⚠️[CRYPTO]⚠️ SET เตรียมเปิดตลาดซื้อขายคริปโตกลางปีหน้า ! เพื่อเพิ่มทางเลือกให้นักลงทุนไทย !
3
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (The Stock Exchange of Thailand) ได้ประกาศความพร้อมต่อการขยายมาเป็นตลาดทุนดิจิทัลเต็มรูปแบบด้วยในปีหน้า !
2
วันนี้ SET ได้ประกาศจับมือพันธมิตรอย่าง คิวบิกซ์ ดิจิทัล แอสเสท (Kubix) บริษัทที่จัดตั้งขึ้นใหม่โดย กสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) เพื่อเปิดตัวเหรียญคริปโตตัวแรกในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า และเตรียมเป็นศูนย์ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลภายในช่วงไตรมาส 2-3 ของปีหน้าอีกด้วย
1
ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักลงทุนไทยกันหรือไม่ครับ ?!?
2
🔔 ทางเพจจะคอยนำข่าวสารการลงทุนที่ #ทันโลก มาฝากทุกท่านเสมอ
🙏 ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเพจของเรา ฝากกด Like และ Share เพื่อให้นักลงทุนท่านอื่นได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ 👍😊
1
#ทันโลกกับTraderKP
1
76ถูกใจ
104แชร์
14Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สารกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" อันตรายแค่ไหน สารกัมมันตรังสี "ซีเซียม 137" อันตรายแค่ไหน หลังจากเจ้าหน้าที่เร่งค้นหา แต่ท้ายที่สุดได้ถูกหลอมจนกลายเป็นฝุ่นแดง อันตรายต่อจากนี้จะเกิดอะไรได้บ้าง
   News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
   ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
   สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
   ดูทั้งหมด