นี่เลยครับพระเดชพระคุณท่านสาธุชนคนดีที่เบื่อหน่ายชีวิตการเวียนว่ายตายเกิดได้ทำอะไร?ๆที่มันตรงใจใช่เลยแล้วเราลงมือไขว่คว้าหาทางเข้าถึงการปฏิบัติตามแนวทางนี้เลยถึงก็ดีไม่ถึงก็ดีท่านเรี่ยกว่าวาสนาบุญญาบารมีธรรม เพียงแค่รู้ก็ถือมีบุญรู้แล้วได้ลงมือทำก็เรี่ยกว่าบุญใครจะถึงเป้าหมายที่สุดทุกข์ไม่ต้องเกิดไม่ต้องตายอีกก็ถือว่าบุญ
#สาธุก็ได้บุญ เจ้าคะ#
2ถูกใจ
245รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Google ปลด HR กลางอากาศ ขณะ ‘กำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่’ Google เล่นไม้แข็ง ไล่พนักงาน HR ออกกลางอากาศขณะกำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนประกาศ ‘ปลดคนครั้งใหญ่’ 12,000 ตำแหน่ง
   SHARING SLICES OF JOY ปีใหม่ 2023 นั้นผ่านมาเกือบถึงเดือนแล้ว สิ่งหนึ่งที่สังเกตุได้เลยคือทุกอย่างเริ่มกลับสู่ภาวะปกติแล้ว หลังจากที่ล็อกดาวน์และเว้นระยะห่างกันมาหลายปี เรากลับมาสู่ช่วงเวลาที่สามารถเจอหน้าเพื่อนๆ และ ครอบครัว ได้ทุกที่ทุกเวลาสักที
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #211
   จีนพัฒนาเสาสื่อสารคุมขีปนาวุธ เร็วเหนือเสียง ยกเลิกสั่งยิงได้ โดยปกติแล้ว Hypersonic missile เมื่อเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว มันจะมีอุณหภูมิพื้นผิวสูงถึง 2000 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้เกิดพลาสมาความร้อนปกคลุมรอบ ๆ อาวุธ และไม่สามารถรับส่งสัญญาณวิทยาได้ จึงทำให้ควบคุมจรวดต่อไม่ได้ หากต้องการจะยกเลิกคำสั่งยิง
   ดูทั้งหมด