มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าใช้อารมณ์ความรู้สึกกับการทำงานคะ ใช้เหตุ และผล คุณจะไม่นอยเลย ดึงอารมณ์ออกมานะคะ สู้ๆนะ คนที่ไม่ถูกตำหนิ คือคนที่ไม่ลงมือทำอะไรเลย ซึ่งไม่ใช่คุณ หินอ่อนที่จะได้รูปร่างที่สวยงามต้องผ่านการตอก แซะ ทุบ เจีย อย่างหนัก ไม่ใช่แค่ตัดเป็นแผ่น เลือกนะคะ อยากเป็นหินอ่อนปูพื้นให้คนเหยีบ หรือจะเป็นหินอ่อนรูปปั้นม้างามสง่า ที่ตั้งเด่นให้คนชื่นชมความงาม
อนิศรา
ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับความคิดเห็นเเละให้กำลังใจ
คำตอบอื่น
 • อดทนค่ะ นึกถึงค่าจ้าง ค่าตอบแทน ยิ่งได้เรียนรู้งานหลายๆ อย่างยิ่งดีค่ะ เอาไว้เป็นประสบการณ์เพื่อมองหางานดีๆ ในวันหน้า ถ้าเรารู้สึกเบื่อและอยากเปลี่ยนงานค่ะ
  เวลากรอกใบสมัครทุกที่จะต้องมีช่อง ประสบการณ์ในการทำงานให้เราลงเสมอๆ ยิ่งประสบการณ์เยอะ มันก็เป็นผลดีกับเรานะคะ ......
  อนิศรา
  ขอบคุณมากนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  "วันอังคารวันfoodpanda" แคมเปญใหม่ล่าสุดจาก foodpanda กับหนังโฆษณาร้าย ๆ ผ่านบทนางร้ายสุดแซ่บ โดยได้นางร้ายเบอร์ต้นอย่าง ไอซ์ อภิษฎา กับประโยคที่คุ้นเคย “จำไว้นะ foodpanda ลดอลังทุกวันอังคาร” เพื่อมาสร้างความ “โดดเด่น” และทำให้คนจดจำ ในแคมเปญนี้เลือกหยิบฉากนางร้ายใน “ละครไทย” มาใช้ในการสื่อสารทางการตลาดครั้งนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงกลยุทธ์การตลาดของ foodpanda ที่ต้องการเข้าถึงคนไทย (Localization) ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
  • ประวัติศาสตร์ความขัดแย้งจีน-ไต้หวัน ฉบับรวบรัด • เนื้อหาในบทความนี้ จะนำเสนอในรูปแบบของไทม์ไลน์เวลา ดังนั้นในบางเหตุการณ์ที่มีความละเอียดซับซ้อน อาจจะไม่ได้ปรากฏอยู่ในไทม์ไลน์นี้
  ‘หยาง ฮุ่ยหยัน’ หลุดตำแหน่งหญิงรวยที่สุดเอเชีย หยาง ฮุ่ยหยัน ครองตำแหน่ง ผู้หญิงร่ำรวยที่สุดในเอเชียเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน แต่ดัชนีอภิมหาเศรษฐีบลูมเบิร์กเมื่อปลายเดือน ก.ค.ชี้ว่า ความมั่งคั่งของเธอหายไปกว่าครึ่งในปีที่ผ่านมา เหตุจากภาคอสังหาริมทรัพย์จีนขาดแคลนเงินสดจนสะเทือนไปทั้งวงการ
  ดูทั้งหมด