มีบัญชีอยู่แล้ว?
กรรมไม่ได้เกิดจากผู้อื่นบันดาล
คำตอบอื่น
 • ผมมีเบอร์โทรที่ใช้งานจะมี 3เบอร์ ส่วนเบอร์หลักและเบอร์รองที่ใช้มา 8-9ปี ที่ผ่านมายังมีปัญหา อุปสรรคอยู่เช่นเดิม ซึ่งบางอย่างแก้ไขได้ บางอย่างยังไม่ได้
  แต่ผมให้น้ำหนักในความพยายามมุ่งมั่น มากกว่าเพียงเลขของเบอร์โทรครับ 😊
 • ตองค่ะ ไม่เคยเชื่อเรื่องนี้เลย เมื่อ11ปีที่ผ่านมาใช้เบอร์0850239003 ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ ติดขัดตลอด พอมีคนทัก(เป็นแม่ของรุ่นน้อง) บอกให้เปลี่ยนชีวิตดีขึ้น ถ้ายังใช้เบอร์เดิมจะ0ทุกอย่าง ชีวิตหลังจากวันนั้น1ปี มีแต่สิ่งดีค่ะ ทำอะไรก็สมหวัง
 • ถ้าเชื่อว่าดี ทำแล้วสบายใจก็ทำไปเถอะค่ะ
  เลือกเบอร์ที่ราคาเบา ๆ ก็พอแก้เคล็ดได้แล้ว เบอร์ยิ่งสวย ราคาก็ยิ่งแพง
  และทุกครั้งที่เราซื้อเบอร์มงคล
  ผู้รับประโยชน์เห็น ๆ ก็คือผู้ขาย
  ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
  เบอร์สวยแล้วเลขแพงจริงค่ะ
 • ควรอ่านหนังสือ ที่ขายเกี่ยวกับตัวเลขครับ
  อย่าเปลี่ยนเพราะคนอื่นบอก
  ควรเปลี่ยนเมื่อเราศึกษาเองจนดูได้ว่า
  ทะเบียนรถคันหน้าควรขับตามชิดตูดรถ หรือควรห่างชะลอ... อ่านต่อ
 • ผมครับ เปลี่ยนปุ้บ ชีวิตเปลี่ยนปั้บเลยครับ หัวหน้าติดต่อไม่ได้ ได้ย้ายที่ทำงานเลยครับ I Guess
 • เพื่อนเคยเปลี่ยนเบอร์ เพราะเบอร์เก่า ไม่ดี
  พอเปลี่ยนแล้วงานปัง เงินดี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  • พระบิดาเวอร์ชั่นเวียดนาม ศาสนามะพร้าว ความเชื่อสุดเพี้ยนในเวียดนามใต้ ศาสนามะพร้าว (Coconut Religion) เป็นกลุ่มลัทธิความเชื่อที่กำเนิดขึ้นในปี 1963 ในจังหวัดเบิ่นเต๋อ (Bến Tre) เวียดนามใต้ โดยชายที่มีชื่อว่า เหงียน แทง นาม (Nguyễn Thành Nam)
  รู้จัก AOTGA ธุรกิจที่จะเติบโตก้าวกระโดดหลังเปิดประเทศ หลังจากหลายประเทศเริ่มประกาศการผ่อนคลายมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดและจำกัดการเดินทางระหว่างประเทศ
  ยุโรป ขออภัยรัสเซีย 100% คุกเข่ามอบกระเช้ารูเบิล ซื้อก๊าซราคาถูกระยะยาว สมัยเรียนมหาวิทยาลัยในเซนปีเตอร์เบิร์ก มีนักศึกษาชายชาวรัสเซียคนหนึ่ง "ผู้มาก่อนกาล" ที่ปราดเปรื่องทางความคิดมากกว่าคนอื่นถึงกว่า 40 ปี เขียนวิทยานิพนธ์ชื่อ “การวางแผนกลยุทธ์เรื่องทรัพยากรภูมิภาคภายใต้การก่อตัวของตลาดสัมพันธ์” เนื้อหาของวิทยานิพนธ์นี้โดยสรุปง่ายๆ คือ “วิธีที่จะทำให้รัสเซียกลับเป็นมหาอำนาจได้อีกครั้ง คือ การควบคุมการส่งออกพลังงานน้ำมัน ก๊าซ สู่ทวีปยุโรป” ต่อมาชายหนุ่มคนดังกล่าวได้
  Swensen's เชนร้านไอศกรีมจากสหรัฐฯ ที่แทบไม่เหลือในสหรัฐฯ แต่ทำไมสำเร็จในไทย
  ดูทั้งหมด