจังเลยคร่าบางทีไร้สาระบ้างก็ได้ 😍 จะได้ไม่เครียดนะคะ ,😅🎶🎉
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   💡8 ทักษะที่คุณควรพัฒนาในปี 2022 💡 จากรายงานของ WEF ระบุว่า 50% ของความต้องการ ทักษะในที่ทำงานจะเปลี่ยนไปจนถึงปี 2025 เนื่องจากการพัฒนาทางเทคโนโลยีที่ส่งผลกระทบต่อโลกของการทำงานมากขึ้น
   เปิดประวัติ "หมอกระต่าย" จักษุแพทย์อนาคตไกล จบแพทย์เฉพาะทางถึง 2 สาขา วงการจักษุแพทย์สูญเสียครั้งสำคัญ "หมอกระต่าย" ถูกตำรวจ คฝ. ขี่ดูคาติชนตอนข้ามทางม้าลาย เผยประวัติเรียนจบเฉพาะทางถึง 2 สาขา
   เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องเคยคิดหรือมีชายในฝันกันแน่ๆ แต่ชายในฝันนั้นเราอาจจะตั้งมาตรฐานไว้สูงเกินไป ประเภทรูปหล่อ...กล้ามใหญ่... ซิกแพคมาเต็ม...ฐานะร่ำรวยติดอันดับ...ไฮโซ...ฉลาด...ใจดีมีเมตตา...สายเปย์... ลูกชายคนเดียว...พ่อแม่ ตายหมด อะไรประมาณนี้😁
   เมื่อสหรัฐประสบปัญหาเดียวกับจีน ไฟฟ้าไม่พอ เพราะเหมืองบิทคอยด์ ต้องยอมรับว่า สกุลเงินดิจิทัลนั้นเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงอย่างมาก แต่ผลกระทบด้านการใช้งานพลังงานอาจทำให้สหรัฐต้องหันกลับมาทบทวนการใช้งานใหม่อีกครั้ง เพราะมันกำลังสร้างปัญหาทางมลพิษอยู่ไม่ใช่น้อย
   ดูทั้งหมด