มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชายหนุ่มคนหนึ่งถามข้าพเจ้าว่า "คุณพี่แต่งงานมานานเท่าไหร่แล้ว?"
"33 ปี 4 เดือน 14 วัน 5 ชั่วโมง 7 นาที"
7
"พี่นับละเอียดแบบนี้เลยหรือ?"... อ่านต่อ
7
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Bill Gates ผู้ที่เคยทำนายว่าจะมีไวรัสระบาดไปทั่วโลก เชื่อว่าหากโอไมครอนผ่านพ้นไปได้ ไวรัสโควิดก็จะกลายเป็นเพียงแค่ไข้หวัดใหญ่ธรรมดา ! 📌 Bill Gates มหาเศรษฐีอันดับที่ 4 ของโลก ผู้ก่อตั้ง Microsoft ได้เคยทำนายไว้นานแล้วว่า โลกเรายังไม่พร้อมรับมือกับไวรัสทางเดินหายใจที่อาจระบาดอย่างรุนแรงได้ !
   การเสพกัญชาของคุณ กำลังปกปิดปัญหาสุขภาพจิตอยู่หรือปล่าว ในยุคที่ “กัญชา” ถูกทำให้ถูกกฎหมาย จนกลายมาเป็น “พืชเศรษฐกิจ” ตัวใหม่ รวมถึงมีงานวิจัยในเรื่องผลดีของกัญชาออกมาจำนวนไม่น้อย แต่สิ่งหนึ่งที่ยังควรต้องตระหนักให้มากๆ ก็คือ ผลกระทบในแง่ลบของการใช้กัญชา และสิ่งหนึ่งที่ควรต้องขีดเส้นใต้เอาไว้เลยก็คือ หากคุณใช้กัญชาเป็นประจำ นี่ก็อาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า มีบางสิ่งบางอย่างที่ผิดปกติ และสุขภาพจิตของคุณก็อาจไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิดเลยก็ได้
   ไขข้อข้องใจ?....​ (ใครข้องใจคะ)​>>> (อิชั้นเองค่ะ)​ เนื้อจระเข้​ รสชาติเป็นยังไง?? ช่วงนี้เห็นหน้าเพจหลายๆเพจ​ มีเมนูแนะนำช่วงหมูแพง คือเมนูจากเนื้อจระเข้​ ไม่ว่าจะเป็น​ จระเข้สะเต๊ะ​ ผัดเผ็ด​จระเข้ หรือจระเข้แดดเดียว เราเองก็ยังไม่เคยกินหรอกนะ​คะ แต่ตอนที่นั่งดูเมนูอยู่​ พ่อก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าเจอเนื้อจระเข้​ ซื้อมาให้หน่อยนะ!!
   8 1/2 EP1040 - 10 แนวคิดสร้างนวัตกรรมของ MIT Media Lab #1 - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ดูทั้งหมด