มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าใจ 4 Mindset สำคัญ ของการทำงานในโลกยุคใหม่ ฉบับเข้าใจง่าย
3
หากเราและทีมงานทุกคน ได้รู้จักและเรียนรู้กระบวนคิดทั้ง 4 รูปแบบนี้ อุปสรรคก็จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป
แต่กลายเป็นความท้าทาย ที่ทุกคนจะช่วยกันก้าวผ่าน เพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย และได้ผลลัพธ์ในการทำงาน ที่มีประสิทธิภาพมากถึง 4 เท่าอีกด้วย..
สำหรับใครที่อยากพัฒนาทักษะ ให้ Mindset แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองและผลักดันองค์กรให้ไปข้างหน้า
ทาง SEAC ยังมีเครื่องมือที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระดับพนักงาน ผู้นำองค์กร หรือกลุ่มธุรกิจ SEAC ก็ได้จัดการเรียนรู้ในรูปแบบที่เหมาะสมกับทุกคน
สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://bit.ly/3unh7io
#SEAC #lifelonglearning #YourNextU #essentialskills #upskill #reskill #ทักษะแห่งอนาคต #transformation #mindset #nownormal #HR
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  หนังกลางแปลง2022 "จ้าง ฉาย ถวาย เทพ" จากศรัทธา สู่หน้าจอเงิน ไม่รู้ว่าเด็กสมัยนี้จะเข้าใจคำว่าจอแก้วจอเงินหรือเปล่า เอาเป็นว่าจอแก้วมันก็จอทีวี จอเงินมันก็คือจอในโรงภาพยนตร์นั่นแหละ แต่ถ้าเป็นคนยุคผมก็คงรู้ๆกันอยู่แล้ว เน๊อะ..
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  การล้อเลียนกับเกมฟุตบอลเป็นของคู่กัน แต่หลายๆ ครั้งมันก็ล้ำเส้นไปไกลจนสร้างความโกรธแค้นให้อีกฝ่ายได้ คำถามคือลิมิตของการล้อเลียนควรจะอยู่ตรงไหน? ย้อนกลับไปในปี 2013 ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก ระหว่างลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่แอนฟิลด์จะเริ่มได้ 2 วัน ทวิตเตอร์ของสโมสรลิเวอร์พูลได้ตั้งคำถามว่า "อยากให้แฟนๆ ลองทายหน่อย ว่าในการเจอคู่อริสำคัญที่สุดวันอาทิตย์นี้ เราควรเปิดเพลงไหนในห้องแต่งตัวนักเตะดีนะ ขอ 3 เพลง!"
  ดูทั้งหมด